Tử vi 2017 tuổi Canh Tý nam mạng

Xem tử vi 2017 xem chi tiết tử vi 2017 tuổi Canh Tý nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Tý, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi tuổi Canh Tý nam mạng năm nay 58 tuổi, sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961) Thổ mạng trong năm Đinh Dậu 2017

xem-tu-vi-tron-nam-2016-cho-tuoi-ty-hinh-6

SAO: Thái Đạch: Hao hụt tiền bạc và sức khỏe kém: Nhẹ
HẠN: Toàn tận: Đề phòng tai biến mạch máu: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trung bình: Bình an trọn năm: Tốt

Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là sinh xuất: Tốt
– Địa chi tuổi gặp năm DẬU là tương khắc: xấu
Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc nhập: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ, Thuốc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với Canh Tý là Bất an: Bất ổn nhẹ.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Thanh long, Thiên la. Chiếu có các sao cố định: 1/Phú đức, Thiên đức, Bệnh phù, Quả tú, Địa võng. 2/ Long đức, Thiên hỷ, Phục binh, Thiên trì, Thiên việt, Triệt 3/ Thiên khôi, Trực phù, Phi liêm, Hóa lộc. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu ầm, Long đức, Tử phù, Triệt.

Các sao lưu chiếu: 1/ Phượng các, Giải thần, Bạch hổ, Thiên quan quý nhân,Lưu niên vân tinh, Đại hao, Triệt. 2/ Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Lưu hà, Hóa khoa, Tử phù, Tuần. 3/Thiếu dương, Hồng loan, Tướng quân, Thiên phúc quý nhân, Quốc ấn, Thiên không, Cô thần.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý ông có nhiều cơ hội tốt đề buôn bán, thay đổi nhà cửa, tạo đống điền thổ và đề lại một tài sản cho con cải mai hậu. Nếu quý ông không chi xuất cho việc chính nghĩa là mua điền trạch thì sẽ bị cảnh hung tinh Thái bạch làm cho sạch tiền, mà trong lòng phải chịu cảnh buồn bực oan trái.

Canh Tý nam mạng quý ông
Tiền tài sự nghiệp thành công hoàn toàn
Trung niên công danh huy hoàng
Cửa nhà xinh đẹp an nhàn mai hậu
Vợ chồng duyên nợ có nhau
Tuy là cao số nên đau thương lòng
Quý ông thành thiện cầu mong
Gia đinh hạnh phúc con cháu sum vầy
Sang năm hy vọng tràn đầy
Phái tài phát lộc từ đây tiến hành

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm có Thiếu âm Trực phù Long đức, quý ông bản tính nhẫn nại siêng năng, thường tìm cách cải trong việc làm vì vậy mà mỗi ngày mới thịnh vượng và phát đạt hơn, tiền tài công danh cùng sự việc ổn định, được tăng lương.

Phương diện tài chánh

Trong tiền bạc nếu quý ông thiên về thương mại, kế toán, xuất nhập khẩu thỉ được giàu sang phú quý, hay tốt hơn về ngành ngoại giao, để lại danh tiếng thơm cho mai hậu. Nhị hợp Hóa lộc và Lộc tồn, nghĩa là đa thu nhập nhưng cũng đa chi xuất cho công việc có lợi ích lâu dài. Tháng 1 và 8 có nhiều tiền cũng được quà biếu.

Phương diện tình cảm

Năm nay nói chung không nên tranh chấp kiện tụng mà mang tiếng thị phi. Về sau có hối hận cũng không kịp. Thiên hỳ ái tình thiên hợp khiến cho vợ chồng thuận thảo yêu thương nhau nhiều hon, vợ hiền con ngoan sự sự hoàn hảo hiếm thấy.

Phương diện sức khỏe

Thận suy yếu, Phong thấp tê nhức.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đúc Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân thành công tiền bạc và gia đình hạnh phúc.
Tháng hai: Chớ tranh chấp mà bị thua thiệt.
Tháng ba: Tình cảm tiền tài mỹ mãn, hạnh phúc mỹ mãn.
Tháng tư: Cuộc sổng đầy bế tắc và buồn phiền lắm thị phi.
Tháng năm: May mắn trong việc làm và lo chuyện cưới hỏi.
Tháng sáu: Hao tiền tốn của, cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích.
Tháng sáu: Hao tiền bạc,mất của cải trong lòng lại buồn bực.
Tháng bảy: Hành thiện tác phước để loại bỏ tất cả nghiệp chướng.
Tháng tám: Hòa hợp mang lại thành công, đời sống tốt đẹp.
Tháng chín: Hóa lộc mang lại nguồn tài chính cho gia đình vẻ vang.
Tháng mười: Chồng vợ hạnh phúc, ưu ái lo cho con nên gia thất.
Tháng mười một: Vợ hiền con hiếu, gia đình được mọi người kính phục.
Tháng chạp: Có quyền uy chức vụ nhưng gia đình được mọi người kính phục.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tý nam mạng, sinh ra là gặp thời, tinh toán thi khó nhưng khi vào thực tế thì mọi việc hanh thông, cánh cửa tiền tài mở rộng, người người giơ tay đón tiếp, dành cho mình mọi địa vị quyền uy làm nấc thang tiến thân, đồng thời cũng đem lại cho gia đình tiền tài và nhà cửa sang, quý ông lập gia thất tuy cong trẻ nhưng vì hạnh phúc hoàn hảo trung niên hậu vận được hưởng giàu sang phú quý cập tạo tân phước trường thọ chi mạng

Tuổi Canh Tý nam mạng hợp với tuổi Đinh, Thân, Thìn – Khắc với tuổi Ất, Mẹo, Dậu,

Tuổi Canh Tý nam mạng hợp với màu Đỏ, vàng — Khắc với màu Xanh, Đen.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Canh Tý nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Canh Tý nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Canh Tý nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Canh  Tý nam mạng đầu năm 2017.