Tử vi 2017 tuổi Tuất sơ lược

Xem tử vi, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Tuất bao gồm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất, Bính Tuất về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi và vận mệnh tuổi Tuất năm 2017 Đinh Dậu.

Năm nay tuổi Tuất là một năm êm ả và hạnh phúc, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và các mối quan hệ bạn bè. Bạn sẽ hưởng lợi ích từ ngựa ở hướng Nam.

ngaynaytuvi2015mautuat

– Năm sinh: 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006
– Màu may mắn: Đen, Nâu
– Con số may mắn: 6, 8, 9
– Hoa may mắn: Hoa cúc, Hướng dương.

Sự nghiệp người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vốn là người thông minh, hiểu biết thời thế, có tinh lực dồi dào nên trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể làm ra tiền và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Trong năm Đinh Dậu này họ kinh doanh không thể thu hoạch liền mà phải kiên trì tích lũy dần sang năm mới có thu hoạch.

Trong năm Đinh Dậu 2017 này, người tuổi Tuất họ không thích làm ăn mà họ rất thích đi du lịch đó đây, càng dài càng thích. Những chuyến viễn du như thế họ rất thỏa lòng và trải nghiệm tìm kiếm cơ hội thành công.

Tình duyên người tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất bất luận nam hay nữ, về phương diện ái tình họ luôn để lý trí phán xét, nhất là phái nữ, trong thời kỳ mứi quen nhau một khi họ cảm thấy đối tượng không hợp với mình là đoạn tuyệt ngay. Do cá tính chất phác, nên họ có khuynh hướng kết hôn sớm.

Năm nay những phụ nữ tuổi Tuất không thích làm  một người nội trợ lặng lẽ trong gia đình, mà muốn ra ngoài làm việc. Năng lực xã hội phụ nữ tuổi Tuất khá mạnh, nhưng đôi với chuyện bếp núc thì không giỏi. Còn đàn ông tuổi Tuất có quan niệm gia đình rất nặng, rất thương con, con cái đòi hỏi gì họ không bao giờ từ chối.

Phụ nữ tuổi Tuất đôi với tình cảm khá cô” chấp, họ dám yêu dám hận, một khi đã yêu ai thì yêu đến chết, không bao giờ thay lòng đổi dạ, họ là một phụ nữ khả ái.

Sức khỏe năm nay

Người tuổi Tuất vui sướng hay buồn rầu đều ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt trong năm nay họ có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động…

Hợp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão

Vận thế năm nay

Năm nay tuổi Tuất may được sao Thái Âm chiếu, nữ mạng có hỉ sự, không lập gia đình thì cũng có tiền tài hoặc chuyện mừng đến; nam mạng chớ có để tửu sắc hại thân, phải tự trân quý bản thân thì mới không có buồn phiền. Lại gặp Thiên Hỉ cùng đến, được quý nhân tương trợ, niềm vui đến liên tiếp, thêm người và thêm tài lộc. Tâm tình dễ kích động, kị tranh châ”p với người khác, đề phòng tai nạn bâ”t trắc; phụ nữ nên đề phòng về chuyện tình cảm vợ chồng. May được sao Bát Tọa chiếu, có hy vọng thăng chức, thi đỗ, tiền đồ đắc ý, học hành thành tựu.

Năm nay ở khoảng thời gian đầu năm cho đến giữa năm cần phòng có tang trong gia đình hoặc họ hàng. Lại gặp sao Thiên cẩu, e rằng có hiện tượng hư ảo phù phiếm, hao tôn tiền bạc, cần phải cân đôi thu chi để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, phải đi vay mượn.

Vận thế tháng giêng: May mắn là giả nhưng rầu lo là thật: Tuy hoạn lộ không tầm thường, nhưng đừng tự cho là mình thông minh, việc gì cũng phải suy tính kĩ lưỡng rồi hãy làm; gặp chuyện thì cứ bình thản tự nhiên mà xử sự, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận thế tháng hai:  Trong sự may mắn có tiềm ẩn rủi ro: Lúc được phải phòng lúc mâT, cưỡng cầu là chuốc họa, bình an là may phước, tháng này cần phòng bệnh tật, chảy máu, ra ngoài bất lợi.

