Xem tử vi vận hạn tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng 2018

Quý anh nam mạng đã có một năm khá tốt đẹp trong năm cũ Đinh Dậu. Vậy bước sang năm mới 2018 này cuộc sống của quý anh có gì đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2018 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề về cộc sống tình duyên thì tử vi năm 2018 còn cung cấp những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, 30 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990 mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

 SAO: THỦY DIỆU là Có chuyện buồn : Xấu
– HẠNNGŨ MỘ là Tốn hao tiền bạc phòng tai nạn đổ máu: Nhẹ
 VẬN NIÊN: Thồ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

– MẠNGMỘC gặp năm MỘC là Bình Thường : Bình
– ĐỊA CHI: Tuổi TỴ gặp năm TUẤT là Bình Thường : Bình
– THIÊN CAN: Tuổi KỶ gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Thổ thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuồi Kỷ Ty 1989 nam mạng 2018 là Tương Sinh : Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Hồng loan, Tướng quân, Hóa khoa.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Đào hoa, Thiên hỷ, Thiên đức.
2/ Thiên quan quý nhân, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Hòa kỵ.
3/ Long đức, Quốc ấn, Thiên khôi, Bệnh phù, Tuần, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tử phù, Hóa dương, Phúc đức, Hóa lộc

Các sao lưu chiếu:

1 / Phương cát, Giải thần, Điếu khách, Quan phù, Đà la, Quả tú, Thiên la.
2 / Thiếu dương, Thanh long, Thiên việt, Hóa quyền, Thiên không.
3 / Nguyệt đức, Tử phù, Kiếp sát, Phi liêm.

Theo như trên có thể thấy được răng năm mới Mậu Tuất này được xem như một chuỗi dài may mắn, từ thành công này đến thành công khác bước trên đường sự nghiệp cho đến tiền bạc và nhà cửa được khang trang. Những vận hạn đến với mình không thể nào ngờ được, làm việc gì cũng mang lại thành công dễ dàng, nhưng với tuổi Tỵ cần tích lũy đạo đức và tình người thì đường công danh mãi bên vững, tiền tài không hao tán, đời sống thật an nhàn thịnh vượng.

Kỷ Tỵ phần số Quý Anh
Xuất thân giàu có công danh có phần
Nuông chiều từ bé, sướng thân
Vào đời xuôi thuận, lộc dâng đầy tràn
Mặt trời có lúc bị mây
Đường đi cũng có vũng lầy chắn ngang
Sống không ngay chính đàng hoàng
Công danh sự nghiệp tiêu tan mấy hồi
Phù trầm chiếu mạng đổi ngôi
Ăn ở có đức, chỗ ngồi mới yên
Mậu Tuất không được may hên
Cố công gắng sức giữ bền lợi danh.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay quý anh gặp Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”. Đây cũng là năm không lợi cho việc xây dựng sự nghiệp.

Phương diện tài chính

Năm nay quý anh Kỷ Tỵ có Lộc tồn và Hoá lộc Tam hợp, mức thu nhập khá giả hơn những năm trước đây, nếu cô nào đi làm thì sẽ được tăng lương hậu hỹ. Tháng 5 và 10 đắc tài hữu lộc, tháng 2 và 8 hao tiền và bị bệnh tật.

Phương diện tình cảm

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Gia đình, tình cảm gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ tọa thủ chiếu như vậy quý bạn sẽ gặp người yêu xinh đẹp và tỏ lòng yêu thương, muốn tính chuyện trăm năm.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý anh cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn đặc biệt là nên phòng cảm sốt đau nhức, nhãn khoa, đường ruột.

Để cầu bình an, và giảm vận hạn không tốt quý anh phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa.  Đồng thời cứ vào mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 9 đến 11 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Là tháng mà công việc đổi thay hay gặp trở ngại. Quý anh nên nghỉ ngơi, thủ thường an phận. Tình cảm có nhiều nỗi buồn.
Tháng 3: Là tháng may mắn có lợi về giấy tờ, bằng cấp và hơn nữa có quý nhân phù trợ cho nên những công việc khó được giúp nên dễ dàng vượt qua.
Tháng 4 và 5: Là tháng mà quý anh nên phòng bị lừa gạt, mất tiền mất của. Bên cạnh đó tháng này chuyện tình cảm của quý anh không được mấy tốt đẹp. Có chuyện đau thương.

Tháng 6: Là tháng tốt và nhiều cơ hội để phát triển. Cần nắm bắt cơ hội để chuyển xấu thành tốt. Mưu sự trước khó sau dễ. Gặp may mắn. Uy tín tăng trưởng, tài lộc vượng hưng.
Tháng 7 và 8: Gia đạo có chuyện mừng, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi nhưng tinh thần có bất an và công việc có sự gián đoạn.
Tháng 9: Tinh thần phấn chấn, lạc quan. Phòng bất hòa không đáng với bằng hữu hay người thân.

Tháng 10 và 11:  Là tháng có tài lộc dồi dào. Tháng này có ốm đau nhưng có người tận tình giúp đỡ nên nhanh chóng hồi phục.
Tháng 12: Không nên can thiệp vào chuyện của người khác để tránh gặp chuyện phiền phức. Trong công việc nên tính toán cận thận và sáng suốt sẽ đạt được lợi nhuận đáng kể.

Nhìn chung, đây là năm tốt xấu đan xen, không nên mưu cầu cao, tính toán việc làm ăn đừng dựa vào người, đừng hợp tác, chung vốn làm ăn với người khắc để tránh thất bại cũng như bị hao hụt tiền bạc. Tuy nhiên về mặt tình cảm gia đình lại có chuyển biến tốt. Như vậy đây là năm tốt có xấu có, quý anh nên lưu ý để tránh được các vận không tốt sẽ đến trong năm 2018 để có một năm bình an.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng hợp vối tuổi Đinh, Dậu, Ngọ. Khắc với tuổi Dậu, Sửu
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Trắng, Đỏ.

Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2018 về cuộc sống, từ gia đạo tình cảm đến công danh. Tuy nhiên năm nay quý anh vẫn vướng vì có sao Thủy Diệu chiếu mạng, đây là một sao xấu cho nên để giảm tối thiểu vận không may trong năm nay thì ngoài việc cúng sao giải hạn thì quý anh nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Quý Tỵ 1953, Mậu Ngọ 1978,  Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm. Ngoài ra quý anh nên xem hướng xuất hành, xem ngày mở hàng đầu năm. Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nam mạng đầu năm 2018.