Xem tử vi vận hạn tuổi Bính Tý nam mạng năm 2018

Quý anh Bính Tý là một người khá trầm tính nhưng cực kỳ mưu trí, khi gặp năm Dậu 2017 có sao Thái âm chiếu mạng nên công việc danh lợi của quý anh rất thuận lợi, đây là một năm khá tốt đẹp của quý anh. Nhưng bước sang năm mới gặp năm Mậu Tuất liệu mọi việc có suôn sẻ không, sức khỏe gia đạo công danh có tốt đẹp? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Tử Vi Khoa Học sẽ cung cấp chi tiết tử vi tuổi Bính Tý Nam mạng về tất cả các phương diện của cuộc sống. Từ tình duyên, tài chính đến sức khỏe gia đạo công danh. Đặc biệt là có chỉ ra những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Đồng thời còn cho quý anh biết về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất. Ngày đầu năm nên xuất hành hướng nào? giờ nào? để phát tài lộc và chi tiết củ thể về diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018. Không những vậy, khi đọc bài viết dưới đây quý anh có thể biết mình cẩn chuẩn bị những gì để cầu an, giải hạn đầu năm mới.

Đây là chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2018, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Tý – 1996 nam mạng, 23 tuổi (âm lịch), sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 mệnh Thủy trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: Thái dương: cầu danh tịnh cầu lợi và đức tiền tài: Tốt.
HẠN: Toán tận: Đề phòng tai nạn bệnh mạch máu: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Long hộ vân: Rồng gặp mây: Tốt.

MẠNG: THỦY gặp năm MỘC là Thắng Lợi: Tốt
ĐỊA CHI: tuổi TÝ gặp năm TUẤT là không sinh khắc: Bình
THIÊN CAN TUỔI: BÍNH gặp năm MẬU không sinh khắc: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, Hành Mộc thuộc hướng Đông Bắc Thiên Đông. Đối với Bính Tý nam – 1996 mạng năm 2018 là Vương Địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch hổ, Phi liêm, Triệt.

Chiếu có các sao cố định:

1/Thiên mã. Lộc tồn, Bác sỹ, Tang môn, cổ thần, Hóa lộc.
2/ Hoa cái, Long trì, Quan phù, Thanh long, Hóa khoa, Thiên la.
3/ Thái tuế, Phục binh.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hồ, Quan phù, Hóa lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Nguyệt đức, Thiên trì, Lưu niên vân tinh, Tử phù, Kiếp sát, Phá toái, Tiểu hao, Hóa khoa.
2/ Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Tướng quân.
3/ Phượng các, Giãi thần, Bệnh phù, Quốc ấn, Điếu khách, Quả tú, Địa võng.

Theo như trên ta thấy rằng: Năm nay nhờ tọa cung tiểu vận Vượng địa tốt nên đường công danh và đường học vấn gặp nhiều may mắn. Và đây cũng chính là nấc thang mới để quý anh bước vào đường danh vọng. Để rồi tương lai sau này của quý anh được tốt đẹp. Giàu sang phú quý từ, nhà cửa tiền tài hoàn hảo. Và đặc biệt là vấn đề hôn nhân sau này trở nên tốt đẹp, toàn mỹ, có vợ đẹp con ngoan, hạnh phúc vẹn toàn.

Quý bạn Bính Tý thông minh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
Học hành thi cử một đời
 Công danh sự nghiệp một thời vẻ vang
Tiền tài sự nghiệp giàu sang
Gia đình hạnh phúc họ hàng vinh quang
Tình cảm lỡ bước sang ngang
Ông tơ bà nguyệt bẽ bàng lòng ta
Mậu Tuất năm mới bước ra
Lòng người khoan khoái quả là ung dung

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay rất may mắn khi được sao Thái Dương chiếu mạng. Vì đây là một sao tốt nên quý anh luôn được may mắn, đi từ thành công này đến thành công khác, học xong chắc chắn có việc làm như ý, lương bổng được như mong muốn. Mặc dù trong vấn đề giao tiếp không mấy được uyển chuyển với mọi người. Nhưng thực tế tâm của quý anh là người rất tốt. Chính vì điều này trên đường đời luôn có thiên hữu khi thức giúp đỡ để hoàn thành các công việc. Và đặc biệt là mang lại hạnh phúc cho vợ con.