Vận thế tháng ba: Có vui có buồn: Tuy có vật cản làm vướng chân, nhưng đừng có dao động, cứ kiên định mục tiêu, nhất định sẽ thành tựu. Nhưng cần đề phòng miệng lưỡi tiểu nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vận thế tháng tư: Tam hợp hóa giải: Mây tan trăng hiện, làm ăn phát đạt, lợi lộc hanh thông, tài đến từ hướng tây, sự nghiệp hưng thịnh, gia đình hòa hợp, mọi việc đều thuận lợi.

Vận thế tháng năm: Tháng này bình bình: Nên tu tâm dưỡng tính, lưu ý về sức khỏe, cẩn thận trong việc giao du bạn bè, đề phòng tiểu nhân, chớ cố giương oai, thấp giọng mà hành sự là tôt nhất, vọng động sẽ chuốc họa vào thân.

Vận thế tháng sáu: Gặp “xung” không tốt: Tuy quan hệ giao tế khá tốt nhưng vẫn phải đề phòng tiểu nhân ngầm hại; chịu áp lực từ cấp trên hoặc từ bậc trưởng bối khiến cho tinh thần không được thoải mái, nhẫn nhịn thì yên thân, vọng động sẽ chuốc họa vào thân.

Vận thế tháng bảy:   Đại cát đại lợi: Được quý nhân tương trợ, mọi việc đều yên ổn, tốt đẹp, họa tan phúc đến, từng bước thăng tiến, làm ăn hưng thịnh, học hành thành tựu.

Vận thế tháng tám: Khí vui vẻ tưng bừng: Gia đình sum vầy tụ họp, trong nhà hòa thuận thì mọi việc đều hưng thịnh, dám khai sáng Ị nhưng chớ có quá hiếu thắng, tự nhiên sẽ thành công, vốn một lời vạn.

Vận thế tháng chín: Vừa bị “hình” vừa bị “khắc”: Sự nghiệp hơi có trở ngại, đề phòng kẻ có quyền thế chèn ép, nhưng đừng để ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gia đình hòa thuận, xử sự tự nhiên, rồi sẽ trời quang mây tạnh.

Vận thế tháng mười: Không được tốt hoàn toàn: Mọi sự nên nhẫn nhịn, một thất thô nhỏ sẽ mang lại nhiều lo phiền, chớ có xía vào chuyện của người khác, cần đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, nên chú ý sức khỏe, có vậy tự nhiên sẽ bình an vô sự.

Vận thế tháng mười một: Biến nguy thành yên: Có mối lo hao tài lớn hoặc kiện tụng, may mà được lục hợp hóa giải, chú ý cửa nẻo, đi xe cẩn thận, mới tránh được nạn tai hoặc hao tài.

Vận thế tháng chạp: Trái phải đều gặp may: Quan hệ giao tế cực tốt, nhất hô bách ứng, khí vui vẻ tưng bừng, mọi người đồng tâm hiệp lực, dẹp trừ chưởng ngại, mọi việc hanh thông.

Xem tử vi 2017 tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Tuất199424Tử vi 2017 Giáp Tuất nam mạngTử vi 2017 Giáp Tuất nữ mạng
Bính Tuất194672Tử vi 2017 Bính Tuất nam mạngTử vi 2017 Bính Tuất nữ mạng
Mậu Tuất195860Tử vi 2017 Mậu Tuất nam mạngTử vi 2017 Mậu Tuất nữ mạng
Canh Tuất197048Tử vi 2017 Canh Tuất nam mạngTử vi 2017 Canh Tuất nữ mạng
Nhâm Tuất198236Tử vi 2017 Nhâm Tuất nam mạngTử vi 2017 Nhâm Tuất nữ mạng