Cửu cung tinh phi trong phong thủy năm 2018

Cửu Cung Phi Tinh trong phong thủy được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hay nhà ở. Để có sự bố trí phong thủy cho phù hợp để làm tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ. Mời các bạn xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trung Cung

Cửu Tử Hữu Bật tinh năm 2018 sẽ nhập vào phương vị Trung cung ngũ hành thuộc Thổ. Trường hợp này là cát tinh ngũ hành thuộc Hỏa và Hỷ khánh tinh. Việc này, sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào và báo tin vui về đường con cái như về tình cảm, cưới hỏi.

Xét về phong thủy phi tinh, Cửu Tử là cát tinh tuy vậy trong năm Mậu Tuất thì được coi là hung tinh án ngữ nghĩa là hung nhiều hơn cát. Cửu Tử nhập Thái Tuế, Tiên thiên hỏa và Hậu thiên hỏa sẽ có thể gây ra thị phi và bất hòa, xung khắc kiên miên nếu chúng gặp nhau.

Đồng thời, Hỏa Thổ tương sinh, khi gia chủ có phong thủy trong ngôi nhà bố trí không hợp lí sẽ dẫn đến cho Hỏa khí quá vượng. Từ đó dễ gây ra bệnh lí về mắt hay tim mạch, ngoài ra vì đào hoa kiếp được đào hoa thịnh sinh. Từ đó ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên cho gia chủ.

Phương Trung cung không tốt trong các tháng 2 âm lịch, tháng 7 âm lịch và tháng Chạp. Đây là thời gian cần đề phòng xảy ra tai nạn về hỏa hoạn và kiện tụng tranh chấp.

Cách thức hóa giải

Gia chủ có thể đặt ở vị trí chính giữa đĩa Thất tinh trận đồ đã được khai quang, ở nhà hay văn phòng để có thể thu hút cát khí từ Cửu tinh (ảnh minh họa)
Gia chủ có thể đặt ở vị trí chính giữa đĩa Thất tinh trận đồ đã được khai quang, ở nhà hay văn phòng để có thể thu hút cát khí từ Cửu tinh (ảnh minh họa)

Gia chủ có thể đặt ở vị trí chính giữa đĩa Thất tinh trận đồ đã được khai quang, ở nhà hay văn phòng để có thể thu hút cát khí từ Cửu tinh. Từ đó sẽ mang tới điều tốt đẹp về tình duyên đôi lứa dành cho những người chưa lập gia đình. Đặc biệt, sẽ có gia đạo bình an và gia đình các thêm hạnh phúc.

Chính Bắc: Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh

Ngũ Hoàng Liêm Trinh hung tinh bay tới hướng Chính Bắc theo bản đồ của phi tinh năm 2018.

Xét vận cát hung của Ngũ Hoàng khi kết hợp trong Cửu Tinh, hướng Chính Bắc ngũ hành thuộc Thủy, còn hung tinh này ngũ hành thuộc Thổ. Theo Bát vận là đại hung tinh, nó có thể phá hoại rất lớn và mang đến cho gia chủ những điều không may mắn. Bởi vì thế gia chủ tuyệt đối không thể coi thường.

Năm Mậu Tuất, trong phong thủy nhà ở thì gia chủ phải chú ý đến phong thủy ở hướng Chính Bắc. Nếu không gia chủ sẽ làm ăn thất bại và bệnh tật triền miên.

Năm Mậu Tuất 2018, thì gia chủ cần phải đề phòng 3 tháng cần chú ý đối với phương vị này. Đó chính là vào tháng 3 âm lịch, tháng 9 âm lịch và tháng Chạp. Vì thế gia chủ nên chú ý khi đi đường, tránh mâu thuẫn xung đột để có thể bình an.

Con giáp sau bị hung tinh chiếu mạng năm 2018

 • Người tuổi Hổ thì bị Huyết Đao và Bạch Hổ nhập mệnh.
 • Người tuổi Thìn thì xung Thái Tuế và lại có Tai Sát nhập mệnh.
 • Người tuổi Thân thì có Tai Sát nhập mệnh.
 • Người tuổi Tuất phạm Thái Tuế và bị Kiếm Phong nhập mệnh.
 • Người tuổi thì có Thiên Cẩu và Tai Sát nhập mệnh.

