Phòng làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Phong thủy bàn làm việc rất quan trọng đối với mỗi người của chúng ta. Trong công việc hay là cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có cho mình một ngôi nhà hợp phong thủy hay phòng làm việc. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến cho các bạn cách để có phòng làm việc hợp tuổi 1977. Mời các bạn cùng tìm hiểu dưới đây.

Khái quát tuổi Đinh Tỵ 1977

 • Tuổi con: Rắn.
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
 • Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ

Đinh Tỵ là người năng động, hòa đồng dễ giao tiếp, họ có thể có quan điểm riêng của cá nhân và áp đặt quan điểm này lên người khác. Gia chủ tuổi này rất bảo thủ và thuyết phục giữ quan điểm của mình tốt nhất so với quan điểm khác.

Tính cách kiên trì, không nhượng bộ và luôn cố gắng đạt được mục tiêu đề ra tốt nhất để thành công. Bởi vì vậy, gia chủ tuổi này rất được mọi người tín nhiệm và luôn giao việc quan trọng cho họ đảm nhiệm. Họ là người dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Đinh Tỵ 1977 (ảnh minh họa).
Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Đinh Tỵ 1977 (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ là nam mạng

 • Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Phục vị: Tây Nam.
 • Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông.

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ là nữ mạng

 • Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Nam; Hướng Thiên y: Đông; Hướng Diên niên: Nam; Hướng Phục vị: Bắc.
 • Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977
Màu sắc hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977

Màu tương sinh với tuổi Đinh Tỵ 1977

Gia chủ tuổi Đinh tỵ rất dễ chọn lựa màu sắc để trang trí cho văn phòng làm việc của mình hay là dụng cụ trong phòng làm việc. Màu hồng thuộc hành Hỏa mà trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên màu này gia chủ tuổi Đinh Tỵ có thể dùng để trang trí cho văn phòng như giấy dán tường hay bàn ghế. Ngoài ra, có màu vàng đất và màu vàng chính là màu của bản mệnh nên nếu sử dụng thì càng tốt.

Màu tương khắc với tuổi Đinh Tỵ 1977

Gia chủ tuổi Đinh tỵ, nên tránh sử dụng gam màu thuộc hành Mộc bởi trong ngũ hành Mộc khắc Thổ. Vì vậy, không nên sử dụng màu xanh lục, màu xanh cho trang trí văn phòng làm việc. Vì nó sẽ mang lại điều không may mắn cho gia chủ trong công việc.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977

Cây cảnh phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thổ mà theo thuyết Ngũ hành thì: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổ, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Dựa vào quy luật này chúng ta có thể chọn cây cảnh hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977.

Gia chủ nên chọn màu nâu, vàng thuộc Thổ và màu hồng, cam, tím, đỏ thuộc Hỏa để mang lại bình an và thịnh vượng trong sự nghiệp. Đồng thời, gia chủ nên tránh dùng cây cảnh có màu trắng hay xanh lá để trang trí văn phòng hay đặt trên bàn làm việc của mình. Để tránh mất đi tài lộc trong công việc.

Tuổi Đinh Tỵ nên trồng cây hồng môn để rước tiền vào nhà
Tuổi Đinh Tỵ nên trồng cây hồng môn để rước tiền vào nhà

Vậy gia chủ tuổi Đinh Tỵ có thể chọn mua cây cảnh có màu sắc phù hợp với tuổi này như sau:

Cây hồng môn, cây hoa giấy, cây hoa đào, cây sống đời, cây vạn lộc, cây hoa sứ…

Vật phẩm phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977

Vật phẩm phong thủy Phật Di Lặc mang lại may mắn cho gia chủ
Vật phẩm phong thủy Phật Di Lặc mang lại may mắn cho gia chủ

Phật Tổ Như Lai
Phật Di Lặc
Bồ Tát Phổ Hiền (Phật bản mệnh tuổi Tỵ)
Tỳ Hưu
Vòng tay phong thủy
Thiềm thừ (Cóc tài lộc)

– Đeo các loại đá quý thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím để được tương sinh rất tốt cho vận khí của gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977. Mang lại sự thuận lợi và tài lộc trong công việc, cụ thể như thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ…

Thạch anh hồng vật phong thủy mang lại bình an
Thạch anh hồng vật phong thủy mang lại bình an

– Gia chủ tuổi Đinh Tỵ cũng có thể đeo các loại đá quý thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu để tương hợp phát triển sự nghiệp. Cụ thể như thạch anh vàng, mắt hỏ hay thạch anh tóc vàng…

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa mà đối diện cửa ra vào. Bởi như vậy sẽ gây cảm giác mệt mỏi và mất tập trung cho gia chủ khi làm việc.
 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên đặt bàn mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, vì người ta quan niệm rằng phía sau chỗ ngồi có điểm dựa như là có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Mang lại thành công và may mắn trong sự nghiệp. Đồng thời rất kỵ đặt hướng bàn làm việc quay mặt vào tường.
 • Không nên ngồi làm việc hướng quay lưng ra cửa bởi vì kiểu ngồi này theo phong thủy là không tốt cho công việc. Không được cấp trên và đồng nghiệp chú trọng, bao nhiêu nổ lực bỏ ra nhưng thành quả lại không được là bao nhiêu.
 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên đặt bàn giữa phòng bởi vì nếu như vậy làm việc luôn ở vị thế bị cô lập nên tinh thần không tỉnh táo dễ phạm sai lầm trong công việc.
 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nếu không muốn có cảm giác như bị ai đè thì không đặt bàn làm việc dưới xà ngang.
  Không nên đặt bàn hướng ra và gần cầu thang vì sẽ tạo cảm giác bất an.
 • Luôn để bàn và văn phòng làm việc sạch sẽ, để tạo cảm giác thoải mái về tinh thần tăng hiệu quả và năng suất làm việc cao.

Trên đây là bài viết chúng tôi đã nói về hướng phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Tỵ. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ thay đổi văn phòng của mình cho phù hợp để cải thiện tài lộc và có sự thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa.

Loading...