Người tuổi Tuất với các năm

Tuổi Tuất gặp năm Tý: Năm gặp đường tài vận. Bất kể kinh doanh ở bên ngoài hay làm ăn ở ngay tại nhà đều thành công, tuy nhiên vẫn có rủi ro, bắt buộc phải đề phòng. Hôn nhân cũng có thể bị rạn nứt như mây đen che mặt trời, lúc tốt lúc xấu, luôn phải cẩn thận. Tài năng của bạn sẽ giữ Thần tài lại, cần tránh tình trạng vui quá hóa buồn. Giữa năm vừa có phúc lại có rủi ro, hung cát chia đôi.

Tuổi Tuất gặp năm Sửu: Năm mất tiền của, sức lực tiêu tán, chuyện làm ăn kinh doanh bị tiểu nhân phá, mặc dù đã phòng bị chu đáo nhưng chỉ hơi giảm nhẹ khốn đốn mà thôi. Bạn hãy cẩn thận, khi gặp lúc không may thì không được nóng vội; khi làm việc, nói năng phải cực kỳ cẩn thận vì chỉ hơi có vấn đề là bạn bị chê trách ngay. Cuối năm có quý nhân phù trợ và có duyên gặp nhiều đối tượng. Thật đúng là “đen bạc đỏ tình”.

Tuổi Tuất gặp năm Dần: Năm đi theo hướng Thất Sát. Mọi dự định và công việc khó thành. Kinh doanh gặp sóng gió, giao tiếp thì bị người làm hại. Kẻ tiểu nhân luôn “bắn tên” sau lưng, may mắn là không nguy hiểm lắm. Năm nay dành mọi tâm trí của mình vào công việc, đừng nóng vội thì sẽ bình an vô sự, giảm bớt hạn. Nửa cuối năm sẽ có một ít tiền của gõ cửa.

Tuổi Tuất gặp năm Mão: Năm đi theo hướng Chánh cung, đại cát đại lợi, nếu quyền lợi chức vụ không tiến lên thì cũng có Thần tài gõ cửa. Tuy có kẻ muôn làm hại, bị tổn thất nhỏ nhưng may mắn nên không gây hại lớn. Nên ăn ở hiền lành, làm việc nghĩa để giúp gia đình may mắn. Không đi lệch hướng để giữ tình yêu, nếu không bạn sẽ thất bại, hoài công vô ích mà chẳng được gì.

Tuổi Tuất gặp năm Thìn: Cạnh tranh là điều khó tránh khỏi, thậm chí còn phải đấu nhau để gi¬ành tiền, giành lợi. Sự nghiệp kinh doanh phát triển mạnh. Cơ hội và thất bại sẽ cùng tồn tại, tốt xấu thành bai đều do mình, vân thế chỉ ở mức bình thường. Năm nay phải cẩn thận để giữ gốc mới tránh được chuyện kiện tụng hay gây hại, mọi chuyện thị phi chuyển sang hướng khác, có thể đem lại nhiều lợi ích.

Tuổi Tuất gặp năm Tỵ: Năm thăng chức, vì thế nên giữ trong sạch, không kiếm tiền bất chính, không câu nệ công việc, nghề nghiệp thì sẽ được thăng tiến. Nửa cuối năm có những biện pháp để bảo vệ bản thân thì cho dù trong năm mắc vào chuyện kiện tụng hoặc gặp chuyện thị phi thì cuối cùng vẫn thuận lợi, một năm vui vẻ.

tuat1

Tuổi Tuất gặp năm Ngọ: Năm đi theo hướng Chánh Ân, được thăng quan tiến chức, chuyện tăng lương bổng cũng thành sự thật, đại lợi đại cát. Năm nay nên chú ý đến sức khỏe, tránh lao động quá độ vì không thể tránh được sự đi lại vất vả. Cũng cần phải cẩn thận vì tuy năm nay là năm may mắn nhưng cuối năm vẫn bị ảnh hưởng bởi sao Bạch Hổ, có chút tổn thất hoặc có thể là họ hàng, bạn thân gặp nạn.

Tuổi Tuất gặp năm Mùi: Năm có tổn thất về tiền tài, việc kinh doanh có nhiều vất vả, ít kết quả, bỏ ra nhiều công sức nhưng tiền thu lại rất ít, luôn tự mình chông đỡ nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối năm phúc sẽ đến, sự nghiệp có thể ổn định. Tuy khôn đốn, vất vả nhưng ít gặp tai hoạ, không ảnh hưởng đến cơ thể. Năm nay còn là năm không phải lo lắng về ăn uống, thức ăn thức uống không thiếu, nhiều may mắn nhỏ đến. Nếu làm chuyện đại sự thì luôn bị cản trở bởi ngoại cảnh. Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, cần phải nhớ kỹ điều này để không mất công vô ích, bôn ba khắp nơi.

Tuổi Tuất gặp năm Thân: Năm nay ít gặp may mắn, khó giữ được bình yên cho bản thân, gặp nhiều chuyện buồn phiền. Mọi việc nên lấy cẩn trọng làm đầu, đợi thời cơ xoay chuyển.

Tuổi Tuất gặp năm Dậu: Bạn vốn thông minh, giỏi giang, nhiều phương kế nhưng lại vất vả trong kinh doanh. Mặc dù sự nghiệp có thành công nhưng ảnh hưởng đến tổng thể nên cũng ảnh hưởng đến bản thân. Cung của năm nay không tốt, có ít chuyện vui, nhiều chuyện buồn. Nếu không cởi mở lòng mình thì còn có nhiều chuyện buồn hơn. Hãy chú ý đến việc ứng xử, như vậy mới có một năm bình an, ít chuyện buồn.

Tuổi Tuất gặp năm Tuất: Năm có nhiều thành công, tốn ít công sức, có được chỗ ngồi cao, nếu có chuyện thi cử hay thăng cấp thì sẽ có tên trong bảng vàng hay đứng ở vị trí cao. Nếu phải làm việc để giúp gia đình thì cần biết giữ mình, vận may sẽ đến. Nhưng nếu suy nghĩ quá nhiều thì tinh thần và cơ thể sẽ mệt mỏi, sinh bệnh.

Tuổi Tuất gặp năm Hợi: Năm được tiền, mọi việc kinh doanh, buôn bán, mua bán cổ phiếu, trái phiếu đều có cơ hội tốt, chịu khó đi nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội. Có thể có những lúc cảm thấy buồn phiền.

Loading...