Gia chủ có tuổi trên đây cần phải chú ý để tránh tai họa vào mình.

Cách thức hóa giải

Gia chủ nên đặt bàn ghế hay giường ngủ thường xuyên để ở vị trí Chính Bắc thì trước tiết Lập Xuân thì nên thay đổi, di chuyển vị trí ngay. Nếu gia chủ không thể di chuyển thay đổi thì nên tìm ra biện pháp khác nhanh.

Gia chủ có đặt ở phía Chính Bắc trong nhà Hồ lô Lục Đế hay Hồ lô minh chú. Vì đây là vật phong thủy ngũ hành thuộc Kim mó có tác dụng trấn áp hung tính của Ngũ Hoàng.

Gia chủ có thể đặt ở phí chính bắc, hồ lô là vật phong thủy ngũ hành thuộc Kim mó có tác dụng trấn áp hung tính của Ngũ Hoàng.
Gia chủ có thể đặt ở phí chính bắc, hồ lô là vật phong thủy ngũ hành thuộc Kim mó có tác dụng trấn áp hung tính của Ngũ Hoàng.

Thổ của Ngũ Hoàng sinh xuất cho Kim của hồ lô minh chú, nhằm để hóa giải sát khí và gặp hung hóa cát. Từ đó có thể thay đổi sự nghiệp của gia chủ, đồng thời gia chủ trên xe có thể treo chuỗi hồ lô minh chú để mang lại bình an cho mình.

Ngoài ra, gia chủ nên tránh bày đồ đạc màu vàng và màu đỏ ở phương vị này. Để tránh tạo sức mạnh cho Ngũ Hoàng, gây ra những tai họa bất ngờ cho những thành viên trong gia đình.

Trong năm 2018, gia chủ không nên tiến hành động thổ ở phương Chính Bắc. Nếu cửa chính, phòng bếp, phòng ngủ, ở hướng Chính Bắc trong nhà thì ở trước cửa nhà. Gia chủ nên đặt một tấm thảm màu trắng và hoặc xám để giảm bớt tai họa.

Với cảnh báo họa huyết quang, muốn giảm bớt tai họa gia chủ ngoài việc chú ý giữ gìn sức khỏe. Đồng thời, gia chủ nên hạn chế tham gia các môn thể thao mạo hiểm và tham gia giao thông. Sau  tiết Lập Xuân gia chủ nên đi kiểm tra sức khỏe tổng thể.

Chính Đông: Thất Xích Phá Quân

Theo vị trí Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018, thì Thất Xích Phá Quân tinh sẽ di chuyển vào phương Chính Đông ngũ hành thuộc Mộc. Thất Xích Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, bát vận cát hung vô thường, thuận khắc nhưng không thuận sinh. Vì vậy, có thể nói đây là hung tinh, thoái vận tinh, chủ về thoái quyền mất vị, vận trình sẽ kém đi và có kẻ gian phá hoại. Tuy nhiên, Thất Xích Kim tinh đồng thời cũng chủ về Thiên Tài, nên sẽ có thuận lợi về giải trí và nghệ thuật.

Năm Mậu Tuất ngũ hành Mộc Kim tương khắc, mà Kim hàn thì Thủy lãnh, điều đó dễ gây ra họa về tài và gặp tai ách bởi vì tiền bạc. Gia chủ sẽ có sự nghiệp trắc trở dính vào kiện tụng và chuyện thị phi… nếu không sắp xếp lại cho đúng phong thủy.

Cách thức hóa giải

Tại phương vị Chính Đông trong nhà hay văn phòng nên đặt tỳ hưu đã được khai quang. Từ đó sẽ giảm tai ương, hóa giải thị phi tai tiếng, tránh họa phá tài cho gia chủ.

