Tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

Xem tử vi vận hạn 2019 tuổi Canh Thìn nữ sinh năm 2000 để biết được thuộc mạng gì, bao nhiêu tuổi, v.v. Cũng như mọi phương diện của cuộc sống: Sức khỏe, sự nghiệp học tập, diễn biến từng tháng trong năm, v.v. Giúp quý cô tuổi Canh Thìn biết được các vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi. Từ đó tìm cách hóa giải nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng.

Khái quát thông tin tử vi nữ 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ năm nay 20 tuổi (âm lịch), sinh từ 05/02/2000 đến 23/01/2001 mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng 2019.

Tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng
Tử vi năm 2019 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng

SAO: Vân Hớn: Đề phòng có chuyện lo lắng, tai nạn: Xấu
HẠN: Thiên Tinh: Cẩn thận kẻo bị thị phi, tranh chấp: Nhẹ
VẬN NIÊN: Mã bị đao: Ngựa trúng thương: Xấu
MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Thìn gặp năm HợiBình thường
THIÊN CAN: Tuổi Canh gặp năm KỷBình thường
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Càn, hành Kim thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng 2019Bình thường.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định:

  • Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sỹ, Hoá lộc, Phi liêm.
  • Trực phù, Quốc ấn, Thiên quan quý nhân, Triệt.
  • Long đức, Tướng quân, Địa võng, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Kinh dương, Đà la, Lộc tồn.
Các sao lưu chiếu:

  • Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Quan phù, Kình dương, Lực sỹ, Hoá khoa.
  • Thiếu dương, Thiên không, Phục binh, Lưu hà, Thiên la.
  • Nguyệt đức, Thiện long, Hoá kỵ, Kiếp sát, Tử phù.

Theo như trên có thể luận đoán, năm nay nữ Canh Thìn 2000 gặp bất lợi, trục trặc trên phương diện học tập, tình cảm. Tuy nhiên, có người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn, tạo nên một tương lai tốt đẹp, học hành thuận lợi, có bằng cấp cao. Năm nay do gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên nữ 2000 cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, kẻo gặp thị phi. Cũng như đề phòng tai nạn, thương tích.

Tử vi 2019 tuổi Canh Thìn nữ mạng về mọi phương diện

Sau đây là sơ lược xem bói về mọi phương diện như gia đạo công danh, sức khỏe, tình duyên, v.v. cho tuổi Canh Thìn 2000 nữ năm 2019. Và cách hóa giải vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, nữ Canh Thìn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên dễ gặp tai tiếng, thi phi. Có người ghen ghét, đố kỵ. Công việc học tập không được thuận lợi. Cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Nếu không sẽ gây ra tranh chấp, ảnh hưởng đến bản thân.

Phương diện tài chính

Tuổi Canh Thìn nữ mạng đang trong tuổi ăn học nên nguồn tài chính chủ yếu được hỗ trợ từ người khác. Nhưng với sự thông minh, nhanh nhẹn thì có thể nắm bắt được cơ hội để phát triển bản thân sau này.

Phương diện tình cảm

Năm nay, chuyện tình cảm của nữ sinh năm 2000 dễ gặp điều bất trắc. Gặp sao hạn khá xấu nên học tập, công việc cũng như đời sống tình cảm thường không được thuận lợi. Đề phòng thị phi, có người nói xấu.

Phương diện sức khoẻ

Năm 2019, nữ Canh Thìn cần phải chú ý đến vấn đề đi lại. Đề phòng có tai nạn, thương tích xảy ra. Cũng như các bệnh đau đầu, đau lưng…

Để có 1 năm bình an về sức khỏe và công việc, học tập suôn sẻ thì đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền chùa. Ngoài ra ở nhà nên lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch. Dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ giảm bớt được những vận hạn xấu xảy ra.

Diễn biến các tháng âm lịch nữ Canh Thìn trong năm 2019

Tháng giêng: Cuộc sống diễn ra bình thường.
Tháng hai: Vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.
Tháng ba: Gặp may mắn, có tài lộc từ người khác.
Tháng tư: Có người giúp đỡ.
Tháng năm: Đề phòng xảy ra tai nạn, thương tích.
Tháng sáu: Công việc, học tập có chút khó khăn những cũng vượt qua.
Tháng bảy: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng tám: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.
Tháng mười: Gia đình có chuyện lo âu.
Tháng mười một: Quan hệ bạn bè dễ gây mâu thuẫn.
Tháng mười hai: Chi tiêu quá nhiều, cần kiểm soát lại về vấn đề tài chính.

Như vậy năm mới 2019, nữ Canh Thìn phải thật cần cố gắng, chăm chỉ học tập để vượt qua kỳ thi. Không nên tụ tập hội hè để tránh thị phi, tai tiếng. Bên cạnh đó, cẩn thận trong vấn đề đi lại để tránh gặp tai nạn, thương tích. Cũng như cần phòng kẻo bị lừa gạt khi bản thân đang ở độ tuổi mới lớn.

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng hợp với tuổi Canh, Thân, Tý. Xung khắc với tuổi Kỷ, Sửu, Mùi.
Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng hợp màu Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2019 nữ Canh Thìn 2000 gồm các tuổi hợp:
Đinh Mùi (1967), Ất Mão (1975), Bính Tý (1996), Giáp Thân (2004).

Để giảm nhẹ vận hạn xấu năm 2019 nữ Canh Thìn nếu đã có nhà riêng nên mời những người có tuổi hợp với mình đến xông đất đầu năm. Mục đích là để có được may mắn, bình an cả năm mới 2019 cho nữ tuổi Canh Thìn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...