Tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nam mạng

Tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề trên thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tuất, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, 49 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971 trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: THÁI BẠCH là hao hụt tiền bạc và bệnh tật nặng: Xấu
– HẠN: TOÁN TẬN là đề phòng tai biến mạch máu thương tích: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt

MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi TUẤT gặp năm TUẤT là Tam Hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi CANH gặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng 2018 là tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuần, Tuế phá, Thiên hư, Quan phù, Đà la, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Thái tuế, Địa võng.
2/ Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Tang môn.
3/ Thiên mã, Lưu niên vân tinh, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao, Hóa quyền.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã. Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Hóa lộc, Tướng quân, Trực phù.
2/ Long tri, Quan phù, Đại hao.
3/ Thiên trù, Bạch hổ, Kinh dương.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quỹ bạn bi hung tinh Thái Bạch chiếu mạng, thường là rất xấu, như người xưa nói “Không hao tiền thì tính mạng”, đương nhiên buồn rầu vì mất tiền còn hơn là bệnh tật tính mạng, may mà được Thiên quán quý nhân và Thiên phúc quý nhân theo phù hộ để cứu thoát mọi tai ách bệnh lật hoạn nạn. Bổn mạng đa tài đa trí nên được thành đạt trên mặt công danh, nhà cửa khang trang phú quý.

Canh tuất nam mạng Kim
Cuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơn
Tánh người vọng động bồn chồn
Công danh chao đảo, tâm hồn vướng lo
Vận Thời thay đổi khó dò
Bạc tiền tan tụ, của kho chẳng bền
Gia đình sớm lập khó nên
Vợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhà
Hậu vận cuộc sống an hòa
Gia đình sự nghiệp vững vàng từ đây
Mậu Tuất danh lộc đủ đầy
Đề phòng bệnh nạn, vui vầy gia cang

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Ngoại tam hợp Thái tuế Bạch hổ Quan phù cho nên lúc nào cũng làm những việc nhân ái, mình là trụ cột của gia đình, cả trong công sở cũng vậy, toàn bộ đều hy vọng vào khả năng và tài trí của quý bạn. Trong cuộc sống có nhiều phiền não lúc ban đầu nhưng về sau sẽ được toại nguyện, tiền tài của cải thịnh vượng.

Phương diện tài chính

Giáp Lộc tồn và Nhị hợp Hóa lộc nghĩa là tiền thu nhập rất nhiều, đi làm thì được tăng lương, buôn bán được phát tài phát lộc, nhưng năm nay có rất nhiều vấn đề chi xuất rất lớn ngoài dự trù cùa minh. Tháng 2 và 9 có phúc lộc đắc tiền tài, tháng 11 tranh cãi và hao tiền.

Phương diện tình cảm

Năm nay Hồng loan vè Hỷ thần Đào hoa quy tụ vì vậy mà quý bạn phải đương đầu với một chữ “Tình” không hẹn mà gặp, không muốn lại đến, gây ra thật nhiều phiền toái, tuy một lòng một dạ yêu thương vợ con, đấy là nợ tình phải trá, nợ đời phải đền.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý ông cần chú ý đến bệnh đau thần kinh tọa, đau eo lưng, đau nhức phong thấp.

Năm nay là một năm hao tiền của và là năm không tốt cho sức khỏe nên quý ông phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một Tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ chiểu, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng mùa tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Tài lộc, uy tín tăng. Sức khỏe thất thường.
Tháng 3: Có tin vui về nhà đất. Gia đình có việc không vui.
Tháng 4 và 5: Nhiều thay đổi trong công việc. Chỗ ở, chỗ làm thay đổi. Tốn hao nhiều việc.
Tháng 8: Có dịp phát huy khả năng. Tài lộc, uy tín tăng.
Tháng 7 và 8: Bản thân, gia đình có người ốm đau. Tinh thần, tình cảm không yên. Nhiều việc tốn hao.
Tháng 9: May mắn trong công việc. Mưu sự dễ thành.
Tháng 10 và 11: Tình trạng ổn định. Công danh, gia đạo an vui. Thu nhập cao.
Tháng 12: Nhiều việc như ý. Phòng tai nạn.

Chú ý: Diễn biến các tháng trên được tính theo lịch âm

Nói chung cuộc đời cùa tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng, quý bà có nhiều tài năng trong cuộc sống, bản tánh siêng năng, tận tâm tận lực với bạn bè, quý bạn có lòng nhân ái và khi làm việc thiện thi không bao giờ đòi hỏi báo thù lao nên được mọi người quý mến. Bổn mạng tuổi Tuất đi xa thường chịu nhiều mệt mòi và phiền toái, cuộc đời quý nhân nói Tiền các Hậu hung. Nên quý bạn phải dành dụm tiền bạc cho mai sau. Trên đường tình duyên, kết gia thất chậm thì được hạnh phúc với vợ hiền con ngoan, trung niên thi nhà cửa cao sang xinh đẹp, hậu vận phú quý tiền tài vàng bạc mỹ mãn và trường thọ.

Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng hợp với tuổi Mậu, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Đinh, Thìn, Sửu.
Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đen, đỏ.

Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý ông đặc biệt là về vấn đề sức khỏe và tiền bạc không được tốt đẹp. Vậy nên để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Nhâm Tuất 1982 đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Mậu Tuất nam mạng thì quý anh nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Canh Tuất 1970 nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Mậu Tuất 1970 nam mạng đầu năm 2018.