Tử vi 2017 tuổi Tý sơ lược

Xem tử vi, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Tý bao gồm Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh Tý, Mậu Tý về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi Tý và vận mệnh năm 2017 Đinh Dậu.

Năm nay vận may của tuổi Tý được phục hồi. Thế quân bình sẽ lập lại để phát triển. Hãy đặt cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu ồ bàn thờ ông Địa để tăng cường vận may về tài lộc.

tử vi 2017 tuổi giáp tý

Năm sinh: 1912,1924,1936,1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet.

Bản chất người tuổi Tý

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Năm nay người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng.
Người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là: Hãy đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông minh hơn để có thể trở nên người tử tế và bao dung hơn.

Sức khỏe năm nay

Vận động liên tục là điều cần phát huy để trở thành điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.
Nhìn chung, người tuổi Tý ở năm Đinh Dậu có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình dẹp và khả năng chông chọi với bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Yếu tố Lửa trong năm nay mang ý nghĩa hết sức đặc biệt về tài chính, vì vậy, năm Đinh Dậu 2017 này có liên quan nhiều tới tiền bạc, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suôt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả hơn mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Năm 2017 này người tuổi Tý cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Vào những thời điểm giữa và cuối năm họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo và phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Tình duyên năm 2017 tuổi Tý

Năm nay có sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình duyên của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm đề’ xây dựng các môi quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tắc phù hựp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động việc gì đó quan trọng.
Có những lúc Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cai thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.
Một nhược điểm nữa là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Các tuổi hợp tuổi Tý

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Vận thế năm nay của tuổi Tý

Năm nay là năm Đinh Dậu 2017, tuổi Tý có Tướng Tinh báo hỉ, quyền hành địa vị vững vàng, người tuổi Tý là nam thì năm nay có cuộc sông gia đình tương đôì hạnh phúc, đôi khi cũng có những mâu thuẫn, cải cọ trong những chuyện lặt vặt. Đối với nữ thì luôn là người vợ đám đang chu đáo trong gia đình, đồng thời cũng là người mẹ hiền.

Tuổi Tý năm nay quan hệ giao tế không tệ, nhưng gặp Thái Tuế thì cần phải đề phòng xảy ra chuyện quái lạ bất trắc; lòng nghi ngại quá nhiều khiến thân tâm không được yên. Lại còn hiềm có Kiếm Phong và Thiên Khốc đến chiếu, nên thấp giọng mà hành sự, chớ để lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài. Cũng may có Tam hợp hóa giải, quý nhân tượng trợ nhưng phải cẩn trọng, đề phòng kẻ xấu.

Vận thế tháng giêng: Có mừng có lo: Quan hệ giao tế tốt nhưng cần phải có con mắt nhìn người, chớ có tham của bất nghĩa để tránh bị cuốn vào vòng xoáy hao tài, cẩn thận việc giao tiền, đừng ham cho vay.

Vận thế tháng hai: Dần dần sáng sủa: Quan hệ giao tế cực tốt, mọi người đồng lòng việc gì cũng thành, trợ lực đến từ bốn phía, làm ăn hưng thịnh, lúc đắc ý vẫn phải tích đức.

Vận thế tháng ba: Phong sinh thủy khởi (thời vận tốt): Mưu sự thuận lợi, mọi việc như ý, sự nghiệp hưng thịnh, nguồn tiền dồi dắo, học hành thành tựu, nhưng cần đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, sức khỏe là trên hết nên can phải lưu tâm.

Vận thế tháng tư: Được quý nhân tương trợ: Phúc đức do trời ban, còn tiền tài đến là do lòng người chiếu cố, mọi việc hanh thông, lợi lộc dồi dào, nhưng chớ có kiêu kì lập dị, kị hành sự lỗ mãng.

Vận thế tháng năm: Có hung tinh ngầm hại: Nên xem trở ngại nhỏ là động cơ khích lệ, làm tăng giá trị bản thân, cứ bình tĩnh đợi thời cơ. Chớ vì sự nghiệp gặp trở ngại mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gia đình hòa thuận thì mọi việc sẽ hưng thịnh.

Vận thế tháng sáu: Được Tam Hợp hóa giải: Có quý nhân tương trợ, lợi về khai sáng, nhung lúc đắc ý vẫn phải cẩn thận, để phòng “lạc cực sinh bi”; chớ có tranh đấu với người, mới có thể tránh được chuyện thị phi vô vị.

Vận thế tháng bảy: Không thể nói là tốt lành: Không phải là người buồn ta, mà là ta buồn người, đừng có rảnh việc mà lo chuyện của ngưèũ khác, chớ làm người bảo lãnh, chớ ham cho vay, cẩn thận trong việc giao tiền, mới tránh được hao tài.

Vận thế tháng tám: Gặp xung, không tốt: Chớ có cưỡi ngựa ba chân, chớ có đùa với rắn hai đầu, nên bình tâm tịnh khí, kị để lộ sự sắc xảo, tạo nhiều thiện quả tự nhiên tai họa tiêu tan, phúc đức đến nhà.

Vận thế tháng chín: Đức hạnh tốt sẽ để lại tiếng thơm: Trong nhà có trăm điều phúc, ngoài cửa nạp ngàn điều lành, tu tâm tích đức lợi lộc sẽ hanh thông, nhưng cần đề phòng hao tài bất ngờ, cẩn thận trong việc giao tiền thì có thể tránh được chuyện rầu lo.

Vận thế tháng mười: Được Tam Hợp chiếu: Trong nhà có trăm điều phúc, ngoài cửa nạp ngàn điều lành, khí vui tưng bừng, tài lộc đầy nhà, làm ăn hưng thịnh; lúc đắc ý vẫn phải giữ gìn ý tứ.

Vận thế tháng mười một: Bị “tương hình”, không tốt: Nhưng đề phòng tai kiếp đào hoa, chớ ham mê tửu sắc, mới có thể tránh bị rắc rối về tình cảm.

Vận thế tháng chạp: Có tốt có xấu: Tuy có tài lộc bất ngờ nhưng cần đề phòng trắc trở, nhất thiết chớ tham cầu để tránh trường hợp trong cái được có cái mất; chú ý vấn đề sức khỏe thì tốt.

Xem tử vi 2017 tuổi Tý chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Tý198434Tử vi 2017 Giáp Tý nam mạngTử vi 2017 Giáp Tý nữ mạng
Bính Tý199622Tử vi 2017 Bính Tý nam mạngTử vi 2017 Bính Tý nữ mạng
Mậu Tý194870Tử vi 2017 Mậu Tý nam mạngTử vi 2017 Mậu Tý nữ mạng
Canh Tý196058Tử vi 2017 Canh Tý nam mạngTử vi 2017 Canh Tý nữ mạng
Nhâm Tý197246Tử vi 2017 Nhâm Tý nam mạngTử vi 2017 Nhâm Tý nữ mạng