Phụ nữ tuổi Tuất nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Khi nảy sinh tình cảm, phụ nữ tuổi Tuất sẽ trung thành và ân cần chăm sóc đối phương, thái độ giao tiếp rất nghiêm túc, luôn lấy việc kết hôn làm tiền đề. Sau khi kết hôn, họ mong muốn trở về với vị trí ban đầu, một phần nào đó là do họ muốn giảm nhẹ gánh nặng cho chồng.

TUOITUAT-CONCHO

Đối tượng nào có thể mang lại hạnh phúc cho phụ nữ tuổi Tuất?

■ Đàn ông tuổi Tý
Đối tượng lý tưởng đầu tiên là đàn ông tuổi Tý. Chỉ có họ mới có thể hòa hợp được với tính cách vui buồn thất thường của bạn. Họ rất tinh tế, quan sát nhạy bén, khả năng ứng biến tốt, đồng thời biết cách chăm sóc bạn.

Giữa hai người tuy có duyên phận tốt, nhưng phụ nữ tuổi Tuất về mặt nào đó ít nhiều cũng có thái độ xem thường đàn ông tuổi Tý. Nếu bạn có thể tôn trọng đối phương, cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ được hạnh phúc.

■ Đàn ông tuổi Sửu, Dần và Thìn
Phụ nữ tuổi Tuất luôn có sự bất an trong nội tâm. Nếu đối phương có thể làm dịu sự bất an đó của bạn, có thể xem là đối tượng thích hợp. Đàn ông tuổi Sửu, Dần và Thìn đều có bản lĩnh đó, đồng thời họ còn có phẩm chất tốt, không quan tâm đến chuyện nhỏ nhặt, có thể chấp nhận người vợ hoạt động xã hội bên ngoài.

Đàn ông tuổi Dần và Thìn có tính cách buông thả, ương ngạnh, nếu làm một người bạn tình thì e rằng không thích hợp. Nhưng nói chung tính cách của họ cũng không xung đột với tính cách của bạn. Sau khi kết hôn, họ sẽ lấy bạn làm trung tâm gia đình. Họ là người chồng tương đối lý tưởng.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...