Phụ nữ tuổi Tị nên tránh kết hôn với đàn ông tuổi gì?

TUOITY-CONRAN

Phụ nữ tuổi Tị cũtìg có tính cách dịu dàng, hiền hậu. Cho dù ở phương diện đặc tính hay khí chất, họ đều có khả năng hài hòa với người khác.
Phụ nữ tuổi Tị nếu có được một cuộc sông êm ấm sau khi kết hôn sẽ là một điều hạnh phúc; nhưng bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nhỏ. Đàn ông tuổi Ngọ và Hợi thường hay nóng tính, vì thế cách xử sự cũng sẽ có sự khác biệt. Kết quả tệ hại có thể là sẽ phai dần về mặt tình cảm.

Nhưng có một đối tượng rất không thích hợp với bạn, đó là đàn ông tuổi Mùi.

Họ có khuyết điểm gì? Thật ra nếu phải liệt kê khuyết điểm của họ thì cũng chẳng phải dễ dàng. Nhưng trong lúc giao tiếp với họ, bạn luôn cảm thấy có điều gì đó không được hài lòng. Loại đối tượng này bất kể là trong hành vi hay trong quan hệ tình cảm, cũng chỉ được đánh giá ở mức trung bình khá. Đôi với phụ nữ tuổi Tị, tuy đối phương chỉ đạt điểm 3/10 ở các mặt, nhưng chỉ cần có một mặt nào đó đạt mức điểm 9/10 thì họ cũng sẽ tự thay đổi tính cách và phương thức sống của mình để có thể hòa hợp với đối phương. Nhưng với người đàn ông có tất cả các mặt đều tốt với mức điểm 6,5/10 như tuổi Mùi, đột nhiên trong lòng bạn lại nảy sinh cái cảm giác lạ thường là từ chối.

Nếu có ý định chung sông với người đàn ông tuồi Mùi, điều đầu tiên bạn nên tự nhắc nhở là với mức điểm trung bình khá của đối phương, tuy không có ưu điểm nào nổi bật, nhưng họ cũng không có khuyết điểm nào đáng kể. Nếu muốn đối phương có được sự phát triển cao về một phương diện nào đó, bạn cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, đồng thời cũng phải thôi thúc và động viên đối phương. Như thế, bạn mới có thể tìm thấy được niềm hy vọng và sự hài lòng ở đối phương.

 

Loading...