Tướng người gian xảo

Lấy được một người vợ tốt đó là phúc của cuộc đời, nhưng nếu lấy một người xấu làm vợ thì sau này sẽ hối tiếc không kịp. Vậy như thế nào là một phụ nữ có tránh cũng không được? Thực ra xem trên mặt có thể đoán định ra được.

Tướng người gian xảo

Đuôi mắt có hình lưỡi câu

Đuôi mắt hình lưỡi câu nghĩa là phần đuôi mắt có hình dạng vòng cung tròn tròn, mặt khác độ linh hoạt của mắt rất cao, thường đưa đi đưa lại, phản ứng nhanh, đặc điểm nổi bật nhất là sự xảo quyệt, không thật thà, những người phụ nữ như vậy thường thích làm những hành động không rõ ràng, ví dụ như cùng một lúc có vài người bạn trai, hoặc là vì lí do lợi ích mà qua lại với những người đàn ông đã có vợ, nói một kiểu, làm một kiểu nhưng vẫn không lộ ra một chút sơ hở nào.

cap mat thay tuong so

Nhìn sau tai có thể thấy má

Phần cuối của cằm là xương má, khi nhìn chính diện thì xương má bạnh ra hai bên, nếu nhìn nghiêng thì xương má vuông, tựa như có góc nhọn nhô ra phía sau tai, đó chính là tướng “ sau tai thấy má” truyền thống. Loại người này rất dễ làm phản, sự xảo quyệt, xấu xa, tư lợi, rất dễ chỉ đạo người khác, khi kết bạn với những người con gái như vậy nên xuy nghĩ cẩn thận

Mũi nhọn và nhỏ

Người có mũi nhọn và nhỏ, phần lớn là những người không tốt lắm, có tâm địa khá sâu sắc và có nhiều mánh khóe. Mặt lợi hại nhất của những người con gái có hình dạng như thế này chính là biết rõ nỗi lòng của người khác, cá tính phát triển sớm. Đặc điểm của những người này là luôn tự cho mình là nhất, không chụi lĩnh hội sự chỉ giáo, không chui nghe những lời góp ý từ phía người khác, đây không phải là người bạn đời tốt để có thể sống cùng.

Lông mi không đều

Lông mi mọc không đều nhau, nhìn từ xa, có những nét đứt rồi lại liền, không thông suốt. Người phụ nữ khi sinh ra đã có kiểu lông mày như vậy thường là người có ý thức cá nhân cao, mừng giận bất thường, mặt khác lại có kế sách đánh đòn tâm lý, thuộc phần tử đáng sợ không thể dây vào. Người phụ nữ thuộc dạng này thường là những người không tốt, số phận trái ngang.

images (1)

Môi trái và phải không đều nhau

Nếu nhìn chính diện, môi trái và phải không đều nhau, ví dụ như nửa bên trái mỏng hơn nửa bên phải, hoặc miệng của người này lệch về một bên má, người con gái có tướng như vậy thường là rất dễ xảy ra vấn đề trong hôn nhân. Bởi vì tướng miệng như vậy rất dẽ ăn nói quá lời trong quá trình chung sống, khiến cho vợ chồng thường xuyên cãi cọ nhau, thậm chí sẽ dẫn đến li hôn.

Răng quỷ

Có nghĩa là răng mọc lộn xộn, không đều, hơn nữa lại hiện ra nhọn hoắt, nghiêng lệch . Người sinh ra có hình dạng răng như vậy thường có tính cách rất gian xảo, thích xen vào những chuyện thị phi, mặt khác nhìn khuôn mặt có tướng không thành khẩn, nói năng toàn là những lời dối trá. Người con gái có tướng như vậy thường là người có bước đường không thuận lợi, thường bị hoàn cảnh nghèo, thất nghiệp vây hãm, người đàn ông không muốn bị người con gái như vậy làm liên lụy, ít chạm trán với những người như vậy thì tốt hơn.

Mắt cáo

Mắt cáo nghĩa là đầu mắt khá thấp, hơn nữa lại có hình móc câu, phần đuôi mắt hướng lên trên, người có hình dạng mắt như vậy đặc biệt sẽ rất hay nịnh nọt, để thu hút sự ưa thích của một số người đàn ông. Nhưng vì người đàn ông lại quá đa nghi đối với bản thân cho nên luôn đem lại cho cả hai những áp lực tinh thần rất lớn, hôn nhân không có cách nào để duy trì bền vững.

Lông mày tách nhau quá xa

Lông mày tách xa nhau tượng trưng cho sự độ lượng và rộng mở của một người, nhưng nếu như mở rộng quá 2 đốt ngón tay thì có nghĩa là tùy tiện. Nếu như đuôi lông mày rủ xuống dưới, thì sẽ trở thành hình dạng chữ bát, như vậy thì tướng mạo của người đó sẽ có khuyết điểm. Tình trạng bị mê hoặc bởi đồng tiền và vật dục thường nảy ra đối với những người phụ nữ có dạng lông mày hình chữ bát. Loại người này trong quan hệ bạn bè, do quá rộng rãi thoải mái, cho nên đều có thể qua lại một cách thân mật với những người có nhan sắc ở khắp nơi, rất dẽ mang tiếng xấu vì bạn bè, cho nên người đàn ông cần phải thận trọng với điều này.

