Người sinh tháng Sáu của năm Tỵ

Chia sẻ ngay

–    Tính cách:

Người sinh vào tháng Sáu năm Tỵ luôn nhanh nhạy và quyết đoán, mẫn tiệp trong hành động, thông minh, sáng suốt, không cố chấp đối với mọi việc. Họ là mẫu người điển hình của tính cách khoáng đạt và thân thiết, đặc biệt họ có nụ cười quyến rũ. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng Sáu là nam hay nữ đều bị cuốn hút bởi nụ cười của người khác giới. Họ thuộc hai loại người là kết hôn rất sớm và cũng kết hôn rất muộn. Khuyết điểm lớn nhất của họ là hơi nông nổi, xét người qua tướng mạo bề ngoài.

6

–   Nghề nghiệp:

Những người tuổi Tỵ sinh tháng Sáu có tính lãng phí rất rõ nét. Họ luôn coi trọng quyền lợi của cá nhân mình.

Phụ nữ sinh vào tháng Sáu năm Tỵ rất rộng rãi, đa số họ đều thuộc phái hành động, cần phải đề phòng với các bạn có tình cảm bồng bột ham vui nghề nghiệp. Họ có thể làm tốt công việc bác sỹ, giáo viên, nhà thiết kế kỹ thuật, nhà ngoại giao, chủ thầu xây dựng v.v…

–  Chọn bạn khác giới:

Phụ nữ tuổi Tỵ sinh tháng Sáu nên lấy người nam giới sinh vào tháng Mười năm Tỵ hoặc tháng Tám năm Tuất.

Người đàn ông sinh vào tháng Sáu năm Tỵ có đối tượng lý tưởng trong hôn nhân là những người phụ nữ sinh tháng Mười năm Dần.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...