Vị trí nốt ruồi báo trước chuyện tình duyên lận đận

Nốt ruồi, theo nhân tướng học, là một điềm báo trước những diễn biến trong cuộc sống của mỗi người. Có những vị trí nếu có nốt ruồi thì số vinh hoa phú quý, ngược lại, cũng có những vị trí ám chỉ sự lận đận, truân chuyên như những nốt ruồi dưới đây. Nếu như chị em nào có vết ruồi ở những vị trí sau thì tình duyên của bạn rất lận đận, không được như mình mong muốn.

Nốt ruồi trong tròng trắng mắt

Đôi mắt vốn hay được ví là cửa sổ tâm hồn, không nên có bất cứ gì chặn lại. Việc nốt ruồi xuất hiện trong lòng trắng mắt chứng tỏ người này dễ gặp trắc trợ trong đường tình duyên. Chuyện tình ái của người có nốt ruồi trong tròng trắng mắt dễ gặp người thứ 3 xen vào phá hoại; khi yêu thì không bền chặt, dễ chia ly; khi kết hôn thì khó êm ấm tới già.

Nốt ruồi ở bình nhĩ

Bình nhĩ (hay còn gọi là phong dương) là vị trí nổi cục rất rõ tại vành tai mặt trước. Người có nốt ruồi ở bình nhĩ thường là người dễ thay lòng đổi dạ, có mới nới cũ. Tình cảm của họ thường không kiên định, do đó, dễ dẫn tới việc thay đổi đối tượng yêu đương.

Nốt ruồi báo trước chuyện tình duyên lận đận
Nốt ruồi báo trước chuyện tình duyên lận đận

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở nhân trung là phần hõm ngay giữa môi và mũi. Có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy đây là người đề cao nhục dục hơn tình cảm. Nếu đối phương không thể đáp ứng được điều họ muốn thì tình yêu sẽ nảy sinh vấn đề và họ có thể sẵn sàng ra đi tìm người mới.

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên môi biểu hiện cho sự háo sắc và…tham ăn. Số đào hoa của người này rất vượng, vì thế dễ dính vào việc phiêu lưu tình ái, tình cảm khó bền chặt.

Nốt ruồi dưới mí mắt

Nốt ruồi dưới mí mắt, dân gian thường hay gọi đây là nốt ruồi lệ. Người có nốt ruồi này thường hay phải đón nhận chuyện đau buồn trong tình cảm, chồng con. Đây cũng được xem là một trong những nốt ruồi khắc chồng. Nhẹ thì chồng khó thành công, nặng thì tuổi dương chồng ngắn.

Trên đây chỉ là một số điều về nhân tướng học trong tình duyên để chị em tham khảo. Cái chính nhất của chuyện dựng vợ gả chồng, vượt qua sóng gió trong tình yêu vẫn là cách vun vén tình cảm đến từ cả hai phía. Nếu chị em có nốt ruồi ở các vị trí ấy cũng đừng quá buồn vì hạnh phúc là do mình nắm giữ. Hãy cố gắng vun vén, yêu chung tình và cùng nhau xây dựng tình cảm để tình yêu, gia đình để giữ được hạnh phúc của mình tránh sự xen vào của kẻ thứ 3, hay sự tan vỡ vì bất kỳ lý do gì? Chúng tôi chúc tất cả các chị em luôn luôn hạnh phúc.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...