Tại phương vị Chính Đông trong nhà hay văn phòng nên đặt tỳ hưu đã được khai quang
Tại phương vị Chính Đông trong nhà hay văn phòng nên đặt tỳ hưu đã được khai quang

Gia chủ nên đặt tấm thảm màu đen hoặc màu xanh lam ở cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp. Nằm ở hướng Chính Đông để hóa giải tai ương.

Đông Nam: Bát Bạch Đại Tài tinh

Phương Đông Nam có Bát Bạch Đại Tài tinh cao chiếu, chủ về tài lộc nếu xét theo bản đồ Cửu Cung Phi Tinh 2018. Theo Huyền học thì mỗi 20 năm địa vận sẽ có biến chuyển và tổng cộng có cửu vận (9), vòng tuần hoàn không bao giờ chấm dứt.
Theo sự biến chuyển của địa vận, sức mạnh của vận tinh cũng chịu nhiều điều không tốt. Từ năm 2004, địa vận đã di chuyển tới bát vận (từ năm 2004 – 2023).Vì thế mà Bát Bạch Đại Tài tinh, trở thành cát tinh có sức mạnh mẽ nhất trong Cửu tinh. Trong những năm 20 năm này, nếu muốn đường tài lộc phát triển thì phải cẩn thận chú ý đến phương vị lưu niên của Bát Bạch phi tinh.

Luận cát hung của sao Bát Bạch khi kết hợp trong Cửu Tinh, vì Bát Bạch cát tinh ngũ hành thuộc Thổ, Thổ sinh Kim. Chính vì thế việc đặt đồ vật thuộc tính ngũ hành Kim sẽ tốt cho khí lợi và giúp tài vận gia chủ được hanh thông.

Các tháng tốt nhất trong năm đối với phương vị Đông Nam là tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

Những con giáp gặp họa phá tài năm 2018

 • Tuổi Sửu phá Thái Tuế, nên dễ tiêu hao tài lộc
 • Tuổi Mão có Bạo Bại nhập mệnh, nên có thể ít nhất một lần gặp họa phá tài, tai nạn.
 • Tuổi Thìn vừa xung Thái Tuế, vừa có Đại Hao hung tinh nhập mệnh, nên sẽ khó được bình an.
 • Tuổi Tị có Tiểu Hao nhập mệnh, sẽ bị tiêu hao tài lộc.
 • Tuổi Dậu có Hàm Trì, Thiên Không nhập mệnh, suy yếu về tài lộc.
 • Tuổi Tuất gặp năm bản mệnh, lại có Thiên Khốc nhập mệnh nên tài khí bị tổn hao.
 • Tuổi tài kho bị phá, vận thế thăng trầm bất ổn.

Cách thức hóa giải

Ở phương vị Đông Nam trong nhà hay văn phòng, gia chủ nên đặt tượng voi phong thủy để giúp chiêu tài khí vượng. Đồng thời hóa giải tai ương, giúp gia trạch hưng vượng, tích tụ tài khí, tránh họa tài phá và con đường công danh phát triển.

Đồng thời có thể đạt gấm thêu hoa, bài trí tượng Cóc ba chân phong thủy hoặc hai chậu cây cảnh lá to, tươi tốt quanh năm. Tất cả, đều đặt ở tại vị trí Đông Nam để tăng thêm tài vận.

Bài trí tượng Cóc ba chân phong thủy để tăng thêm tài vận
Bài trí tượng Cóc ba chân phong thủy để tăng thêm tài vận

Ngoài ra gia chủ chú ý, Tại phương vị này không nên để đồ đạc không cần thiết nhiều. Hay đặt bình hoa, bình nước hay cũng có thể là bể cá tránh để tài lộc biến mất theo nước.

Nếu gia chủ có cửa chính, phòng làm việc, phòng ngủ nằm ở hướng Đông Nam thì nên đặt thêm tấm thảm màu đỏ hoặc màu tím trước cửa. Làm như vậy để trợ lực cho tài khí cho gia chủ. Ngoài ra, nếu trong năm nếu cảm thấy phá tài thì gia chủ nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm. Để phòng trừ khi sa cơ và gia chủ cũng nên tích đức, quyên góp tiền của cho người khó khăn. Đó là hình thức phá tài nhưng theo hướng tốt, giúp gia đình có nhiều sức khỏe và tài lộc.

