Xem đặc điểm tướng người phụ nữ giàu

Dựa vào cách xem tướng, chúng ta có thể biết được tướng phụ nữ như thế nào là người giàu có thành đạt. Những người phụ nữ có đặc điểm gì trên khuôn mặt là người phụ nữ như vậy. Dưới đây là xem tướng người phụ nữ giàu và hạnh phúc.

Mũi to

Nếu trên khuôn mặt người phụ nữ, hình dáng chiếc mũi rất quan trọng. Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi to sẽ là người có khả năng về tài chính kinh tế rất tốt. Bên cạnh đó, tướng mũi to là người có tài lãnh đạo tốt. Với một người phụ nữ có tài lãnh đạo tốt sẽ có thể nắm chủ được tất cả mọi việc cũng như hoàn cảnh.

Đặc điểm tướng người phụ nữ giàu
Đặc điểm tướng người phụ nữ giàu

Tai vừa to vừa dày

Nếu tai vừa to vừa dày là người có số sống thọ và thông minh cũng như là người có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó nếu sở hữu đôi tai dày và to sẽ là người có tài trong mọi việc. Họ có thể ứng biến mọi thứ rất tốt.

Mông mẩy, hông to

Người sở hữu cặp mông to, mẩy lên cũng như bờ hông to là người có tướng tạo khả năng cho chồng con có phúc. Cũng như đem lại được cuộc sống gia đình hạnh phúc, người có mông to và mẩy là người có số vượng phu ích tử.

Tay nhỏ

Người có cánh tay nhỏ là người có mệnh phu nhân luôn hỗ trợ cho chồng cũng như tốt số. Bên cạnh đó nếu bạn sở hữu cánh tay nhỏ thon dài. Là người luôn có số đem lại cho chồng được sự vượng phu. Những người phụ nữ này luôn giúp chồng có được điều tốt đẹp.

Chân dài

Nếu sở hữu đôi chân dài là người có khả năng giao tiếp tốt trong mọi quan hệ. Dựa vào tướng đôi chân sẽ biết được bạn là người có tướng số thế nào? Bên cạnh đó bạn sẽ là người giúp cho bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Ngực hơi xệ

Người có cặp ngực bị xệ xuống bạn là người ít nghĩ, cùng với cuộc sống ít có sự lo âu. Bên cạnh đó bạn suy nghĩ rất đơn giản về khái niệm tiền bạc. Chính vì sự vô tư đó bạn sẽ được thoải mái.

Chân to

Phái nữ chân to thường có phúc lớn, mạng lớn. Những người như vậy thường là người có tiền tài đếm không xuể. Thế nên nếu sở hữu cặp chân to bạn có thể đem lại nhiều may mắn cũng như giúp cho chồng con được hạnh phúc.

Trên đây là cách xem tướng phụ nữ giàu có qua các 28đặc điểm. Bên cạnh đó là cách nhận biết phụ nữ giàu, hạnh phúc. Hi vọng bạn có thể biết được phần nào về tướng số.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...