Người sinh tháng Tư của năm Tỵ

Chia sẻ ngay

–   Tính cách:

Thông minh, giảo hoạt, có nhiều tham vọng, kiên trì nỗ lực để đạt mục đích cứng rắn và do dự nhiều khi là hai tính cách đồng hành trong họ.

Người sinh vào tháng Tư năm Tỵ luôn nhiệt tình với công việc của mình. Họ luôn có chí nghĩ tới việc sáng lập cơ nghiệp của riêng mình.

4

–   Nghề nghiệp:

Những người cầm tinh con Rắn sinh vào tháng Tư bước qua độ tuổi bốn mươi đã có trong tay một cơ nghiệp nho nhỏ, thường được hưởng thụ cuộc sống của giới thượng lưu. Họ có thể làm nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, thầy giáo, nhà báo v.v…

–    Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Tư luôn có thái độ cứng rắn trong đối nhân xử thế. Vì vậy, họ cần tìm cho mình một người vợ biết mềm mỏng trong quan hệ xã hội để bổ trợ, cải thiện cho mối quan hệ giao tiếp của mình. Như vậy, cuộc sống của họ sẽ được thoải mái hơn. Phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Sửu và tháng Mười một năm Mão chính là những người họ cần tìm.

Phụ nữ sinh tháng Tư năm Tỵ lại có thái độ nghi ngờ, do dự trong việc lựa chọn đối tượng trong hôn nhân. Đối tượng thích hợp trong hôn nhân của họ là người đàn ông sinh tháng Tư năm Dậu hoặc tháng Tư năm Thân.