Người sinh tháng Tám năm Tý

–   Tính cách:

Người sinh vào tháng Tám năm con Chuột thường có trí tuệ mẫn tiệp, khả năng lĩnh hội tri thức cao.

Người đàn ông sinh vào tháng Tám năm Tý được coi là nhưng người đàn ông kiệt xuất nhất. Trong thời kỳ cắp cặp đến trường, thành tích học tập của họ rất cao. Khi tiến ra xã hội công tác, họ sẽ mau chóng được trọng dụng, tin tưởng. Do bản thân họ thuộc loại lịch sự hào hoa, vì vậy, trong phương diện xã giao, họ luôn có mối quan hệ rộng rãi hơn người khác.

Người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Tý cũng thuộc loại người hoạt bát. Với đôi mắt sáng và cặp lông mi dài cong vút của mình, họ luôn để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên trong lòng người khác. Họ thuộc loại những người thích màu đỏ, từ quần áo, khăn mùi xoa cho đến hộp nữ trang họ đều chọn mua có màu đỏ.

090801a8b1

–   Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Tám năm con Chuột thích hợp trong công việc như: kỹ sư thực hành, nhà ngoại giao tiếp thị đồ điện gia dụng hay làm giáo viên tại các trường mầm non hoặc trường tiểu học.

–   Chọn bạn khác giới:

Người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Tý rất hợp với người đàn ông sinh vào tháng Sáu năm Dậu. Nếu họ kết hợp với nhau, nguồn kinh tế trong gia đình họ luôn giữ được trạng thái ổn định. Người đàn ông sinh tháng Tám năm Tý hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Ba năm Tuất

Loading...