Tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề về tình yêu sự nghiệp thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tuất, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng, 61 tuổi (âm lịch), sinh từ 18/02/1958 đến 07/02/1959 trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: KẾ ĐÔ là Phòng tránh kiện tụng và gia đình có buồn bực: Nhẹ
HẠN: ĐỊA VÕNG là Cẩn thận kẻo bị thương tích: Nhẹ
VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn là Dê về suối: Tốt

MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường: Bình
ĐỊA CHI: Tuổi TUẤT gặp năm TUẤT là Tam Hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi MẬU gặp năm MẬUBình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng 2018 là tương khắc : Xấu

Tọa cung tiều vận có các sao cố định: Triệt, Hóa thần, Tuế phá, Thiên hư, Quan phù, Đà la, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Thái tuế, Địa võng.
2/ Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao.
3/ Hỏa lộc, Phượng cát, Giải thẩn, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù, Tang môn.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tướng quân, Thiên việt, Trực phù.
2/ Long trì, Quan phù, Đại hao.
3/ Tuần, Lực sỹ, Bạch hồ, Kinh dương.

Theo như trên thì năm nay quý ông được tọa cung tiêu vận vượng địa, tốt trong công sở, được lên chức, nắm quyền thêm uy, nếu ông bà làm chủ thì rất phát đạt tiền tài, mua may bán đắt, tiền bạc khá giả, đang thời được hưởng phúc đúc của để tiền nên bản thân vả con cháu thêm giàu sang phúc quý.

Mậu Tuất phần số Quý ông
Tương khắc tuổi mạng, tay không vào đời
Chuyên cần chẳng lúc thảnh thơi
Không chen không lấn, theo thời mà đi
Tánh người ít muốn thiên di
Chu toàn trách nhiệm trong ngoài đều lo
Mọi việc toan tính đắn đo
Tuy rằng chậm tiến, dễ dò đường đi
Thiên Ất phù hộ độ trì
Hậu vận phú túc, tới kỳ bình an
Mậu Tuất Sao Vận bất toàn
Tạo thêm phước đức, tai nàn nhẹ qua.

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô khiến công việc gặp nhiều khó khăn rối rắm, tuy nhiên quý ông vẫn giải quyết và vượt qua mọi rắc rối và nếu như quý ông đang đương chức thì sự nghiệp vẫn thăng tiến, tuy nhiên đừng quá tham vọng. Hơn nữa năm nay quý ông không nên tính toàn để làm việc lớn không sẽ thất bại.

Đồng thời quý ông phải chú ý đến việc ngoại giao và kể cả trong công việc tránh tai tiếng thị phi.

Phương diện tài chính

Tam họp Hỷ thần và giáp lộc tồn, vì vậy mà thu nhập tiền bạc được như ý, quý ông vẫn còn nhiều thời cơ tốt để phát đạt trong năm nay không nên đầu tư kinh doanh (Sao kế đô) kẻo khó thành, tháng 2 đắc tiền tài và có quà biếu tặng. Tháng 11 tranh chấp kiện tụng và hao tiền.

Phương diện tình cảm

Năm nay gia đình quý ông gặp nhiều rối rắm, đồng thời quý ông phải cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn nữa.

Phương diện sức khỏe

Với Hạn Kế Đô thì quý ông năm nay gặp nhiều vấn đề không may về sức khỏe, cần chú ý bệnh tật, mỡ trong máu, thận suy, đau lưng và đặc biệt là đi lại kẻo bị tai nạn.

Theo như trên thì đây là một năm không mấy may mắn đố với quý ông nên quý ông cần phải cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Đồng thời cứ mỗi tháng cúng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau: “Địa cung Thần Vị Kế Đô tinh quân”, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây. Cách Khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vị cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ.

Diễn biến từng mùa tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: công danh tài lộc không thuận. Nhiều việc rốt rắm trong gia đình. Quan hệ sinh tai tiếng.
Tháng 3: Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn.
Tháng 4 và 5: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 6: Mưu sự gặp thời cơ tốt, dễ thành công. Gia đình có tin vui về con cháu.
Tháng 7 và 8: Công việc trì trệ, tài lộc trung bình. Quan hệ sinh nhiều chống trái.
Tháng 9: Phòng tai nạn. Nên làm lành lánh dữ để tránh Hung tai.
Tháng 10 và 11: Gia đạo bất an. Có người thân ốm đau phải lo lắng. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 12: May mắn trong công việc. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng, quý ông bản tính thông minh, thích nghịch khoa học, điện toán, cơ khí, kỹ thuật đó là những công việc giúp mình đứng vững với xã hội thu nhập được nhiều tiền bạc cũng như tạo lập nhà cửa tiền tài của cải bất động sản, để tương lai có được cuộc sống thật huy hoàng. Khang trang tráng lệ, tiền hô hậu ứng, thời gian qua đã dược như vậy mà nay vẫn còn nhiều cơ hội tốt vẫn chưa đến. Bổn mạng có tài ngoại giao, được mọi người ủy nhiệm và kính nể, sơ niên tuy gian nan nhưng học hành giỏi, tiếng tăm lỗi lạc, trung niên thành tựu dường công danh, sự nghiệp vẻ vang và giàu có, hậu vận dược hưởng phúc lộc tiền tải, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng hợp với tuổi Bính, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Ất, Sửu, Mùi.
Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng hợp với màu Đen, Xanh – Khắc với màu Đỏ, Trắng.

Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý ông đặc biệt là về vấn đề sức khỏe xấu nhiều hơn tốt. Vậy nên để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Mậu Tuất nam mạng thì quý anh nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Mậu Tuất 1958 nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng đầu năm 2018.