Người sinh tháng Chín của năm Tỵ

–   Tính cách:

Người sinh vào tháng Chín năm Tỵ được trời ban cho tính cách mạch mẽ, không chịu chấp nhận thất bại, trong người họ luôn hừng hực ý chí nhưng lại hơi thiếu chủ kiến. Có khi cá tính không chấp nhận chịu thua lại biến họ thành người có hành vi khinh xuất, để làm thương tổn đến người khác.

9

–   Nghề nghiệp:

Người sinh vào tháng Chín năm Tỵ rất có tài tiết kiệm, họ có thể làm nghề quản lý tài chính, kế toán trưởng. Họ cũng có thể làm tốt những ngành nghề có tính cụ thể như lưu trữ, đánh máy, kỹ sư thực hành v.v…

Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Chín suốt cuộc đời được người vợ giúp cho rất nhiều. Người phụ nữ sinh tháng Chín năm Tỵ do có cá tính kiên cường, có chủ kiến, đa số đàn ông đều nể phục trước sự uy nghiêm của họ. Họ thường có dung nhan xinh đẹp, thân thể đầy đặn, khoẻ mạnh nên có sức cuốn hút rất lớn đối với nam giới.

–    Chọn bạn khác giới:

Người phụ nữ sinh tháng Chín năm con Rắn thích hợp với người đàn ông sinh tháng Hai năm Tỵ và đường con cái của họ rất tốt đẹp. Người đàn ông sinh tháng Chín năm Tỵ thích hợp lấy phụ nữ sinh tháng Ba năm Sửu và tháng Chín năm Mão.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...