Người sinh tháng Ba của năm Tỵ

Chia sẻ ngay

–    Tính cách:

Người sinh vào tháng Ba năm Tỵ luôn hoài nghi trước mọi công việc nhưng thường giấu kín trong lòng. Chính bản tính đa nghi trời sinh ấy đã kích thích, tạo cho họ trí năng đặc biệt, buộc họ phải tìm đủ mọi cách để giải quyết vấn đề mình đã nghi ngờ.

3

–    Nghề nghiệp:

Họ là người nếu theo đuổi các ngành nghề cần phải vận dụng đầu óc linh hoạt hoặc tình cảm, họ sẽ thành công. Đáng tiếc là họ có nguồn tài trí đặc dị, nhưng lại không có duyên với phú quý, không có tài vận.

Người sinh vào tháng Ba năm Tỵ có biệt tài hội hoạ và thiết kế, trang trí nội thất.

–    Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tỵ luôn nghi ngờ phụ nữ. Họ thường khó khăn trong việc tìm bạn đời. Những người đàn ông cầm tinh con Rắn sinh vào tháng Ba nên chọn người phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Mùi làm đối tượng trăm năm.

Phụ nữ sinh tháng Ba năm Tỵ ưa thích đồ vật đẹp, thường bị sắc đẹp, của cải và địa vị của đối phương lôi cuốn. Người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tỵ là những người có thể thoả mãn lòng ham muốn hư vinh này của họ.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...