Người sinh tháng Chín năm Tuất

Tính cách

Những người sinh tháng Chín, tư tưởng thoáng, thích thử nghiệm những cái mới, tùy tiện trong cuộc sống cá nhân. Tình cảm yêu ghét đối với mọi người rất cực đoan, không khéo ăn nói, cũng không quen kiềm chế tình cảm, vui buồn đều biểu lộ ra mặt cho nên dễ mắc lỗi với bạn bè.

Những người sinh tháng Chín thích uống rượu nhưng biết tự kiềm chế. Bình thường không giỏi ăn nói nhưng khi đã uống vài tuần rượu vào liền biến thành nhà diễn thuyết thao thao bất tuyệt về chuyện tình cảm dễ đi đến chỗ cực đoan.

9

Nghề nghiệp

Thích hợp nghiên cứu, mua bán cổ phiếu. Có trí nhớ tốt. Khi học ngoại ngữ rất thuộc và nhớ từ, công thức toán học cũng nhanh thuộc hơn người khác, ngày sinh nhật của người thân và bạn bè họ cũng không hề quên.

Chọn bạn khác giới

Đàn ông nên chọn những phụ nữ cẩn thận, chu đáo, sinh tháng Mười năm Dần hoặc tháng Bảy năm Tỵ làm vợ. Phụ nữ, hợp với những người sinh tháng Mười hai năm Ngọ hoặc tháng Chín năm Mùi, mặc dù bình thường cũng có những va chạm nhỏ nhưng cả hai đều tôn trọng lẫn nhau.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...