Tây Bắc: Nhất Bạch Tham Lang

Luận giải Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018, Nhất Bạch Tham Lang di chuyển vào phương Tây Bắc (ngũ hành thuộc Kim). Nhất Bạch tinh đây chính là một trong ba cát tinh của vòng bát vận, ngũ hành thuộc Thủy, chủ về công danh, nhân duyên, đào hoa.

Kim Thủy tương sinh sẽ giúp cho gia chủ có tài vận càng thêm vượng, nhưng nếu nhà cửa bố trí không đúng phong thủy sẽ khiến bản thân cô lập. Đồng thời sự nghiệp sẽ bị tụt dốc, vợ chồng thì bất hòa có thể tán gia bại sản.

Năm nay, vào tháng Giêng, tháng 7 và tháng 11 âm lịch sẽ có điểm cát lợi nhất trong năm Mậu Tuất với phương vị này.

Cách thức hóa giải

Muốn cho phương vị Tây Bắc càng thịnh vượng, gia chủ có thể bày Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng trên kệ tivi.

Những người sinh năm Tuất, Dậu, Sửu, Thìn tốt nhất không nên chọn chỗ ngồi làm việc hay phòng ngủ ở phương vị này. Bởi vì, Tây Bắc là hướng phạm Thái Tuế trong năm 2018.

Để sự nghiệp được dễ dàng, ở phương Tây Bắc trong nhà nên đặt biểu tượng phong thủy Cóc ba chân ngũ hành thuộc Thổ. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành tương sinh sẽ giúp vận trình được tốt hơn và hóa giải được tai ương. Đặc biệt, Nhất Bạch cát tinh, gặp cát càng thêm cát, gặp hung càng thêm hung, nhân duyên hài hòa, xã giao tốt đẹp. Ở phương Tây Bắc trong nhà hoặc phòng khách, gia chủ nên đặt một cốc nước đồng thời một tuần thay nước một lần. Nhằm đem lại cho cát tinh hưng thịnh hơn.

Muốn cho phương vị Tây Bắc càng thịnh vượng, gia chủ có thể bày Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng trên kệ tivi.
Muốn cho phương vị Tây Bắc càng thịnh vượng, gia chủ có thể bày Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng trên kệ tivi.

Người còn độc thân có thể đặt Thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng ở chính giữa nhà ở hoặc phòng khách hay phòng làm việc. Để nhân duyên tươi tốt, thúc vận đào hoa và cũng có thể đặt thêm cốc nước hoặc cắm thêm hoa tươi.

Nếu người đã có cặp nếu đào hoa quá thịnh, lo ngại ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình thì có thể đặt tại vị trí chính giữa văn phòng, nhà hoặc ở vị trí Tây Bắc. Ở trong phòng khách đặt Thất tinh trận đồ bằng thạch anh đen, giúp Thổ Kim tương sinh hóa giải tai ương và còn chế áp đào hoa kiếp, vượng quý nhân và vượng tài lộc.

Đông Bắc: Tam Bích Lộc Tồn tinh

Xét theo bản đồ phi tinh năm Mậu Tuất 2018, Tam Bích tinh nhập cung Đông Bắc. Thuộc Mộc, đại diện cho những tranh chấp, tiểu kiếp do khẩu nghiệp thị phi.

Đồng thời nếu nhà cửa không bài trí đúng phong thủy thì dễ xảy ra rạn nứt tình cảm, vợ chồng. Sự nghiệp giảm sút, con cái bất hòa và thị phi liên miên.

Cách thức hóa giải

Để tránh kích thích hung tinh này gây tai họa, trong năm không nên bài trí cây cảnh hay đồ vật ngũ hành thuộc Mộc ở vị trí Đông Bắc trong nhà. Không nên nuôi cá, bởi bể cá có nước, nên Thủy có thể sinh Mộc và sẽ khiến Tam Bích tinh càng thêm hưng thịnh.

