Cục thịt dư ở tai nói lên điều gì?

Tai là một trong những vị trí quan trọng trên gương mặt, trong nhân tướng học gọi là Thám thính quan. Thông qua tai sẽ biết được vận thé, gia đình, học vấn, tính tình của một người…hoặc thậm chí là kết cục cuối đời sẽ ra sao. Nhưng bỗng dưng lại có thịt thừa ở tai sẽ có những ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Và bạn đang lo lắng diều gì? liệu cục thịt dư ở tai nói điều gì? Hãy đọc bài viết sau dây để có câu trả lời nhé!

Ý nghĩa của cục thịt dư ở tai

Tai được chia thành 3 phần:

Phần thượng đình

Đại diện cho trí tuệ, tài năng và khả năng cảm thụ của con người

Ý nghĩa cục thịt dư ở vị trí thượng đình

Khi thịt dư xuất hiện ở vị trí này bạn là người làm việc gì cũng dễ dàng, được yêu thương và nhiều người giúp đỡ. Nếu là phụ nữ thì thường sẽ sinh con gái nhiều hơn là con trai. Tính tình rất trung hậu, biết tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân.

Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu nói rằng họ sống rất thọ, thích hợp với nghề giáo viên, nghiên cứu…sẽ có được sự giàu sang, sung túc. Về già sẽ không có nhiều nỗi bận tâm hay lo lắng, có cuộc sống rất ung dung và an nhàn, hưởng thụ thành quả.

Phần Trung đình

Biểu hiện cho ý chí, dũng khí và hành động của một các nhân

Ý nghĩa cục thịt dư ở vị trí trung đình

Nếu có thịt dư tại vị trí này thường là người rất thông minh, xây dựng hạnh phúc gia đình, anh em hòa thuận. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì người này rất yếu, hay mắc một số bệnh liên quan đến dạ dày, dễ bị phá tài. Sự nghiệp không ổn định, hay bị người khác ám toán sau lưng, gặp nhiều sóng gió.

Thịt dư ở phần trung đình là người dũng cảm, ý chí mạnh mẽ

Tính tình dễ nổi nóng, gia trưởng, thích giúp đỡ người khác và làm việc độc lập hơn là làm việc một nhóm người, có khả năng lãnh đạo cao. Người này có tuổi thọ trung bình, sau dễ gặp một số bệnh đau ốm lặt vặt.

Phần Hạ đình

Thể hiện tình cảm, bao dung và độ lượng

Ý nghĩa cục thịt dư ở vị trí hạ đình

Vị trí này còn gọi là phần Địa Luân, mụn thịt thừa mọc tại đây thể hiện bạn được nhiều người mến mộ, yêu thương. Bạn cũng là người có sức chịu đựng dẻo dai, thích ứng với hoàn cảnh tốt, thường gặp khó khăn trong sự nghiệp những vẫn tìm được cách vượt qua, không dễ bị người khác tác động.

Là người dễ tha thứ khi người khác phạm lỗi, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, thích hợp với những nghề liên quan đến nghệ thuật, mang tính hướng ngoại cao. Gia đình hòa thuận, vui vẻ nhưng cuộc sống có phần vất vả và luôn phải cố gắng hơn rất nhiều so với những người khác để đạt được thành công.

Xét về mặt nhân tướng học

Xét về mặt nhân tướng học thì nhìn chung những người có thịt thừa ở tai tử vi thể hiện bạn là người có cuộc sống ở mức bình thường, luôn nổ lực để đạt được thứ mình muốn và có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, mụn thịt dư sẽ khiến da trở nên thô và mất thẩm mỹ, bên cạnh đó, nếu không chữa trị sớm sẽ rất dễ lây lan sang những vùng khác xung quanh, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Loading...