Người sinh tháng Mười một năm Tỵ

–   Tính cách:

Người sinh tháng Mười một năm Tỵ luôn cố gắng làm việc, có đời sống nội tâm phong phú dễ gần. Phụ nữ tuổi này thích làm dáng, trưởng thành trước tuổi, luôn ý thức được cái mạnh của mình.

11

–  Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Mười một năm Tỵ có hai đặc tính. Có lúc họ rất nhanh nhẹn trong hành động, làm việc vô cùng chịu khó, rất nhiệt tình. Nhưng có lúc họ lại tỏ vẻ thâm trầm, chấp nể. Nhưng sau tuổi ba mươi với nỗ lực bền bỉ họ cũng sẽ thành danh với đời. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng Mười một có ổn định cao họ có thể làm tốt nhiều việc mà không cần phô trương như trong phòng thí nghiệm, viết sách tra cứu v.v…

–  Chọn bạn khác giới:

Người sinh vào tháng Mười một năm Tỵ trong hôn nhân luôn lựa chọn rất cẩn thận, tỷ mỉ. Có khi họ còn phải hỏi ý kiến của cấp trên, bạn bè rồi mới quyết định. Người đàn ông cầm tính con Lợn sinh vào tháng Ba là đối tượng hôn nhân lý tưởng của người phụ nữ sinh tháng Mười một năm Tỵ. Người đàn ông sinh tháng Mười một năm Tỵ cần tìm người phụ nữ có tính tình rộng lượng, thuần khiết như tuổi Sửu sinh vào tháng Hai làm đối tượng hôn nhân.

 

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...