Người sinh tháng Tám của năm Tỵ

–    Tính cách:

Người sinh vào tháng Tám năm Tỵ luôn yêu cái đẹp, có tính hướng ngoại, nóng nảy, lắm mưu nhiều kế, có cuộc sống nhiều dáng vẻ, nhiều màu sắc.

Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Tám có ngoại hình cân đối. Sau hôn nhân, họ có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Họ không chú ý lắm đến nhược điểm trong tính cách của người vợ, ngược lại họ sẽ giúp vợ để trở thành một mẹ hiền, vợ đảm trong gia đình.

8

–    Nghề nghiệp:

Về cơ bản, người tuổi Tỵ sinh vào tháng Tám rất thẳng thắn, có trực giác nhanh nhạy, có thể giúp người khác tránh khỏi hiểm nguy. Họ có năng lực lãnh đạo rất lớn. Ngay từ hồi còn học phổ thông họ đã là linh hồn trong các hoạt động tập thể do trường, lớp tổ chức. Sau khi vào công ty công tác, họ luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc và giành được thành công trong sự nghiệp, có thế lực có chức vụ.

–   Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông tuổi Tỵ sinh tháng Tám không thích hợp với một người vợ có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn. Người phụ nữ sinh vào tháng Năm năm Dần rất không hợp với họ. Phụ nữ sinh tháng Tám năm Tỵ thì thích hợp với người đàn ông sinh tháng Hai năm Mão.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...