Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Quý anh tuổi Giáp Tý là một người rất thông minh và nhanh nhẹn. Quý anh vừa trải qua một năm cũ với nhiều biến cố, khó khăn. Gặp phải sao Kế Đô chiếu mạng nên cuộc sống năm cũ gặp khá nhiều rắc rối, diễn ra không được thuận lợi.

Thế nhưng bước sang năm mới 2018 cuộc sống của quý anh tuổi Giáp Tý liệu có thay đổi? Vận hạn trong năm mới của quý anh có suôn sẻ không? Sao Hạn chiếu mạng có là sao tốt và cuộc sống của quý anh có thiển triển một cách tốt đẹp, thuận lợi và tiến bộ hơn năm cũ không? Để trả lời những câu hỏi trên một cách chính xác, quý anh hãy cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi 2018 tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng.

Trên tất cả về các phương diện cuộc sống từ tình duyên, tài chính, sức khỏe gia đạo công danh. Ngoài ra còn cung cấp các thông tin về những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Và những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi. Hay vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tý. Có thông tin về sao chiếu và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng. Năm nay 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 02/02/1984 đến 20/01/1985 mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: Thái âm: Cầu danh tịnh cầu lợi và đắc tiền tài: Tốt
HẠN
: Diêm vương: Nên đề phòng tai ách, thị phi khẩu thiệt: Nhẹ
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khi ăn trái: Tốt

 • – MạngKIM gặp năm MỘC là Tương Khắc: Xấu
 • – Địa chi: tuổi  gặp năm TUẤT là Bình Thường
 • – Thiên can tuổiGIÁP gặp năm MẬU là Tương Khắc: Xấu

Năm Mậu Tuất 2018- 2019 tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc hướng Chính Tây đối với tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng 2018 là Sinh khắc: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Đại hao, Hóa khoa.
Chiếu có các sao cố định:

 1. Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Hỏa quyền, Tiểu hao, Tuần, Triệt, Tang môn, Cô thần.
 2. Thái tuế, Lực sỹ, Kinh dương.
 3. Hoa cái, Long trì, Quan phù, Tấu thư, Đường phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Sao Thái tuế, sao Bạch hổ, sao Quan phù và sao Đại hao.
Các sao lưu chiếu:

 1. Các sao Nguyệt đức, sao Tử phù, sao Kiếp sát, sao Phá toái, sao Phi liêm.
 2. Các sao Tuế phá, sao Thiên khốc, sao Thiên hư, Hỷ thần và sao Thiên phúc quý nhân.
 3. Các sao Phượng các, sao Thiên quan, Điếu khách và sao Quả tú, Địa võng, Đà la.

Theo như trên chúng ta thấy rằng năm 2018 quý anh được cát tinh Thái âm chiếu mạng. Vì đặc tính của sao Thái Âm là một sao tốt, lợi cho công danh sự nghiệp. Vì thế 2018 này được Thái Âm chiếu mạng công danh sự nghiệp của quý anh phát triền như ý muốn. Nhưng có điều tâm bạn không tĩnh, luôn ở trong trạng thái lo lắng. Cần chú ý đến vẫn đề này nhé, hãy luôn để bản thân được thoải mái. Bạn sẽ thấy đây là một năm tuyệt vời với mình. Vì năm nay có sự hưng thịnh về con đường công danh tài lộc nên nguồn thu nhập năm nay rất đáng kể. Tuy nhiên trong cuộc sống cần chú ý người đời dèm pha.

Giáp Tý nam mạng phúc lành
Đa tài đa trí công danh tuyệt vời
Tiền tài nhà của một đời
Giàu sang phú quý thời thời vẻ vang
Duyên ánh nhiều nỗi nằm than
Hai người có nhịn bình an sum vầy

Gia đình hạnh phúc tràn đầy
Chữ tình chữ hiếu sau này chẳng lo
Quý anh năm mới giàu to
Tiền tài phát đạt ấm no trọn đời

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay Bạch hổ quan phù Thái Lam hợp, quý anh có một cuộc sống chân chính, là nơi nương tựa cho gia đình. Danh thơm tiếng tốt của dòng họ sẽ do chính bạn xây dựng nên. Ngoài ra đây còn là năm gặp được cát tinh chiếu mạng. Nên công việc sự nghiệp của quý anh gặp rất nhiều suôn sẻ, thành công. Tuy nhiên có một điều mà quý anh cần cân nhắc đó chính là chớ quá tin người mà bị phản bội hao tốn tiền bạc.

