Năm sinh người tuổi Tuất

Sinh năm Giáp Tuất: (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Chó sống yên ổn. Là người khéo léo, thân nhàn nhưng tâm không nhàn, có chức quyền, tài giỏi. Trung niên phải bôn ba vì danh lợi, danh tiếng truyền xa, phúc lộc đầy đủ. Là phụ nữ thì mang mệnh vượng phu, sinh tài.

Sinh năm Bính Tuất: Chó tự ngủ (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người hào kiệt, sống hoà thuận, kiếm tiền được nhiều, tự lập gia nghiệp. Lúc trẻ cần mẫn chăm chỉ nên hậu vận được vinh hoa, sung sướng. Là phụ nữ thì hậu vận mang mệnh hữu tài vương tướng.

Sinh năm Mậu Tuất: Chó lên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người hỏa khí, làm việc và sống tự lập. Tuổi trẻ gặp thất bại, tiền tài tiêu tán nhưng hậu vận lại được tiền. Hay học hỏi mọi người, có tướng làm thuê, lập nghiệp và có thể thành công, tiền thu được nhiều, con đường thu lợi thông suốt. Phụ nữ mang mệnh được nuôi dạy bình thường.

dat-ten-cho-con-tuoi-tuat

Sinh năm Canh Tuất: Chó coi trong chùa (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người mau mồm mau miệng, được nhờ quan, làm việc rất nhạy bén, trăm việc như ý, cần cù tiết kiệm giúp đỡ cơ nghiệp, hậu vận có phúc, bị mọi người nói dối sau lưng, không nhờ người giúp được. Phụ nữ có thể làm được việc bằng chính sự hiền lương của mình, họ mang mệnh hưng vượng.

Sinh năm Nhâm Tuất: Chó giữ nhà (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người cả đời luôn gặp chuyện tốt, quý nhân phù trợ, mọi việc thông suốt, hậu vận hưng vượng. Là phụ nữ thì mang mệnh hiền lương, giỏi việc.

Loading...