Xem tử vi vận hạn năm 2019 tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng

Xem tử vi vận hạn 2019 tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng về mọi mặt của cuộc sống, gia đình, sức khỏe, diễn biến các tháng trong năm, v.v. Giúp quý ông tuổi Mậu Tý biết được các vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi. Từ đó tìm cách hóa giải nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng.

Khái quát thông tin tử vi nam mạng 1948

Tuổi Mậu Tý 1948 năm nay 72 tuổi (âm lịch) sinh từ 10/02/1948 đến 28/01/1949 thuộc mệnh Hỏa. Sau đây là chi tiết tử vi 2019 Mậu Tý nam mạng, các sao chiếu và cách hóa giải.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng năm 2019
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng năm 2019

SAO: Mộc Đức: gặp nhiều may mắn, tài lộc: Tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: cần đề phòng bệnh tật, đau ốm: Xấu
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên: Tốt
MẠNG: Hỏa gặp Mộc là tương hợp: Tốt
ĐỊA CHI: Tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình thường
THIÊN CAN: Tuổi Mậu gặp năm Kỷ là Bình thường
XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng 2019 là Tương sinh: Tốt.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Hóa lộc, Long trì, Quan phù, Phục binh.
Chiếu có các sao cố định:

  • Tuần, Tướng quân, Điếu khách.
  • Triệt, Thái tuế, Phi liêm.
  • Hóa khoa, Hoa cái, Thanh long, Bạch hổ, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

  • Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù, Quan phù, Đà la.
  • Thiên ma, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuế phá, Thiên hư.
  • Quốc ấn, Tang môn, Thiên khốc, Bệnh phù, Địa võng.

Quý ông tuổi Mậu Tý là người có tình tình rộng rãi, dễ hòa hợp với mọi người, không tính toán. Là người có sức khỏe dồi dào, không ngại khó khăn mà vượt qua. Năm nay, quý ông đã bước qua tuổi Thất Tuần, cuộc sống an nhàn, hưởng thụ lộc con cái. Đa số quý ông sinh năm Mậu Tý đều hướng tâm về Tôn Giáo. Làm mọi việc giúp đỡ mọi người, tích đức sau này cho con cháu. Năm 2019, quý ông 1948 được sao Mộc Đức chiếu mạng. Như vậy sẽ gặp nhiều thuận lợi, dù có bệnh tật ốm đau cũng đều tai qua nạn khỏi. Gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng 2019 trên các phương diện

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông tuổi Mậu Tý 1948 ở các phương diện từ công danh, sức khỏe, gia đình.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Cho nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, làm mọi việc đều suôn sẻ. Đồng thời với vận niên Kê giáp Viên có ý nghĩa rất tốt đối với tuổi già. Với tuổi này thì đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái, hưởng thụ cuộc sống tuổi già. Con cái chăm sóc, không lo về tiền bạc vật chất.

Phương diện tài chính

Đây là thời điểm an nhàn hưởng thụ của quý ông. Cho nên năm nay về vấn đề tài chính ổn định, hưởng lộc con cháu, không lo thiếu thốn. Dù đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng vẫn đầy đủ.

Phương diện tình cảm

Gia đình hạnh phúc, con cháu thành đạt, mang lại nhiều phúc lộc. Năm nay khả năng có thêm thành viên, thêm dâu rể hoặc con cháu nội ngoại.

Phương diện sức khỏe

Trong năm Kỷ Hợi này, quý ông gặp phải hạn Huỳnh Tuyền nên dễ ốm đau, bệnh nặng. Cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, nhất là các bệnh về mắt.

Có thể thấy, năm 2019 là một năm có tốt có xấu đối với quý ông tuổi Mậu Tý 1948. Để có một năm mới đầy thuận lợi, bình an thì quý ông nên cúng sao giải hạn. Bằng cách làm lễ cúng ở đền chùa hoặc tại nhà. Đó là lập bàn thờ vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng khi sao Mộc Đức chiếu sáng nhất là lúc 19 – 21 giờ. Khi cúng nên chuẩn bị bài vị màu vàng hoặc xanh được viết như sau: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó thắp 3 nén hương thành tâm quay mặt về hướng Chính Đông mà khấn vái. Như vậy sẽ giảm được những điều không may xảy ra.

Diễn biến từng mùa trong năm 2019 của tuổi Mậu Tý nam mạng

  • Mùa Xuân: Nhiều việc bận rộn cần giải quyết. Làm được việc phục vụ cho lợi ích cho xã hội. Sức khỏe không được tốt.
  • Mùa Hạ: Có vấn đề về sức khỏe, nên cẩn thận trong việc ăn uống. Tinh thần không được thoải mái, yên vui.
  • Mùa Thu: Gia đình có tin vui, có thêm thành viên. Sức khỏe tốt. Mọi việc diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.
  • Mùa Đông: Đại gia đình vui vẻ, thịnh vượng. Sức khỏe tốt. Mọi ý muốn của con cái đều đạt theo mong muốn.

Nhìn chung, năm nay vận thế của tuổi Mậu Tý nam mạng gặp khá nhiều thuận lợi, may mắn. Tuy có chút ốm đau, bệnh tật nhưng không có gì đáng lo ngại, cuộc sống vẫn bình an. Đặc biệt trong năm 2019 này sẽ đón thêm cháu chắt. Gia đình hạnh phúc, sum vầy.

Tuổi nam Mậu Tý hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn. Xung khắc với tuổi Ất, Mão, Dậu.
Tuổi nam Mậu Tý hợp màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Xung khắc với màu Đen, Xanh nước.

Để năm mới Kỷ Hợi không xảy ra những điều không tốt đến với quý ông Mậu Tý nên tìm người có tuổi hợp để đến xông nhà đầu năm mới. Cụ thể các tuổi Canh Dần (1950), Quý Sửu (1973), Mậu Thìn (1988), Mậu Tý (2008). Với mong muốn đem lại may mắn, tài lộc cả năm 2019 cho gia chủ 1948.

Loading...