Phương diện tài chính

Năm nay quý anh được cát tinh Thái Âm chiếu mạng nên công việc trở nên suôn sẻ. Con đường công danh sự nghiệp như có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Thế nên 2018 là năm mà quý anh có thu nhập đáng kể, vững vàng về tài chính. Nhưng đây cũng là năm mà có nhiều việc phải chi nhiều tiền. Thế nên quý anh hãy tính toán kỹ lưỡng để có sự chi tiêu hợp lý.

Phương diện tình cảm

Năm nay đào hoa Hồng loan tam hợp vì vậy vợ chồng yêu thương gắn bó trăm năm hạnh phúc như một thiên đàng. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình.

Phương diện sức khỏe

Năm nay sức khỏe của quý anh không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên vẫn cần chú ý đến sức khỏe của mình. Đặc biệt là các bệnh ngoài da, dị ứng, cần phòng đường ruột.

Nói chung năm nay là một năm có tốt có xấu đối với quý anh. Vì vậy quý anh nên viết sớ cầu an và cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa. Ngoài ra cứ mỗi tháng, vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Vào mồng một tết xuất hành hướng Tây từ 5 đến 7 giờ sáng để nghênh tiếp thần Tài. Quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý nam mạng năm Mậu Tuất 2018

 • Tháng giêng: Bạn số đào hoa nên đã thất thoát nhiều tiền bạc
 • Tháng hai: Tình yêu chan hòa và có cuộc sống thật hạnh phúc nồng nàn
 • Tháng ba: Là tháng có tin vui về công việc, công việc sự nghiệp có sự thành công
 • Tháng tư: Đắc tiền bạc và nhà cửa cao sang, vợ con hạnh phúc
 • Tháng năm: Cần chú ý đến những lời dèm pha bên ngoài. Một câu nhịn chín câu lành mới thành đạt công danh
 • Tháng sáu: Chư tài tình tiền bạc và của cải giàu sang
 • Tháng bảy: Tháng này cần cẩn thận kẻo bị thương tích, gia đình có chuyện buồn
 • Tháng tám: Tình nghĩa vợ chồng, một lòng yêu thương hạnh phúc
 • Tháng chín: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa
 • Tháng mười: Là tháng may mắn, Gặp hoạn nạn nhưng được quý nhân cứu giúp
 • Tháng mười một: May mắn tiền bạc, cuộc sống thật hạnh phúc
 • Tháng chạp:Thành công trên sự nghiệp và được khen thưởng

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm được tính theo tháng âm

Nói chung cuộc đời của quý anh tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng. Là người thông minh hiền từ thật thà chất phác học hành bằng cấp cao, thấu hiểu sự đời rất sâu sắc cho nên được mọi người quý mến. Trong việc làm cũng như ngoài xã hội quý anh thường được mọi người kính nể về tài năng nên thường ngồi ở những vị trí tốt đẹp. Tuổi Tý xây dựng nhà cửa khang trang, có một gia đình êm ấm hạnh phúc và một đời sống thật vui tươi. Trong lòng lúc nào cũng an nhàn sung sướng, tiền tài mỹ mãn, cùng tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng hợp vối tuổi Nhâm, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu .
Tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng hợp màu Xanh, Trắng. Khắc với màu Đỏ, Đen.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng 2018. Đầu năm quý anh nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 đến  xông nhà đầu năm 2018. Để mọi việc trong năm Mậu Tuất 2018 của gia chủ đều thuận lợi suôn sẻ thành công và may mắn cả năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng. Gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Giáp Tý nam mạng. Các chuyên gia Tử vi khoa học sẽ giúp bạn chọn ra hướng xuất hành. Và ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng đầu năm 2018.
Hiện nay các chuyên gia Tử Vi Khoa Học đã nghiên cứu xong tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng 2018 chúng ta cùng tìm hiểu nhé!