Người sinh tháng Một của năm Tỵ

–   Tính cách:

Người sinh vào tháng Một năm Tỵ dù là về ngoại hình hay tính cách đều chịu sự ảnh hưởng rất lớn của năm Thìn. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng Một cũng không thích cuộc sống phù hoa, ăn mặc rất bình thường. Họ là những người cẩn thận, sống vui vẻ với mọi người. Họ luôn được công ty và bạn bè tín nhiệm, đặc biệt là thuộc cấp của mình. Dù gặp việc gì người ta cũng gọi họ đến cùng bàn bạc. Người sinh vào tháng Một năm Tỵ rất biết chăm lo cho người khác.

1

–   Nghề nghiệp:

Những người sinh vào tháng Một năm Tỵ luôn cố gắng mở ra hướng đi cho chính mình. Qua độ tuổi ba mươi, có thể họ sẽ có cơ hội chuyển mình bay cao. Họ rất có hứng thú đối với việc tích tiền sinh lợi. Có điều không bao giờ trong đầu họ có tư tưởng đem tiền đi đánh bạc kiếm lời. Họ quyết không cầm đồng tiền mình không phải đổ mồ hôi mà có được. Người sinh năm Tỵ tháng Một rất thích hợp với những việc liên quan đến vấn đề chăm sóc người khác như bác sĩ khoa nhi, y tá hay những việc đòi hỏi phải tỷ mỉ lưu tâm khác.

–   Chọn bạn khác giới:

Người phụ nữ tuổi Tỵ sinh tháng Một nếu gặp được người đàn ông có thể chăm lo, đem lại cảm giác an toàn cho mình thì dù đôi bên hơn kém nhau tới năm tuổi họ vẫn có thể sống bên nhau rất là hạnh phúc. Người đàn ông sinh vào tháng Mười hai năm Sửu chính là đối tượng lý tưởng của họ. Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Một lại thích kết giao với phụ nữ có tính tình tương đồng với họ, thích có bề ngoài sang trọng đẹp đẽ mà phải thuộc loại mẫn tiệp trong tư tưởng, hành động. Chính vì vậy, phụ nữ sinh tháng Mười hai năm Thân và tháng Tám năm Tỵ là thích hợp với họ nhất.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...