Tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Xem tử vi cho nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 trong năm Kỷ Hợi 2019. Về mọi phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, những tuổi đại kỵ. Ngoài ra còn cung cấp thông tin về tuổi xông đất đầu năm, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi. Diễn biến từng tháng trong năm mới Kỷ Hợi.

Khái quát thông tin tử vi nữ 1970

Tuổi Canh Tuất năm nay 50 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971 thuộc mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2019.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng
Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

SAO: Thổ Tú: Mọi việc gặp khó khăn, bất an: Xấu
HẠN: Huỳnh Tuyền: Đề phòng ốm đau, bệnh tật nặng: Xấu
VẬN NIÊN: Thử ngộ điền: Tốt
MẠNG: Kim gặp năm Mộc: Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình
THIÊN CAN: Tuổi Canh gặp năm Kỷ: Bình
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng 2019 là Tương khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định:

  • Hoá lộc, Thiếu âm, Thiên hỳ, Phi liêm.
  • Thiếu dương, Thiên không, Tướng quân, Địa võng.
  • Triệt, Nguyệt đức, Bệnh phù, Thiên quan quý nhân, Quốc ấn, Từ phù, Kiếp sát.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.
Các sao lưu chiếu:

  • Hoá quyền, Điếu khách, Quả tú, Lực sỹ, Kinh dương.
  • Trực phù, Thanh long.
  • Tuần, Long đức, Phục binh.

Có thể thấy, tử vi cho biết quý bà tuổi Canh Tuất năm nay gia đạo công danh đều không được thuận lợi. Có nhiều việc lo âu cần phải giải quyết. Tuy nhiên, mọi trở ngại đều có thể vượt qua. Đặc biệt, năm nay quý bà không nên đầu tư hay cho vay mượn vì dễ bị hao tốn tiền của, dẫn đến tranh chấp, kiện tụng. Bên cạnh đó, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Đề phòng có ốm đau, bệnh tật.

Tử vi 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng về mọi phương diện

Sau đây là sơ lược xem bói tử vi năm 2019 về mọi phương diện như gia đạo công danh, sức khỏe, tình duyên, v.v. cho tuổi Canh Tuất nữ mạng. Và cách hóa giải vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm Kỷ Hợi, quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng đến các việc liên quan đến giấy tờ, chức vụ. Trong chuyện làm ăn thì không nên đầu tư nhiều hay có ý định cho vay mượn. Vì dễ bị thua lỗ, hao tốn tiền bạc.

Phương diện tài chính

Vấn đề tài chính năm nay của quý bà khá khó khăn. Vì công việc không được suôn sẻ nên tài lộc, tiền bạc đem lại không nhiều. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ hao hụt nhiều tiền của.

Phương diện tình cảm

Gia đình quý bà năm 2019 cũng có khá nhiều chuyện rắc rối, lo âu cần phải giải quyết. Tuy nhiên, mọi việc đều được thu xếp ổn thỏa. Không có gì đáng lo ngại.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay do gặp hạn Huỳnh Tuyền nên quý bà cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình. Không được chủ quan mà phải quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Đề phòng các bệnh liên quan đến đau lưng, nhức đầu…

Nhìn chung, năm nay là một năm không thuận lợi, may mắn đối với quý bà từ công việc đến sức khỏe. Cho nên quý bà cần làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm. Bằng cách mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả. Thắp hương quay mặt về hướng Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Như vậy sẽ giảm bớt được vận hạn xấu xảy ra.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2019

Tháng 1 và 2: Công việc gặp khó khăn nhưng giải quyết ổn thỏa.
Tháng 3: Có người giúp đỡ.
Tháng 4 và 5: Gặp may mắn, tài lộc.
Tháng 7 và 8: Công việc trì trệ, gia đình có chuyện phải lo âu.
Tháng 9: Chú ý đến sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật.
Tháng 10 và 11: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng 12: Có ốm đau nhưng mau bình phục.

Quý bà tuổi Canh Tuất là người sống tự lập, kiên quyết, làm việc dễ đạt được thành công. Tuy nhiên, năm Kỷ Hợi 2019 này, quý bà gặp Sao Hạn đến Vận niên đều khá xấu. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, sức khỏe không tốt. Có thể nói, năm nay có xấu có tốt đối với quý bà tuổi Canh Tuất. Mọi việc không nên làm quá sức vì dễ hao tốn, đổ bể. Cần quan tâm, chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn.

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng hợp với tuổi Canh, Dần, Ngọ. Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi.
Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng hợp với màu Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông đất 2019 nữ Canh Tuất 1970 gồm các tuổi hợp:

  • Bính Ngọ (1966), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982).
  • Đinh Sửu (1997), Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999).

Khi chọn người đến xông nhà đầu năm mới thì nên chọn những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thành đạt. Tránh mời những người đang có điều buồn và phụ nữ đang mang thai. Mục đích là để mang lại tài lộc, may mắn cả năm mới 2019 cho gia chủ nữ tuổi Canh Tuất.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...