Người Tuổi Mậu Tý

Chia sẻ ngay

.
Tuổi Mậu Tý gồm các năm sinh: .1948, 2008,2067, 2128, 2188, 2248…
Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa – Lửa trên trời)

download (7)
Theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ sinh mệnh, Phật Di Lặc ban toi tuệ. Người này mưu mẹo, có tài mà mệnh phúc kém.

Tuy vậy, người này thông minh, mau lẹ, nhạy bén. Họ nhận thức nhanh các vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ. Mậu Tý cũng thích vui vẻ, ngao du rộng, nhưng không thích nhờ vả quỵ luỵ aiễ Người thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc về sau hay thất bại. Họ thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công.

Tuổi Mậu Tý, ít hòa thuận anh em, nên sông xa thì quý, gần hay xung đột. Ngay cả với béí mẹ cũng xung khắc ít khi tuân lời khuyên bảo mà chỉ làm theo ý mình. Vì vậy sông vò vỏ, khó sẻ chia vối ai. Anh em ít trai, đông gái.

Sinh giờ tốt thì tuổi Mậu Tý sắc sảo, có năng lực nên có thể làm quan hoặc không cũng hiển vinh giàu có khi lớn tuổi. Thọ từ 70 tuổi trở lên.

Tình cảm vợ chồng lúc thật si mê, lúc hờ hững, cần thận trọng để không hai lần mới đặng vợ chồng. Nhà cửa thay đổi nhiều lần trong đời.

Tuổi Mậu Tý lấy vợ, lấy chồng các tuổi Tý, Thân, Sửu, Thìn. Con cái sinh nhiều nuôi dưỡng ít. Người bình thường thì vào bậc trung phúc.

Tuổi Mậu Tý có thể kết bạn cùng các tuổi Tý, Thân, Tỵ, Sửu, Thìn.
Họ có thể hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn, Dần, Sửu, Hợi.

Những nãm có các điểm cơ bản của tuổi Mộu Tý.

* Gặp năm Tý

Phát đạt tài lộc, nhiều điều như ý, may mắn.

* Gặp năm Sửu

May mắn, vui vẻ.

* Gặp năm Dần

Có thể đi xa nhà.

* Gặp năm Mão

Nhà có thêm người.

* Gặp năm Thìn

Làm ăn gặp may mắn, phát đạt nhiều điều

* Gặp năm Tỵ

Hao tán tiền của, ốm đau

* Gặp năm Ngọ

Tình cảm đổi thay, quan hệ nam nữ thận trọng.

* Gặp năm Mùi

Sự nghiệp thành đạt, có sự bất công đối với mình.

* Gặp năm Thân

Tình cảm quyến luyến, đổ vỡ, khổ đau.

* Gặp năm Dậu

Có thêm con, cháu, vui vẻ nhiều điều.

* Gặp năm Tuất

Đề phòng kẻ xấu làm hại mình.

* Gặp năm Hợi

Ôm đau, có điều buồn.

Lưu ý: Những vận hạn nêu trên trong 12 năm, một chu kỳ Địa chi của các tuổi Tý nói chung. Đó là những vận hạn có thể xảy raỀ Riêng từng tuổi Tý, nếu muốn biết rõ vận hạn từng năm một cách chi tiết của mình thì có thể xem quẻ