Xem tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Bước qua năm cũ tuổi Đinh Tỵ nam mạng vừa trải qua một năm khá tốt đẹp, và khá may mắn. Vậy bước sang năm mới 2018 vận hạn, cuộc sống của quý anh có gì khác so với năm cũ. Liễu có tốt đẹp hơn năm cũ không? Chúng ta cũng xem chi tiết tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài những vấn đề cuộc sống tình duyên.. thì tử vi 2018 còn cung cấp các thông tin về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ nam mạng, 42 tuổi (âm lịch), sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978 mệnh Thổ trong năm 2018 Mậu Tuất.

 SAO: Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp: Xấu
 HẠN: Thiên La là Tinh thần bất an : Xấu
 VẬN NIÊN: Mã bị dao: Ngựa trúng thượng: Xấu

– MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc : Xấu
– ĐỊA CHI: Tuổi TỴ gặp năm TUẤT là Bình thường : Bình
– THIÊN CAN: Tuổi ĐINH gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Thổ thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Đinh Tỵ nam mạng 2018 Tương sinh : Tốt

Toa cung tiểu vận có các sao cố định: Long dức, Thiên khôi, Tiểu hao
Chiếu có các sao cố định:

1/ Triệt, Thiếu dương, Đào hoa, Lưu niên vân tinh, Thiên trù, Thiên không, Đại hao.
2/ Thiếu âm,Hỷ thần, Đường phù, Thiên việt, Thiên phúc quý nhân, Cô thần.
3/ Thiên hỷ, Thiên quan quý nhân, Trực phù, Quả tú, Quan phù, Kình dương, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu hành, Lộc

Các sao lưu chiếu:

1/ Bạch hồ, Hoa cái, Thanh long, Thiên khốc .
2/ Tuần, Hoa lộc, Phúc đức, Thiên đức, lực sỹ, Kiếp sát Đà la.
3/ Tử phù, Hỏng loan, Nguyệt đức, Tấu thư. Lưu hà, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, quý bạn đề phòng những tai nạn như hỏa hoạn, thương tích đổ máu, viêm nhiễm, bệnh ngoài da hay bệnh trong thân đều phải lo chữa trị cho kịp thời kèo để lâu khó trị. Tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp khó khăn trong việc làm, tiền không thu vào nhiều, nếu làm ăn thì thua lỗ. Thật là một năm khó khăn, cần lấy phước đức để hộ thân.

Đinh Tỵ nam mạng khôn lanh
Thông danh tài trí công danh sáng ngời
Phước đức chiếu mạng do trời
Giàu sang phú quý một đời hiền vinh
Vợ chồng duyên nợ ân tình
Trăm năm hạnh phúc gia đình im im
Mậu Tuất năm mới không yên
Tiểu nhân phá rỗi lắm điều chi tiêu
Phước lành cố tạo thật nhiều
Tương lai hưởng lộc mọi điều bình an

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn có trở ngại, chú ý bị tai tiếng thị phi, của tiền hao tốn, gia đạo bất an. Bên canh đó còn găp hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm nên toan tính thiếu sáng suốt.

Phương diện tài chính

Về mặt tài chính, tuy bối rối khó khăn vì tình trạng xấu, nhưng tiền bạc không thiếu Quý Anh là người biết tích lũy và thời gian này vẫn tạo ra tiền của không ít. Lưu chiếu có Thiên trù, Hóa Lộc, nên Sao Hạn xấu, dù có tốn hao, vẫn dư dùng.

Phương diện tình cảm

Năm nay gia đình, tình cảm  của quý anh có nhiều việc rối rắm, tốn hao. Quý anh cần quan tâm và dành thời gian cho mình nhiều hơn.

Phương diện sức khoẻ

Khi quý anh vào chốn đông người nên chú ý vấn đề đi lại để đề phòng tai nạn hay mất cắp.

Để có một năm bình an, may mắn thì quý cô cần cùng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa, Bên cạnh đó vào mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh Đông mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Là tháng không được mấy suôn sẻ, công việc thì bị trì trệ, tình cảm gia đình, gia đạo bất an. Nên cẩn thận trong lời nói của mình. Tháng này tài lộc kém.
Tháng 3: Gặp may mắn. Công việc “Tiền hung hậu Kiết”. Nhưng đề phòng ốm đau, cẩn thận sổ sách.
Tháng 3 và 4: Hai tháng này khá suôn sẻ. Gia đình vui vẻ. Có tin vui về con cái. Tài lộc khá.
Tháng 5,6: Nhiều thuận lợi trong công việc. Uy tín tăng.
Tháng 7 và 8: Tháng này sức khỏe khá yếu. Phòng ốm đau tai nạn. Công việc có trở ngại. Gia đạo bất an.
Tháng 9: Công việc bình thường. Chi tiêu nhiều.
Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ, gián đoạn. Gia đình có ốm đau. Tài lộc hao hụt.
Tháng 12: Cần nắm bắt cơ hội vì tháng này có nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Công việc thuận lợi.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa là một ưu điểm, Quý Anh là người thông minh có tài, hy vọng sẽ vượt qua khó khăn. Tài lộc tuy khó tránh khỏi hao tốn ngoài ý muốn nhưng không có gì đáng lo. Đây là năm nhiều sóng gió, cần vững tay chèo giữ yên con thuyền được kể như thắng lợi.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng hợp với tuổi Ất, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Giáp, Dần, Thân.
Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Trắng, Đen.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2018 nên  mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987 đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.Đồng thời quý cô nên xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Đinh Tỵ nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Đinh Tỵ nam mạng đầu năm 2018.

Loading...