Tử vi 2017 tuổi Kỵ Tỵ nữ mạng

Xem tử vi xem chi tiết tử vi tuổi Kỵ Tỵ nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng, 29 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990 mệnh Mộc trong năm 2017 Đinh Dậu

3_nettinhte.vn-tuoi-ty-1

SAO: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm, lỡ loét giải phẫu: Nhẹ
HẠN: Ngũ mộ: Cận thẩn sức khoẻ suy yếu và tai nạn: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Khắc nhập: Bất ổn nhẹ
– Địa chi tuổi TỴ gặp năm DẬU là Sanh nhập: Mất của cải tiền bạc
– Thiên can tuổi: KỶ gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: Thắng lợi tốt

Chiếu theo sự vện chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, Hành Thổ thuộc hướng Tây Nam Thiên Nam. Đối với tuồi Kỷ Ty là Bại địa: Xấu.

Toạ cũng tiểu vận có các sao cố định: 1/ Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Thiên mã

Chiếu có các sao cố định: 1/Thái tuế, Quan phả, Kinh dương. 2/Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Tân môn, Cô thần, Đại hao. 3/Triệt, Phượng cát, Giải thần, Điếu khách, Lực sỹ, Đà la, Quả tú, Thiền la.

Các sao lưu chiếu: 1/ Long đức, Quốc ấn, Tướng quán,Tuấn, Triệt 2/ Bạch hổ, Tiểu hao. 3/Long tri, Hỷ thần, Hoá quyền, Đường phù, Địa võng, Quan phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Nãm nay quý cô có một đời sống rất độc lập, không nhờ cậy đến ai mà tự mình xây dựng nên sự nghiệp cao sang, tiền tài dồi dào, nhà cửa khang trang. Ouý cô xinh đẹp lại hiền hậu đoan trang, trong đời có phước gặp những sự may mắn về tiền bạc, như là có của cải cha ông đề lại hay được trúng lớn.

Quý cô Kỷ Tỵ, thông minh
Ôn hoà hiền hậu tánh tình đoan trang
Quý cô điền trạch tuyệt vời
Cao sang phú quý phước trời ban cho
Vợ chồng hạnh phúc ấm no
Bán buôn phát đạt giàu to sau này
Bước qua năm mới mạng này
Cầu an Phật Thánh cứu ngay nạn này

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Có Phượng cát Giải lộc, nghĩa là trong việc làm có nhiều cơ hội để thăng tiến được đời người ưu đãi, việc làm ổn định và được mọi người tín nhiệm, danh vọng đi đôi với lương bổng cao quý. Bổn mạng hợp với ngành thương doanh buôn bán, có theo ngành ấy mới phát huy được tài năng thật sự của mình và làm giàu dễ dàng.

Phương diện tài chánh

Có nhiều điều kiện thuận lợi để phát huy làm giàu, ở thời kỳ hậu vận thì “tiền lai bất khứ, tiền tụ bất tấu” Riêng năm nay thì không nên táo bạo mà bị thiệt hại và thua lỗ nặng. Tháng 9 buồn phiên và bị mất tiền của nhiều. Tháng 7 đi xa có tài lộc quà tặng.

Plnrơng diện tình cảm

Nói đến tình duyên năm nay, quý cô cô đơn buồn khổ trong lòng bên ngoài thì thấy tốt đẹp nhưng bên trong lại nhiều uẩn khúc chóng qua mà cũng khó hiểu được. Phải lấy câụ “Dĩ hoà vi quý” mà đối mặt chồng con cùng hai họ, năm nay được vui cưới hỏi.

Phương diện sức khỏe

Bệnh cảm sét, nhức đầu, kinh nguyệt không đều.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt vể hướng chánh Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Đông đê nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngự.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân có cuộc sống tự thân thanh thản, làm việc tốt
Tháng hai: Chớ nóng giận mà hỏng mọi việc trong tương lai
Tháng ba: Vui tươi chan hoà với bạn bè nhưng hao hụt tiền bạc
Tháng tư : Một phụ nữ hiền lương thục đức, tánh nết đoan trang
Tháng năm: Tâm tử di luôn ghép những người khó khăn
Tháng sáu: Đắc tiền tài của cải và gia đình hạnh phúc
Tháng sáu nhuần: Hỷ thần đem lại nhà cửa khang trang
Tháng bảy: Lời hay ỷ đẹp, cuộc sồng được giàu sang phú quý
Tháng tám: Chớ tin người mà bị hạii VÀ nói xấu sau lưng
Tháng chín: Đầy mệt mỏi và hao tiền bạc, nhiều lo âu
Thảng mười: Phụ nữ hiền lành, có nhân phẩm cao quý
Tháng mười một: Có nhiều tiền bạc và nhà cửa khang trang
Tháng chạp .: Cuối năm chuẩn bị đón hậu vận mới và hưởng phúc lộc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Ty nữ mạng, đa tài đa trí, học sâu hiểu rộng, có chỗ làm thật tốt, được chủ đỗi đãi rất hậu hỹ, trả lương cao. Quý cô đã xinh đẹp lại còn đoan trang, biết lo lắng mọi việt trong nhà hoàn hảo, quán xuyến ngoài xă hội tinh tường, thật là một phụ nữ mà không thua gì nam giới. Quý cô nên có giới hạn công việc đi xa vì sẽ không mang lại may mắn cho mình mà lại tổn thất công danh, địa vị tiền tài mỹ mãn, hậu vận được hưởng tiền tài nhà cửa cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng hợp vối tuổi Đinh, Dậu, Ngọ. Khắc với tuổi Dậu, Sửu
Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Trắng, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng đầu năm 2017.