Người sinh tháng Hai của năm Tỵ

–   Tính cách:

Người sinh tháng Hai năm Tỵ luôn nhiệt tình trong công việc, lại rất giỏi giang, nhưng lại hay sinh lòng chán nản, tính tình nóng lạnh bất thường, tuỳ tiện, bừa bãi trong sinh hoạt đời thường.

2

–   Nghề nghiệp:

Nếu họ biết tự kiềm chế bản thân thì khoảng độ tuổi ba mươi họ sẽ có cuộc sống ở mức độ trung lưu trở lên, thu chi quân bình, không thể tích trữ được tiền tài.

–   Chọn bạn khác giớỉ:

Người đàn ông sinh tháng Hai năm Tỵ ở nhà khá tùy tiện bừa bãi. Người đàn ông như họ cần phải tìm người phụ nữ giàu tình nhân ái làm vợ. Phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Ba chính là người họ cần tìm. Còn phụ nữ tuổi Tỵ sinh vào tháng này cần phải biết nhìn vào hiện thực kinh tế gia đình, chớ nên sống hoang phí. Bạn đời lý tưởng của phụ nữ sinh tháng Hai năm Tỵ chính là người đàn ông sinh tháng Tư năm Dần và tháng Một năm Hợi.

Ngoài ra, những người sinh tháng Hai năm Tỵ còn có một số năng lực đặc biệt. Họ có thể học giỏi ngoại ngữ, toán một cách rất nhanh chóng, có khả năng đoán trước một số việc.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...