Bên phải gian môn có gợn vết

Gian môn chính là hai khu vực nhỏ nằm ở phía sau mắt bên trái và bên phải, bộ phận này phản ánh vấn đề hôn nhân, tình cảm của con người, nếu như ỏ khu vực này có vết thương , hoặc có nốt ruồi đen thì không phải là con đường tình cảm không thuận lợi mà đó là tình cảm dễ bước vào ngã ba đường. Ví dụ đối với người phụ nữ , đặc biệt là bên phải gian môn của người đó có nốt ruồi thì khả năng ngoại tình rất cao, họ là những người đa tình và ham mê nhục dục, không thể kiềm chế được cái tôi cá nhân của mình.

Bên trong mũi có khớp

Thông thường, trên sống mũi có khớp, điều đó cho thấy cá tính của người này hơi quái dị , coi trọng cái tôi cá nhân, nhưng lại là người luôn luôn phấn đấu đi lên, trong công việc thì không đến nỗi nào, nhưng trong cuộc sống vợ chồng thì rất khó nhọc. Từ tính cách đó có thể thấy, do người có dạng mũi có khớp thường có khí phách kiên cường, mừng, giận thất thường, cho nên những người bên cạnh sẽ có áp lực rất lớn.

Những đặc điểm khác nói lên một người gian xảo

Vừa đi vừa lủi vừa mổ, gật đầu tợ rắn, bước hổng như chuột là người bần khổ đa dâm, đa tật đỏ.
Lông mày len mí, tóc thô cứng, mặt bạnh, mũi hỉnh là cô độc, khắc sát nghèo hèn.

 Mũi cong khoảng giữa, mũi có ngấn, lỗ mũi ngó trời mũi hỉnh là tướng đa dâm, hạ tiện, khốn khổ.

Trán có nhiều lằn, mắt lộ tròng trắng bệch là người gian dâm đại ác khắc chồng sát con, tán tài cơ cực.

Bụng teo ngực nẩy cũng là người có tướng nghèo hèn tham lam dâm đảng.

Tiếng nói như lửa reo hừng hực, mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi là tướng người hung ác thô bạo, hình phu sát tử. Môi trên như trùm xuống, môi dưới như đầy ra cũng đều là tướng người khắc sát bần bạc, ngu độn.

 Hay đứng dựa cửa liếc dọc ngang, chưa nói đã cười, chưa đi đã chạy, đang làm công việc, dừng tay châu mày thở ra, hay ca hát nho nhỏ, tự nhún nhẩy một mình, tóc hoe mà thưa lợt gần như lông măng tay, đều là những hình tướng đê tiện dâm đãng.

Miệng dụm như thổi, môi thâm mồm rộng, chơn mày dựng ngược, thấy cười mỉm, mắt nhìn như diều hâu, như có dữ đều là tướng hèn hạ, bạc ác.

Đi như chim se sẻ, ăn liếm láp như bò dê, nét mặt xanh đen, lông mày có góc xương lộ, hay tự nói lầm thầm, nói chuyện làm việc quên đầu quên đuôi, hơi khao giọng thổ, đều là các hiện trạng hình tưởng đàn bà âm trầm bạc ác, sâu độc nghiêng ngả, ghen tương như điên dại.

Đôi gò má ửng hồng, mắt như sao chớp, mát bóng như mở, miệng ngậm không kín ráng, hạ mao như cỏ khô lưa thưa vàng úa, âm hộ chỉ cỏ da bọc xương nhô lên, chớ không đầy thịt, ngủ say hay nói một mình hoặc kinh hoảng mớ la. Ngồi tựa như đứng, đứng giống như ngồi, mừng vui giận ghét không chừng đổi, hay lắc mình niểng đầu, liếc dọc nhìn ngang. Ấy là biểu lộ hình trạng tà dâm bạo ác không tốt.

Một số đối tượng củ thể

Người xảo quyệt: khi nói, cử chỉ và sắc mặt thường thay đổi nhanh chóng. Họ nói thật chậm chạp, khéo léo, tìm cách ứng xử thích hợp nhất với hoàn cảnh. Đây là dạng người khá gian manh, đa mưu, hay nịnh nọt người khác.

 Kẻ tiểu nhân: dáng đi rón rén, chậm chạp theo cung cách “tiến thoái lưỡng nan”. Khi nói chuyện, môi họ dính vào nhau, không hở răng; giọng nói nhẹ nhưng không rõ ràng, thường tỏ vẻ rụt rè, cung kính, không dám nhìn trực diện người nghe.

Kẻ lừa đảo: tiếng nói to và vang, đầy tự tin, tròng mắt lồi ra, đôi tay nắm chặt lại nhằm áp đảo đối phương. Tuy nhiên, nếu gặp phải ánh mắt sắc và mạnh của người có uy lực thì họ lập tức hạ giọng tức thì.

Người keo kiệt: ngón tay cái thường đan vào ngón khác khi nói chuyện .

Người bộc trực, ít suy nghĩ: vừa nói vừa khua tay lung tung.

Loading...