Người sinh tháng Năm năm Tý

–   Tính cách:

Người sinh vào tháng Năm năm Tý thường mộc mạc, tính tình thuần phác, khoáng đạt và thân thiết nên được nhiều người yêu mến. Nếu họ muốn thành đạt thì phải phấn đấu nỗ lực, kiên trì, nếu không thì mục đích của họ mãi vẫn chỉ là một giấc mơ đẹp.

tumblr_m3arv3qYOq1r03oero1_500

–   Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Năm năm Tý thích hợp với các ngành nghề như thiết kế đô thị, quản lý hàng không. Ngoài ra nếu họ theo đuổi các ngành mang tính nghệ thuật cũng rất thành công.

–   Chọn bạn bè khác giới:

Những người sinh năm Tý đều có tính cách phóng khoáng, rộng rãi trong ứng xử, tính lại ưa sạch sẽ. Phụ nữ thuộc tuổi này khi còn sống độc thân rất hoạt bát, thường thích trở thành tiêu điểm cho người khác chú ý. Họ là người dễ rung cảm, cả nể, nhưng lúc cần họ cũng có ý chí mạnh mẽ. Khi bước vào hôn nhân, họ lại trở thành những người có tầm nhìn hạn hẹp, trong mắt họ chỉ còn có chồng với con mà thôi. Vì vậy, họ rất hợp với những người đàn ông có khả năng lãnh đạo người khác, như người sinh vào tháng Sáu năm Dần hoặc tháng Chín năm Thìn. Người đàn ông sinh vào tháng Năm năm Tý do có năng lực chỉ huy rất tốt, nên thích hợp với người phụ nữ sinh tháng Tám năm Sửu

Loading...