Nốt ruồi ở vành tai và sau tai có ý nghĩa gì?

Từ xưa đến nay vận mệnh của một con người đều khác nhau, người có số vận này, người có số vận kia. Chính vì thế việc dự báo vận mệnh qua nốt ruồi ở vành tai là điều mà mọi người thường quan tâm nhất. Vì từ xưa đến nay theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi mọc khác nhau trên cơ thể con người đều mang số phận khác nhau.

Ý nghĩa nốt ruồi ở trên vành tai

Mỗi cơ thể chúng ta từ lúc sinh ra đều có nốt ruồi, mỗi một nốt ruồi đều được mọc ở vị trí khác nhau. Đặc biệt là nốt ruồi ở vành tai. Có người mọc nốt ruồi ở vành tai trái có người mọc ở vành tai phải của phụ nữ cũng như nam giới.

Vị trí nốt ruồi mọc ở vành tai phải
Vị trí nốt ruồi mọc ở vành tai phải

Có tài giao tiếp

Những người có nốt ruồi ở vành tai thường là những người có tài giao tiếp. Ăn nói lưu loát, khéo léo khi nói chuyện với người khác. Họ là những người có thể sống tốt nhờ vào tài ăn nói của mình khi áp dụng vào công việc. Không những vậy, nốt ruồi ở vành tai còn có một sức khỏe luôn ổn định.

Sống trường thọ

Ngoài ra nốt ruồi ở vị trí này thường là người sống thọ. Nếu về sau này khi đã xây dựng gia đình mọi chuyện sẽ được yên bề gia thất. Mọi sự đều bình an, con cái hòa thuận cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Kinh tế, tiền tài ở mức trung bình trở lên nhưng không giàu có về của cải.

Nốt ruồi ở sau tai có ý nghĩa gì?

Cũng như nốt ruồi mọc ở vành tai, nốt ruồi sau tai cũng là vị trí nốt ruồi tốt. Khi nốt ruồi mọc ở sau tai trái hoặc tai phải là người có những ưu điểm sau.

Nhiều tài lộc

Nốt ruồi mọc sau tai theo như nhân tướng học đây chính là nốt ruồi được hưởng nhiều gia sản của tổ tiên để lại. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống sung sướng. Tài chính của những người này thường vững vàng. Hơn nữa nhất là những người có nguồn thu nhập từ bất động sản.

Đức tính hiếu thuận

Nốt ruồi mọc ở vị trí sau vành tai còn là người có đức tính hiếu thuận với cha mẹ, nhất là nằm ở tai trái. Là người biết chăm lo cho gia đình, cha mẹ lúc về già. Bạn là người sẵn sàng bỏ hết đam mê để duy trì kế nghiệp gia đình mà cha mẹ đã gây dựng. Và bạn sẽ thành công nếu đi theo con đường đó.

Trên cơ thể mỗi con người chúng ta đều có các nốt ruồi khác nhau. Mỗi vị trí sẽ mang số phận tài vận khác nhau. Nên vận hạn của bạn sẽ có chiều hướng theo nhân tướng học các vị trí nốt ruồi đã mọc ở trên cơ thể bạn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...