Người sinh tháng Tám năm Tuất

–   Tính cách:

Có tính lạnh lùng và thích chê bai người khác. Thiếu dũng khí và tác phong quyết đoán cho nên luôn thất bại trước đối thủ ở thời cơ quyết định. Khi gặp phải thất bại thì thôi chí nản lòng, thiếu tính kiên nhẫn và ý chí tiến thủ.

Mặc dù có nhiều khuyết điểm song biết quan tâm săn sóc người khác là ưu điểm lớn nhất của người sinh tháng Tám. Cho dù là đối với anh em, bố mẹ hay bạn bè, mọi việc đều vì người khác mà suy nghĩ, sự quan tâm của họ thường làm người khác rất cảm động. Phụ nữ rất để ý đến những chuyện nhỏ nhặt nhưng đối với những chuyện lớn lại thiếu khả năng tính toán.

8

–  Nghề nghiệp:

Thích hợp làm những công việc theo quy luật đều đều, ít sáng tạo. Có thể làm tốt công tác hành chính, thủ thư, bảo vệ v.v…

–   Chọn bạn khác gỉớỉ:

Nữ giới hợp với những người đàn ông biết nhìn xa trông rộng, sinh tháng Mười một năm Mão hoặc tháng Mười hai năm Ngọ. Nam giới chọn những người phụ nữ chăm chỉ, có sức lao động, sinh tháng Ba năm Tý hoặc tháng Mười hai năm Ngọ.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...