Xem tướng đàn ông để chọn chồng

Chia sẻ ngay

Chị em phụ nữ khi chọn chồng, nhớ đừng bỏ qua đặc điểm này để lấy được người đàn ông yêu mình hết lòng, vì gia đình và con cái. Dưới đây là cách xem tướng đàn ông để có thể chọn chồng trong tương lai.

Tướng cằm rộng

Những người đàn ông, con trai nếu sở hữu cằm rộng thì là người có tính cách trung thực, đặc biệt ở họ còn có tài làm lãnh đạo. Thỉnh thoảng họ có lúc họ có hơi cố chấp nhưng bù lại họ rất nhiệt tình trong công việc cũng như giúp đỡ người khác. Những người này có sở thích đi du lịch, theo đuổi lý tưởng và khá coi trọng đời sống vật chất.

Nam giới có tướng hai cằm

Người đàn ông có hai cằm này là người đàn ông rất vượng về tài vận. Họ có trong tay khá nhiều  đất đai và tiền của. Có thể những tài sản đó do anh được thừa kế hoặc tự tay làm lên. Đa phần những người đàn ông có tướng này học hành giỏi giang và có cách tiêu tiền rất phóng khoáng.

Cằm lồi ra phía trước rất nhiều

Nếu người đàn ông có chiếc cằm lồi hẳn ra phía trước. Phần cằm khá dài chứng tỏ đây là một người vô cùng thông minh, lanh lợi. Họ có khả năng làm quản lý, lãnh đạo rất cao. Những người đàn ông như vậy thường có ý chí kiên cường lại luôn biết người biết ta. Chính vì vậy đối với họ việc gây dựng nên một sự nghiệp thành công, có được một cuộc sống giàu sang là điều đương nhiên.

Người đàn ông nên chọn làm chồng
Người đàn ông nên chọn làm chồng

Anh chàng này có số mệnh sung sướng, thường gặp nhiều may mắn và phúc lộc trong cuộc sống. Vì vậy, cả hôn nhân và sự nghiệp của chàng trai này đều bội thu, thành công rực rỡ nên hiếm khi phải lo lắng tới túi tiền dày hay mỏng.

Cằm chẻ

Người đàn ông có cằm chẻ thường là người thông minh, logic, đầu óc nhanh nhạy nên khá thành công trong con đường sự nghiệp. Người đàn ông có tướng cằm chẻ là một người có một gia đình hạnh phúc, ấm êm. Ngoài ra, người đàn ông cằm chẻ sẽ có sự thu hút, quyến rũ nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ. Hơn nữa những người đàn ông cằm chẻ là người có nhiều may mắn trong mọi việc. Bởi vậy, không ít quý ông có cằm chẻ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của phái đẹp.

Trên đây là cách xem tướng đàn ông chọn chồng. Hi vọng bạn có thể dựa vào các đặc điểm để chọn cho mình được người chồng tốt. Nhằm mang lại hạnh phúc cho gia đình cũng như giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...