Phụ nữ đào hoa là gì

Về số lý đào hoa có tốt, có xấu nhưng việc đó chỉ tốt cho số đàn ông thôi, vì vận đào hoa thường đi đôi với tài vận. Còn đối với đàn bà cả số lẫn tướng mà có đào hoa thì không hay vì tính chất của đào hoa là hữu sắc vô hương.

Phụ nữ đào hoa là gì
Phụ nữ đào hoa là gì

Số đào hoa là gì?

Nếu hiểu đào hoa theo nghĩa rộng là từ dùng để nói đến những người chiếm được nhiều tình cảm, nhân duyên hơn so với các người khác. Tướng số đào hoa cũng có hai mặt tích cực và tiêu cực.

Về mặt tích cực

Những người có số đào hoa thường là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, và chiếm dược nhiều cảm tình nhiều hơn. Do đó họ nhận được nhiều tình cảm, sự yêu thương, chào đón của số đông.

Điều dễ thấy nhất là người có số đào hoa thường có một tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Trong công việc và đời sống thì họ dễ chiếm được tình cảm của mọi người, nên dễ dàng phát huy phát huy tài năng và danh tiếng của bản thân.

Ngoài ra, số đào hoa có mang đến những cơ hội kết thân với những người nhân vật danh tiếng, doanh nhân thành đạt, hoặc dễ dàng bước chân vào giới quyền quý, giàu sang.

Phụ nữ đào hoa
Phụ nữ đào hoa

Về mặt tiêu cực

Số đào hoa sẽ làm họ dễ sa vào những chuyện rắc rối phức tạp trong tình yêu hôn nhân. Có thể yêu nhiều người cùng một lúc và có rất nhiều tình nhân ảnh hưởng đến phá hoại, đạp đổ hạnh phúc gia đình khác. Do vậy khó có được kết cục viên mãn hạnh phúc trong hôn nhân và tình yêu.

Những người phụ nữ như thế nào được xem có tướng đào hoa.

Tướng phụ nữ đào hoa

Eo thon hông rộng

Eo thon hông nở là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Phụ nữ có eo nhỏ và hông rộng thì đây chính là cô gái bẩm sinh đã rất thích “chuyện ấy”.

Những người vợ như vậy sẽ là một người mẹ hiền, dễ bề sinh nở. Đúng theo quan niệm thời xưa thì họ là tuýp phụ nữ dễ để, nhiều người cho rằng kiểu phụ nữ này rất dễ sinh một bề con trai.

Phụ nữ eo thon hông rộng
Phụ nữ eo thon hông rộng

Đàn ông ai cũng thích người phụ nữ ngực to, mông tròn, eo thon và da mịn. Người có vòng 3 đẫy đà và  vòng 2 thon gọn sẽ thu hút ánh nhìn của người khác giới.

Tướng môi

Phụ nữ mà có khóe miệng trễ và quanh miệng có vùng quầng đen thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chuyện ấy” mạnh mẽ hơn bình thường.

Phụ nữ đào hoa
Phụ nữ đào hoa

Tướng mắt

Phụ nữ có đôi mắt lá khoai sẽ tạo ấn tượng mạnh với những đấng mày râu. Đôi mắt đẹp này sẽ khiến phái nam dễ bị xiêu lòng. Người có đôi mắt này là người có sức mạnh phi thường, có thể làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

Ngoài ra người có mắt tam bạch vì đắm say nhục dục nên sau thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen của mắt đã bị thu hẹp khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc. Do đó những người có có mắt tam bạch thường bị đánh giá là “lăng nhăng” hơn so người khác.

Da mặt trắng pha hồng

Phụ nữ đào hoa thường có làn da trắng hồng hơn so với những phụ nữ khác. Với những như thế này thường có kinh nghiệm tình trường nhiều hơn và các mối tình có thời gian chóng vánh.

Phụ nữ da mặt trắng pha hồng
Phụ nữ da mặt trắng pha hồng

Nhân trung có tía đỏ

Phía trên nhân trung là mũi còn phía dưới là miệng. Theo tướng học phần lớn phụ nữ đa tình đều có một đường vạch ngang màu đỏ (hồng) nhỏ như sợi tơ nhện. Nếu như thấy dấu hiệu đó xuất hiện ở người phụ nữ nào thì biết người đó đào hoa rồi.

Khu vực phía dưới mắt

Khu vực phía dưới mắt có lằn xếp hay gân màu xanh xám (hay hồng) chạy về phía đuôi mắt thì đều là người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm tình trường. Mắt đào hoa thì khi thấy người đàn ông nào ưa nhìn sẽ thường hay cười tình liếc xéo.

Phụ nữ phía dưới mắt có gân xanh
Phụ nữ phía dưới mắt có gân xanh

Khu vực Sơn căn và Ngư vĩ

Nếu ở chỗ này của người phụ nữ có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt chứng tỏ đây là người phụ nữ phong lưu, lăng nhăng, không kém gì nam giới.

Trên đây chỉ là một vài đặc điểm ở bên ngoài để nhận biết một người phụ nữ đào hoa. Tuy nhiên, để đánh giá một người đa tình hay không, không thể chỉ xét bằng tướng mà còn phải nhận biết từ cung cách, đối xử với mọi người trong cuộc sống hàng ngày.