Tử vi năm 2019 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Quý cô tuổi Bính Tý sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 (24 tuổi) âm lịch. Là người có tính cách thông minh, sáng tạo, sống rất tình cảm được mọi người yêu quý. Dưới đây là chi tiết xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 2019  để biết gặp những thuận lợi khó khăn gì. Các diễn biến trong năm Kỷ Hợi về tài chính, sức khỏe, gia đạo, tình duyên sự nghiệp.

Tử vi tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nữ mạng 2019
Tử vi tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nữ mạng 2019

Thông tin tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Bính Tý

SAO: La Hầu: Chủ các việc buồn và bệnh nặng, phụ khoa: Nhẹ.
HẠN: Diêm Vương: Minh bạch sổ sách, kẻo thuế vụ truy thu: Nhẹ.
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc: Tương sinh: Tốt.
VẬN NIÊN: Hổ nhập nội: Cọp về đồng bằng: Thất thế, vận suy, không đầu tư lớn.
ĐỊA CHI: Tuổi gặp năm Hợi: Bình thường.
THIÊN CAN: Tuổi Bính gặp năm Kỷ: Bình thường.
XUẤT HÀNH: Mùng 1 tết Nguyên Đán, nên xuất hành từ (0h-1h), (1h-3h) sáng theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, hành Thổ thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng 2019 là: Tương sinh: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà.
Chiếu có các sao cố định:

 • Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù, Quốc ấn, Kiếp sát.
 • Thiên hỷ, Phục binh, Thiên trù, Trực phù, Quả tú, Địa võng.
 • Long đức, Thiên quan quý nhân, Phi liêm.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tam đức, Hồng loan, Đào hoa, Tuần.
Các sao lưu chiếu:

 • Phượng cát, Giải thần, Quan phù, Thái tuế, Đà la.
 • Triệt, Tuần, Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Thiên không.
 • Hồng loan, Nguyệt đức, Từ phù, Thiên la, Tướng quân.

Về vận hạn của tuổi Bính Tý 1996 nữ, năm nay bị hạn diêm vương. Do đó cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, các bệnh viêm nhiễm. Bên cạnh đó là các việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách.

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng về mọi phương diện

Sau đây là sơ lược tử vi năm 2019 về xem bói về mọi phương diện như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khỏe cho nữ tuổi Bính Tý. Những tuổi hợp làm ăn và tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi 2019. Và các tuổi xông đất 2019 nữ Bính Tý, bên cạnh đó là cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của quý cô Bính Tý.

Ngoại giao và việc làm

Đối với Bính Tý nữ mạng năm nay hơi khó khăn trong việc làm ăn, nếu bạn chăm chỉ kiên trì, chịu khó trong mọi việc thì đỡ đi phần nào. Khi giao tiếp với mọi người bạn nên chú ý đến lời nói của mình, đặc biệt là đối với các bạn khác giới. Vì gặp sao La Hầu chiếu mạng nên dễ gặp nhiều chuyện tranh cãi, công việc có chút rắc rối. Vận niên Mã ngộ Đao dễ bị thua thiệt trong mọi trường hợp.

Phương diện tài chính

Năm 2019 là một năm tốt để bạn phấn đấu về khả năng tài chính của mình. Chỉ cần bạn luôn nổ lực hết mình trong công việc bạn sẽ gặt hái được thành công. Nhưng ngược lại nếu bạn không có sự cố gắng mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Khiến cho bạn sẽ hao hụt về tài chính rất nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn cần sự hỗ trợ về tài chính từ người khác.

Phương diện tình cảm

Trong năm nay về gia đạo của bạn có thể gặp nhiều chuyện không vui dẫn đến buồn phiền. Thế nên bạn cần chia sẻ, quan tâm chăm sóc những người thân trong gia đình hơn. Để mọi việc đi theo chiều hướng tích cực. Đối với những người đang độc thân sẽ có tin vui về tình duyên. Bạn sẽ gặp được người bạn lý tưởng có thể sẽ về chung một nhà.

Phương diện sức khỏe

Vì sao La Hầu chiếu mạng nên bạn cần đề phòng ốm đau, bệnh tật. Các bệnh phụ khoa, đau đầu chóng mặt. Nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Nên phòng tránh các bệnh về viêm nhiễm chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Rèn luyện thể dục, điều chỉnh lại chế độ ăn uống để có sức khỏe tốt hơn.

Cách hóa giải sao hạn:

Để hóa giải, cứ đúng vào ngày mồng 8 âm lịch của các tháng. Lấy 9 cây nến, trà, nước, hương hoa, bánh kẹo, trái cây. Tiếp theo thắp ba cây hương quay mặt về hướng chính Bắc và khấn lạy: ” Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Với lòng thành tâm khấn vái cùng các lễ vật bày biện đầy đủ sẽ giúp giảm bớt vận hạn của sao La Hầu.

Diễn biến các tháng âm lịch trong năm Kỷ Hợi 2019

 • Tháng giêng: Đề phòng các bệnh đau ốm, các chuyện thị phi dẫn đến buồn phiền.
 • Tháng hai: Lo lắng về công việc, nhưng mọi chuyện cũng được ổn thỏa.
 • Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều dễ dàng hơn.
 • Tháng tư: Thăng tiến trong sự nghiệp, được mọi người quý mến
 • Tháng năm: Có nhiều chuyện cần được giải quyết, nên sắp xếp lại một cách hợp lý.
 • Tháng sáu: Làm việc tốt, tiếng lành đồn xa.
 • Tháng bảy: Cẩn thận trong mọi việc, không nên xuất hành đi xa, chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng tám: Tình duyên nở hoa, gặp được người tâm đầu ý hợp
 • Tháng chín: Gặt hái được kết quả tốt trong công việc, nguồn tài chính dồi dào
 • Tháng mười: Đề phòng có người hãm hại, nói xấu thị phi
 • Tháng mười một: Chuyện tình cảm có chút biến động
 • Tháng mười hai: Có thu nhập về tài lộc, may mắn trong mọi việc.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nữ Bính Tý có chuyện tốt xấu đan xen. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ được ổn thỏa nếu như sức khỏe được ổn định. Tài lộc có chút vướng bận nhưng sẽ tương đối khá hơn nếu như bạn kiên trì, cố gắng trong mọi việc. Sao La Hầu chiếu mạng nên cẩn thận tránh các chuyện mâu thuẫn. Vì có khả năng kiện tụng gây tranh chấp liên quan đến pháp luật, gây ảnh hưởng đến bản thân cũng như gia đình.

 • Tuổi Bính Tý 1966 nữ mạng hợp với tuổi: Mậu, Thân, Thìn. Khắc với tuổi: Tân, Mão, Dậu.
 • Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng hợp màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh lam. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình. Gia chủ tuổi Bính Tý nữ mạng năm Kỷ Hợi 2019 nên tìm các tuổi hợp để đến xông nhà, xông đất như: Giáp Tý (1984), tuổi Mậu Thìn (1988). Tuổi Bính Tý (1996), tuổi Đinh Sửu (1997), tuổi Tân Mão (1951). Nhằm giúp chủ nhà Bính Tý có một năm nhiều tài lộc và sức khỏe. Đồng thời cần chú ý người đến xông nhà vào ngày đầu năm cần chọn người có tính cách vui tươi, cởi mở. Không có tang và không phải phụ nữ đang mang thai.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...