Người tuổi Tuất với tháng sinh

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, có lộc về đường ăn uống. Tướng mạo đôn hậu, cơ thể khoẻ mạnh. Tuy nhiên, khi gặp chuyện thì phần lớn không biết giải quyết, có nhiều sai lầm khiến tinh thần mệt mỏi, chán nản. cần biết kiềm chế, suy nghĩ kỹ để vững vàng tiến lên. cần nhớ là tai họa thường từ miệng mình mà ra.

Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, tốt bụng, gan dạ dũng cảm. Tuy nhiên đừng gieo gió nhiều, không thì sẽ gặp bão. Là người khỏe mạnh, thích đi đây đó, hay làm bừa mà không sợ, coi thường người khác, không giống ai, cứng rắn quá dễ gặp khó khăn, cản trở. cần nhớ là không phải việc gì cũng phải tỏ thái độ cứng rắn, mạnh bạo.

Sinh tháng ba: Tiết Thanh minh, giỏi giao tiếp, dam mê tửu sắc, tính tình lập dị, tinh thần sảng khoái, tình yêu thuận lợi, ăn mặc không thiếu, tự do đi lại, đến đâu cũng xong, thông minh, chỉ làm việc có lợi. Nên tự kiểm điểm một chút vì phong lưu quá sẽ tai hoạ.

Sinh tháng tư: Tiết Lập hạ, tuy không giàu nhưng cả đời ít gặp nguy hiểm, mọi chuyện đều ổn thỏa. Tinh thần ổn định, cuộc sống thanh đạm vô lo vô nghĩ, hung cát lẫn lộn, sống yên ổn, nhiều niềm vui, nhiều may mắn. Nên nhớ là hết điều xấu sẽ đến điều tốt hay vui quá hóa buồn.

Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, tan vỡ li biệt, gia cảnh phức tạp, phận mỏng ít phúc, có lúc còn gặp hạn nhỏ, hay mắc bệnh nhưng ít liên quan đến đại sự. May mắn là hậu vận bình an, ung dung tự tại.

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, nóng nực, tính tình kì dị. Lúc hưng lúc bại, vui buồn cùng đến. Tuy có chí hướng nhưng rất khó khăn khi vươn lên. Cả đời phải chịu khó suy nghĩ, cầu lợi cho mình, không làm chuyện bất chính thì có thể đủ ăn đủ mặc.

Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, hậu vận thu về được, nhưng mưu sự tại người, thành sự tại trời. Từ thuở niên thiếu đến khi trưởng thành nhận được không ít sự giúp đỡ chân tình của người khác. Tuổi trung niên gia đình có thể tan vỡ. Tuy cuối đời có của nhưng không xoá hết được đau buồn.

file.342698

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, tính cách thông minh, khéo ăn nói, địa vị quyền lực bấp bênh. Tuổi thanh niên gặp nhiều trở ngại nhưng không hại đến bản thân. Cả đời không có hạn lớn. Tính tình ổn định, tu chí có thể làm đại nghiệp. Hậu vận may mắn, danh tiếng tiến xa nhưng phúc lộc lại tỉ lệ nghịch với danh tiếng.

Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, tính tình cương nghị, quyết đoán hiếm có, sự nghiệp tốt, có uy lực, có thể dời non lấp biển. Tuy nhiên, vì tính cách quá mạnh mẽ nên thường có sai lầm. Mặc dù được kính trọng nhưng khó dự đoán trước mọi việc.

Sinh tháng mười: Tiết Lập Đông, cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, vất vả nhưng khó thành công như lúc mới vào đông vừa qua nóng đã gặp lạnh, tốt bụng và chung thủy, có nhiều đức tính tốt khác. Mặc dù có một thời khấm khá nhưng sau đó gặp nhiều khó khăn, cuộc sống không đủ. Lúc này cần bình tĩnh để tránh được bệnh tật.

Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, tuyết rơi gió lạnh, sống vất vả gian khổ, làm việc khó thành, cuộc sống không ổn định, thành bại được mất nhiều, buồn khổ chán nản, may mắn là có quý nhân phù trợ nên một đời bình an, cố gắng tiến lên, bỏ bớt đau khổ.

Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, ăn uống no đủ, giữ được tiền, nghiêm khắc với bản thân, được lộc an nhàn, gia đình thịnh vượng, phúc thọ trường tồn, danh thành công toại, mọi việc tốt đẹp. Tính tình yếu đuối, phải mạnh mẽ hơn.

Loading...