Tử vi 2017 tuổi Tỵ sơ lược

Tử vi 2017, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Tỵ bao gồm Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Tân Tỵ về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi và vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017 Đinh Dậu.

Năm nay tuổi Tỵ may mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển. Đặt rùa đầu rồng ở hướng Đông Nam để kích hoạt vận may về nghề nghiệp.

tuoi-ty-11-300x282

– Năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013
– Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
– Số may mắn: 2, 8, 9
– Hoa may mắn: Hoa lan, Xương rồng

Bản chất người tuổi Tý

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ trong năm 2017 có khả năng đựa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

Vì thế, người tuổi Tỵ trong năm nay là phải lưu ý đến người tuổi Dậu, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đôl vào họ bởi vì họ có thể không trung thực với bạn.

Sức khỏe năm nay

Năm nay năm Đinh Dậu 2017, có sao xấu tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải, vì thế, nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa. Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các

môn thế thao mạo hiềm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị chấn thương.

Năm nay người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sông bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dề xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Sự nghiệp và tài chính

Ớ một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo.

Đây cũng là năm mà bạn có thể gặp những chuyện không may như trộm vào nhà hoặc đường gặp cướp giật, có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực của công việc, đặc biệt từ phía cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị. Năm này, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tứi vay mượn. Lên kê hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huông xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

Tình duyên năm nay

Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc? Vậy thì hãy vận dụng chúng trong đời

sông tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đôi với những bạn trẻ, học cách kiềm chê nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đôi tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Tuổi hợp

Tuổi Tỵ hợp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.

Vận thế năm nay tuổi Tỵ

Năm nay tuổi Tỵ gặp Tử Phù nhập cung, e rằng có bệnh nhẹ, điều dưỡng thích đáng thì bệnh nhẹ là phúc. Hiềm vì có sao Tiểu Hao đến chiếu, cần đề phòng trộm đột nhập, cướp giật ngoài đường. Để tránh mất mát; cẩn thận trong việc kết bạn và giao tiền, mới tránh được hao tài nhỏ. May mà gặp Nguyệt Đức hóa giải, phùng hung hóa cát; sao Nguyệt Đức mà đến cung mệnh thì có nhiều hoạnh tài; nếu thành tâm tích đức thì gia đình sẽ nạp nhiều phúc khí và điềm lành, mọi sự đều hanh thông và đạt thành. Năm nay nếu cứ từ từ phát triển thì có thể kiếm tiền chính dáng dễ dàng. Chỉ hiềm có sao Kiếp Sát xâm hại, nên việc gì cũng phải cẩn thận bội phần, để tránh chỉ còn thiếu một chút mà việc bất thành.

Vận thế tháng giêng: Không được tốt: Không nên cưỡi ngựa ba chân, đừng có đùa với rắn hai đầu; chớ có xía vào việc người khác; kị tranh giành với người để tránh hao tài, kiện tụng; phòng thủ thì khỏi phiền não.

Vận thế tháng hai: Thành công tạm thời: Vận trình hanh thông, thành đạt, mọi thứ đều tương đôi, tài vận trung bình; nếu chuyên tâm làm ăn, theo chính đạo mà hành xử, thì tài lộc có thể đến dài lâu.

Vận thế tháng ba: Đơm hoa kết quả: Mây tan trăng hiện, gia đình xum vầy bình an, tích đức hành thiện tất sẽ tốt lành.

Vận thế tháng tư: Không có gì nguy hiểm: Phúc đến tâm hồn, biểu hiện xuất sắc. Nhưng cần đề phòng bạn bè lấy oán báo ơn, giao tiền bạc cần phải cẩn thận. May mà được Lục Hợp hóa giải, phùng hung hóa cát.

Vận thế tháng năm: Công danh thuận lợi: Tuy quan hệ giao tê tốt, được theo ý nguyện, nhưng vẫn cần phải đề phòng vì trượng nghĩa mà hao tài, nhất thiết chớ có cho mượn tiền hoặc làm người bảo lãnh, thì mới tránh được phiền não.

Vận thế tháng sáu: Xấu đi tốt tới: Ra đường đề phòng kẻ cướp hoặc đề phòng kẻ lừa gạt mà hao tài. Mọi việc cứ bình tĩnh quan sát, rồi sẽ tự được, cùng hưng thịnh với người. Chú ý tình cảm vợ chồng, cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn.

Vận thế tháng bảy: Trong cái may có cái rủi: Hung tinh ám động, tiểu nhân đang mạnh, chớ nên tranh cường, quân tử mười năm báo thù không muộn, nhịn nhất thời sóng yên biển lặng, lùi một bước đất trời thênh thang.

Vận thế tháng tám: Buồn vui lẫn lộn: Đây là tháng dễ bị mất trâm cướp, lúc mất cũng chớ có buồn lo, gặp chuyện cứ xử sự tự nhiên, chớ có tranh chấp với người, cần lưu ý tu thân sẽ được yên ổn

Vận thế tháng chín: Nửa tốt nửa xấu: Khi cay đắng lúc ngọt bùi, buồn vui lẫn lộn; lúc được chớ có vội mừng, lúc mất cũng chớ có buồn lo, cứ xử sự tự nhiên, trăm việc đều cẩn thận thì tự nhiên sẽ cát tường.

Vận thế tháng mười: Không thể nói là tốt: Đừng nói là đang may mắn, cần phải đề phòng tai ương bất trắc. Đừng để cơ thể không khỏe, chú ý vấn đề ăn uôúig, làm việc nghỉ ngơi điều độ, tự nhiên tài phúc sẽ vào nhà.

Vận thế tháng mười một: Gió thuận mưa hòa: Mây tan trăng hiện, công việc làm ăn thịnh vượng, lợi lộc hanh thông, được quý nhân tương trợ, từng bước đi lên, ngoài nhà nạp vạn điều lành.

Vận thế tháng chạp: Cát nhân thiên tướng: Mọi thứ đều tự được, tài vận hưng thịnh, mọi việc hanh thông, chuyên tâm làm ăn, cứ theo chính đạo mà hành sự, sự nghiệp sẽ lâu bền.

Xem tử vi 2017 tuổi Tỵ chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Tỵ196553Tử vi 2017 Ất Tỵ nam mạngTử vi 2017 Ất Tỵ nữ mạng
Đinh Tỵ197741Tử vi 2017 Đinh Tỵ nam mạngTử vi 2017 Đinh Tỵ nữ mạng
Tân Tỵ200117Tử vi 2017 Tân Tỵ nam mạngTử vi 2017 Tân Tỵ nữ mạng
Kỷ Tỵ198929Tử vi 2017 Kỷ Tỵ nam mạngTử vi 2017 Kỷ Tỵ nữ mạng
Quý Tỵ195365Tử vi 2017 Quý Tỵ nam mạngTử vi 2017 Quý Tỵ nữ mạng