Đồng thời, phương vị Đông Bắc ngũ hành thuộc Thổ, quan tinh tương khắc, khiến cho tai họa thị phi càng thêm lớn. Nếu giường ngủ, bàn học hay chỗ chơi của trẻ nằm ở vị trí chính giữa nhà thì gia chủ nên sửa lại vị trí ngay phòng tai ương.

Năm mậu Tuất, người tuổi Dần, tuổi Ngọ cùng Thái Tuế sẽ tạo thành Tam hợp cục. Vì vậy, nên đặt ở phương vị Đông Bắc trong nhà hoặc văn phòng biểu tượng Chó vàng phong thủy đã được khai quang. Từ đó sẽ giúp vượng quý nhân Thái Tuế, lấy Thái Tuế để trấn áp Tam Bích hung tinh, hóa giải thị phi, tạo cho mối quan hệ xã giao được tốt đẹp và được quý nhân giúp đỡ.

Ở phương vị Đông Bắc trong nhà hoặc văn phòng biểu tượng Chó vàng phong thủy đã được khai quang
Ở phương vị Đông Bắc trong nhà hoặc văn phòng biểu tượng Chó vàng phong thủy đã được khai quang

Gia chủ còn có thể, bài trí tượng Kỳ lân phong thủy, trấn áp tiểu nhân, kì lân tiêu tai giải nạn. Nhằm để đạp tan thị phi và hỗ trợ công danh tăng tiến.

Năm 2018, gia chủ không nên tiến hành động thổ, sửa chữa, xây cất ở phương Đông Bắc trong nhà và kị bài trí đồ vật màu xanh lục hay xanh lam.

Có thể đặt thảm màu đỏ hoặc màu tím ở cửa để hóa giải tai ách nếu cửa chính, phòng ngủ hay phòng làm việc nằm ở vị trí này thì

Chú ý nữa, trong năm có thị phi kiện cáo vì vậy nên tuân thủ luật pháp. Cũng có sẽ thể đến đồn công an hay tòa án làm giấy tờ gì đó, giảm bớt tai họa.

Còn có thể đặt biểu tượng Kì lân phong thủy ở phương Đông Bắc trong nhà hay văn phòng. Nếu muốn hóa giải sát khí của Tam Bích hung tinh và trấn áp được sát khí, bảo trợ cho bản mệnh được an khang thịnh vượng.

Chính Nam: Tứ Lục Văn Khúc tinh

Xét theo vị trí Cửu Cung Phi Tinh đồ 2018, Tứ Lục Văn Khúc tinh sẽ vào phương Chính Nam. Trong bát vận, đây là Thất lệnh tinh và ngũ hành thuộc Mộc. Đương vượng, Tứ Lộc tinh sẽ chủ về đường công danh, thi cử, học hành hay tài năng văn thơ, đào hoa. Đương suy, Tứ Lục tinh sẽ chủ về đào hoa kiếp, tinh thần không tốt hay suy sụp.

Trong năm 2018, Mộc Hỏa tương sinh, Gia chủ nếu bài trí phong thủy nhà ở không hợp lý. Sẽ khiến gia chủ thần trí rối loạn và thiếu minh mẫn cũng như tình duyên không tốt, họa binh đao.

Gia chủ nếu biết cách lợi dụng phong thủy thì có thể xoay chuyển tài vận, nữ nhân hiển quý, phúc lộc song toàn, đào hoa vượng sắc.

Cách thức hóa giải

Phương vị Chính Nam có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong chuyện học hành thi cử, có lợi cho Văn Tài. Muốn vậy, gia chủ phải đặt biểu tượng phong thủy Long Quy Văn Xương ở vị trí này trong nhà, văn phòng. Giúp gia chủ tinh thần được sáng suốt, tư duy nhanh nhạy, học hành tấn tới,  giúp cho sự nghiệp liên quan đến chữ nghĩa có những bước phát triển.

