Nốt ruồi ở chỗ kín nói lên điều gì?

Chia sẻ ngay

Trên cơ thể của con người, nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ đâu, từ đầu tóc đến chân, thậm chí là lòng bàn chân hay ở chỗ kin’ đáo… Mỗi nốt ruồi trong nhân tướng học đều có ý nghĩa nhất định và có thể gắn với những câu chuyện riêng khó lòng lý giải. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy được nốt ruồi ở chỗ kín ở cả nam và nữ. Vậy, với vị trí này thì nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì?

Bí ẩn nốt ruồi chỗ kín trên cơ thể

Nhiều người nghe từ vung` kin’ thì có thể hiểu được là vùng nào trên cơ thể nhưng đối với nhiều người lại chưa hiểu rõ. Đặc biệt là với phụ nữ thì lại có nhiều nơi gọi là vung` kin’ hơn nam giới. Để biết nốt ruồi ở chỗ kín nói lên điều gì thì chúng ta cùng tìm hiểu chô~ kin’ là xác định vùng nào.

Trong bài viết này, vung` kin’ của phụ nữ được xác định là vùng dưới hông đến phần đùi, hay trong ý học thường gọi là vùng a^m đạo của phụ nữa để nói chính xác hơn về vung` kin’. Đối với nam giới cũng là phần được xác định tương tự.

Nốt ruồi ở mỗi vị trí có ý nghĩa khác nhau. Việc xác định vùng kín để phân biệt các vùng này khác với ngực cũng được cho là chô~ kin’, không mấy khi lộ liễu của họ. Từ đó là xác định được ý nghĩa Nốt ruồi ở vung` kin’ của cả nam và nữ.

Hiện nay có 2 loại nốt ruồi là nốt ruồi đen và nốt ruồi đỏ (hay còn gọi là nốt ruồi son). Khi Nốt ruồi ở choo~kin’ có các màu khác nhau cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Bí ẩn nố ruồi ở chỗ kín của phụ nữ
Bí ẩn nố ruồi ở chỗ kín của phụ nữ

Đàn ông có nốt ruồi ở chỗ khuất trên cơ thể nói lên điều gì?

Nốt ruồi vùng kín của đàn ông tức là mọc trên chỗ không nhìn thấy bằng bề ngoài. Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì?

Nếu là nốt ruồi đen: Đề phòng chứng thượng mã truy phong. Hay còn gọi là đột tử trong quá trình quan hệ của nam giới.

Nếu là nốt ruồi đỏ: Nghĩa là có mệnh sinh quý tử, nhiều con cháu

Nếu nốt ruồi mọc ở đầu ngọc hành: Cũng có mệnh sinh quý tử, con cháu đầy đàn.

Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì đối với nam giới cũng có thể mở rộng thêm về phần mông. Kể cả với nốt ruồi đen hay nốt ruồi son, nếu mọc ở đây thể hiện là người có năng lực nhưng không có khuynh hướng nhất quán nên họ thường lười biếng, dễ chôn vùi tài năng. Dần dần trở thành người sống không thật, thấy động tình động, thấy tĩnh thì tĩnh.

Mở rộng thêm Nốt ruồi ở vùng kín nam giới một chút xuống phần bắp đùi kể cả trước hay sau, kể cả nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người gian xảo, mưu hèn kế bẩn, nói vậy mà không làm vậy.

Nốt ruồi ở chỗ bí ẩn trên cơ thể của nữ giới

Trên là nốt ruồi ở chô~kin’ nói lên điều gì đối với nam giới. Vậy đối với nốt ruồi ở chỗ không nhìn thấy của phụ nữ thì sao?

Nếu là nốt ruồi đen thì duyên tình dang dở, con cái ngu hèn, đề phòng mắc nạn vì người khác lừa đảo, lừa tình

Nếu là nốt ruồi son thì có chồng giàu sang, phú quý, rất tốt

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ có thể mở rộng lên phần ngực.

Nếu mọc ở ngực trái là sinh con quý tử, ngực phải là sinh con gái lành

Nốt ruồi đỏ mọc ở nhũ hoa thì con quý tử, thông minh. Nếu là nốt ruồi đen thì khó nuôi con, con là nghịch tử

Nốt ruồi đỏ mọc ở kẽ nhũ hoa thì tình duyên vợ chồng nồng thắm, một mực thương nhau. Nếu là nốt ruồi đen thì bồn khổ, có khi còn dang dở chuyện hôn nhân.

Trên đây là những bí ẩn nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên kết quả này chỉ mang tính tham khảo. Do đó, nếu có nốt ruồi mọc ở những vị trí không tốt thì bạn cũng không nên quá buồn. Mọi sự là tùy duyên và từ sự cố gắng thấu hiểu nhau của 2 vợ chồng và sự hoàn thiện bản thân của chính bạn nữa.