Phương diện tài chính

Đây là năm mà công việc của quý anh được suôn sẻ. Đặc biệt quý anh Bính Tý năm nay có Cát tinh Hỷ thần và Lộc tồn chiếu. Và có Phước Tinh Thái dương chiếu mạng, nên vấn đề tiền bạc luôn gặp nhiều may mắn. Năm nay chính là bước đầu làm giàu của quý bạn.

Phương diện tình cảm

Năm nay quý anh có chuyện vui về tình cảm. Trong năm Giáp Hồng loan, Thiên hỷ ái tình. Không hẹn mà tình lại đến, yêu thương một cách nồng nhiệt nhưng bị Cô tang môn chiếu, nên tình đến rồi tình lại đi.

Phương diện sức khoẻ

Năm 2018 đề phòng các bệnh về đường hô hấp như ho cảm, đề phòng bệnh tiêu hóa và bao tử.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từ tháng tuổi Bính Tý nam mạng năm 2018

Tháng giêng: Vui xuân có nhiều tiền bạc và công danh 
Tháng hai: Đươc thiện hữu tri thức giúp đỡ về tài chính
Tháng ba: Thành công trên dường công danh nhưng có chuyện buồn
Tháng tư: Cần thận kẻo hao hụt tiền bạc và gặp chuyện ngang trái
Tháng năm: Lời hay ý đẹp nhưng bị bao người quở trách
Tháng sáu: Đường công danh chói lọi, mọi sự được hạnh thông
Tháng bảy: Có tiền bạc của cải nhưng trong lòng nhiều buồn phiền
Tháng tám: Tình yêu không hẹn mà đến làm sao quên được
Tháng chín: Thành công trên bước đường học hành thi cử
Tháng mười: Cần thận kẻo bị hao tiền tốn của và bệnh tật
Tháng mười một: Táo bạo nên sẽ mang lại thành công vẻ vang
Tháng chạp: Tin vui trong việc làm, được cấp trên quý mến

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm 2018 là các tháng âm lịch

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Tý – 1996 nam mạng 2018 nhờ địa chi sinh thiên can mà tương lai có rất nhiều thuận lợi trên công ăn việc làm, quý bạn là người biết lo bổn phận, chữ tình chữ hiếu rất chu toàn, nhưng tron lòng lúc nào cũng mang một nỗi u uất cô đơn và buồn tủi. Tuổi Tý lúc nào cũng mang tâm hồn cảm thông và có lòng ưu ái đối với mọi người, vì vậy mà dễ dàng đạt dược thành công này đến thành công khác, tạo dựng được nhà cửa cao sang và thành tựu vẻ vang trên đường công danh sự nghiệp. Sơ niên đầy gian truân trên con đường học vấn, trung niên thành đạt công danh, hậu vận hưởng an nhàn cập thi mạng.

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng hợp vối tuổi Giáp, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Quý, Ngọ, Mão.
Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng hợp màu Trắng, Đen. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Bính Tý nam mạng 2018 năm nay nên tìm người hợp với tuổi xông nhà đầu năm 2018 như tuổi Quý Sửu 1973, Tuổi Tân Mão 1951, tuổi Mậu Tuất 1958, tuổi Bính Tý 1996, tuổi Đinh Sửu 1997 để mang lại may mắn, cũng như tài lộc trong cả năm 2018. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Bính Tý – 1996 nam mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Bính Tý nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Bính Tý – 1996 nam mạng đầu năm 2018.