Gia chủ phải đặt biểu tượng phong thủy Long Quy Văn Xương ở vị trí này trong nhà hay văn phòng (ảnh minh họa)
Gia chủ phải đặt biểu tượng phong thủy Long Quy Văn Xương ở vị trí này trong nhà hay văn phòng (ảnh minh họa)

Tuyệt đối không nên kích vận đào hoa ở phương vị này, vì làm như thế sẽ khiến đào hoa vượng biến thành đào hoa kiếp. Nếu bạn muốn đào hoa tốt đẹp thì nên chọn hướng Nhất Bạch hoặc Cửu Tử tinh sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Nếu người độc thân thực sự cần kích vận đào hoa, thì cũng có thể đặt Thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng ở phương vị Chính Nam trong nhà và văn phòng. Ngũ hành thuận sinh sẽ giúp cho gia chủ có vận đào hoa, vận học hành tăng tiến và hạn chế họa đào hoa kiếp.

Về hướng nhà nếu cửa chính, phòng ngủ hay phòng bếp gia chủ nằm ở hướng Chính Nam trong nhà. Lúc này gia chủ thì có thể đặt tại phương vị này một cốc nước, ở trước cửa đặt một tấm thảm màu đen hay xanh lam để hóa giải tai kiếp.

Tây Nam: Lục Bạch Vũ Khúc tinh

Xét theo bản đồ Cửu Cung Phi Tinh 2018 thì phương vị Tây Nam ngũ hành thuộc Thổ có Lục Bạch Vũ Khúc tinh nhập vào. Lục Bạch tinh ngũ hành thuộc Kim, đây là một trong ba cát tinh, chủ về quyền lực, địa vị, công danh, quý nhân phò trợ, cũng chủ Dịch Mã và Thiên Tài.

Có thể sẽ bị Lục Bạch tinh làm cho vận trình giảm đi, sa cơ lỡ vận và sức khỏe hao hụt nếu không bố trí nhà hợp phong thủy.

Cách thức hóa giải

Trong năm 2018, nếu gia chủ ngồi làm việc ở đúng phương vị Tây Nam. Sẽ giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, công việc gặp nhiều thuận lợi.

Huyền không phi tinh cho thấy tháng 7 và tháng 8 âm lịch trong năm là thời điểm Lục Bạch tinh ở Tây Nam hưng thịnh nhất. Gia chủ có thể, bày Thất tinh trận đồ để tiếp thêm sức mạnh của tài tinh.

Gia chủ có thể đặt ở phương vị này trong nhà hay văn phòng một tượng Voi phong thủy vinh hoa phú quý, nếu muốn nhờ cậy quý nhân. Nhằm vượng cho Lục Bạch cát tinh, được quý nhân trợ lực trong con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc được tích lũy.

Gia chủ có thể đặt ở phương vị này trong nhà hay văn phòng một tượng Voi phong thủy vinh hoa
Gia chủ có thể đặt ở phương vị này trong nhà hay văn phòng một tượng Voi phong thủy vinh hoa

Gia chủ có thể đặt tượng phong thủy Mã Thượng Phong Hầu để kích hoạt Dịch Mã nếu muốn thúc đẩy vượng thịnh. Nhằm tiếp thêm sức mạnh của chú luân, bảo vệ khỏi nguy hiểm và có thêm động lực rất lớn để thực hiện ước mơ. Sự nghiệp phát triển và thăng tiến không ngừng.

Tại phương vị Tây Nam trong nhà, phòng làm việc hay văn phòng gia chủ có thể bài trí tượng Tỳ hưu tụ tài nếu muốn tài lộc nhiều, dồi dào. Vì nó có thể thúc cho Thiên Tài thịnh hưng, phương vị Lục Bạch trong bát vận dễ xuất cự phú, bạo phú.

Gia chủ nên đặt trước cửa một tấm thảm màu vàng hoặc màu nâu để thêm hưng vượng ở cửa chính, phòng bếp hay phòng ngủ.

