Phụ nữ tuổi Tị nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Phụ nữ tuổi này có nhân phẩm tốt, thông minh, xử sự nhạy bén, có sức thu hút mãnh liệt. Họ là những phụ nữ gợi cảm nhất trong số 12 con giáp, và cũng là đối tượng nhận được sự ưu ái nhiều nhất từ những người khác phái. Có điều, tuy họ có sắc đẹp lại phóng khoáng, nhưng cũng không chung thủy trong tình yêu. Chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho họ trở nên mất bình tĩnh. Do đó, họ nên suy nghĩ kỹ càng trước khi chọn lựa đối tượng kết hôn.

Đối tượng thích hợp cho việc chung sống lâu dài với phụ nữ tuổi Tỵ là:

TUOITY-CONRAN

■ Đàn ông tuổi Thìn
Rắn và rồng là loài vật có chung nguồn gốc. về mặt hình thái, hai loài vật này có nhiều nét giống nhau, ở Trung Quốc, người ta gọi rắn là rồng con. Nhưng về nhiều mặt, hai loài vật này có sự khác biệt. Vì thế, đàn ông tuổi Thìn có thể chỉ huy được phụ nữ tuổi Tị

■ Đàn ông tuổi Sửu
Đàn ông tuổi Sửu có tính cách độc hành độc đoán. Nếu phụ nữ tuổi Tị ngoại giao không đến nỗi tệ, đàn ông tuổi Sửu cũng không ép buộc người bạn đời phải làm tròn trách nhiệm của một người vợ đảm đang. Họ có lòng khoan dung rộng lượng, và bạn cũng phải sửa đổi tính cách đố kỵ của mình mới có thể duy trì cuộc sống hạnh phúc.

■ Đàn ông tuổi Mẹo
Đàn ông tuổi Mẹo có khí chất tao nhã, lịch sự, là đối tượng hợp duyên với bạn. Phạm vi giao tiếp của cả hai người đều tương đối rộng rãi, nên gia đình lúc nào cũng “bạn bè đông đúc, rộn rã tiếng cười”. Họ là người chu đáo, thích mạo hiểm. Nếu đôi bên xảy ra tranh chấp, hay nếu bạn đã làm sai điều gì đó, cũng dễ dẫn đến chia ly. Vì thế, bạn nên lưu ý kỹ điều này, tránh để xảy ra tình trạng khiến cho đối phương cảm thấy bất an.

Ngoài ba đôi tượng kể trên, người đàn ông có cùng linh cách với bạn như tuổi Tị, biết cách làm mình nổi li.it như tuổi Dậu, có phẩm chất tốt như tuổi Tuất, đều có thể là đối tượng lý tưởng cho việc chung sông dài lâu với bạn. Nhưng bất kể tính cách của đối phương thế nào đi nữa, khuyết điểm lớn nhất của bạn là nhiệt tình quá mức, dễ dàng vượt quá phạm vi cho phép.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...