Chính Tây: Nhị Hắc Cự Môn tinh

Luận giải Cửu Cung Phi Tinh đồ 2018, thì Nhị Hắc Cự Môn tinh sẽ vào phương vị Chính Tây (ngũ hành thuộc Kim). Nhị Hắc tinh ngũ hành thuộc Thổ, theo bát vận thì là đại hung tinh được xếp sau Ngũ Hoàng tinh. Nhị Hắc tinh chủ về tai nạn bất ngờ, bệnh tật, đau yếu.

Năm Mậu Tuất ngũ hành Thổ Kim tương sinh, vì thế hung tính được giảm bớt. Tuy nhiên, vẫn không thể nào coi nhẹ nếu trong nhà phong thủy không tương hợp thì có thể khiến cho gia chủ gặp đại họa.

Năm 2018 gia chủ nên đặc biệt cẩn trọng, chú ý chăm sóc sức khỏe vào tháng 5,7 và 10 âm lịch. Nếu bệnh tật gì vẫn phải đến ngay trạm y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Năm 2018 các con giáp sau chú ý

 • Tuổi Dần bị Bạch Hổ hung tinh nhập mệnh, nên dễ gặp bệnh hoạn.
 • Tuổi Thân bị Tang Môn nhập mệnh, sẽ bất an về gia đạo và sức khỏe không ổn đinh.
 • Tuổi Tuất bị Thiên Khốc nhập mệnh, nguy cơ bệnh tật cao, nên giữ gìn sức khỏe cho gia đình và bản thân.
 • Tuổi Hợi có Bệnh Phù nhập mệnh, đau ốm liên miên.
 • Tuổi có Thiên Cẩu nhập mệnh, gặp tai nạn, đau ốm.

Do ảnh hưởng của từ trường xung sát lưu niên, mà các gia chủ tuổi trên đẽ bị tổn hao phúc khí, sức khỏe suy giảm.

Cách thức hóa giải

Nếu thường xuyên ngồi làm việc hay ngủ ở phương vị Chính Tây trong nhà thì gia chủ sẽ mắc các bệnh về thần kinh. Muốn hóa giải sát khí của Nhị Hắc, gia chủ có thể đặt ở phương vị này Hồ lô phong thủy hoặc treo chuỗi Hồ lô minh chú đã được khai quang.

Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành thuận sinh sẽ hóa bệnh thành tài. Đồng thời còn giảm bớt sinh khí, sức khỏe được đảm bảo và tài khí càng thêm mạnh mẽ

Muốn hóa giải sát khí của Nhị Hắc, gia chủ có thể đặt ở phương vị này Hồ lô phong thủy hoặc treo chuỗi Hồ lô minh chú đã được khai quang
Muốn hóa giải sát khí của Nhị Hắc, gia chủ có thể đặt ở phương vị này Hồ lô phong thủy hoặc treo chuỗi Hồ lô minh chú đã được khai quang

Trong năm Mậu Tuất, ở phương vị Chính Tây trong nhà gia chủ không nên bày trí đồ đạc màu đỏ hay màu vàng.

Gia chủ nên đặt trước cửa một tấm thảm màu xám hoặc màu trắng để hóa giải sát khí. Nếu cửa ra vào, phòng ngủ hay phòng bếp nằm ở vị trí này trong nhà .

Trong năm nay, gia chủ nên đi khám tổng quát sức khỏe một lần ở bệnh viện, vừa để kiểm tra sức khỏe, vừa ngụ ý đã đến nơi có bệnh tật. Chính vì thế nên làm việc thiện nhiều hơn, giúp cho bản thân và gia đình tích thêm phúc lộc.

Như vậy, trong năm 2018 mặc dù Nhị Hắc là hung tinh nhưng vẫn có sự hóa giải của cát tinh. Vì vậy, nên nếu cẩn thận thì có thể làm hung hóa cát và vượt qua tai họa để nắm lấy cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đồng thời, phải chú ý đến sức khỏe vì vậy nên hạn chế làm những việc ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi có thể xảy ra chuyện tài lộc phát triển thì sức khỏe sẽ suy yếu và ngược lại. Chúc các bạn may mắn.

Loading...