Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Năm 2018 nữ Mậu Thìn được sao Thái Âm chiếu, rất tốt về mọi mặt. Vậy cùng xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng 2019 về cuộc sống, tình duyên, công việc ra sao? Những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh đó là thông tin về tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với nữ Mậu Thìn và diễn biến từng tháng trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Mậu Thìn

Đây là thông tin chi tiết tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng, 32 tuổi (âm lịch). Sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2019
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2019

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai: Xấu.
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng: Xấu.
VẬN NIÊN: Mã bị đao: Ngựa bị thương: Nhiều thiệt hại, nên thận trọng trong mọi việc.
MẠNG: Mộc gặp năm Mộc: Bình.
ĐỊA CHI: Tuổi Thìn gặp năm Hợi: Bình.
THIÊN CAN: Tuổi Mậu gặp năm Kỷ: Bình.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng 2019 là: Tương khắc.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Nguyệt đức, Hỷ thần, Thiên việt, Thiên phúc quý nhân, Đường phù. Kiếp sát, Tử phủ.
Chiếu có các sao cố định:

 • Trực phù, Lực sỹ, Đà la.
 • Thiên dương, Thiên quan quý nhân, Thiên không, Quan Phù, Kình dương, Thiên la, Phúc đức,
 • Hồng loan, Đào hoa, Thiên Đức, Thiên khôi, Tiểu hao, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Triệt.
Các sao lưu chiếu:

 • Tang môn, Phá toái, Phục binh, Thiên mã.
 • Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiếu niên vân tinh, Thiên trù, đại hao, Triệt.
 • Long đức, Tấu thư, Lưu mã, Hóa khoa, Địa võng.

Do năm nay quý cô Mậu Thìn bị sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền nên công việc cũng như sức khỏe không được tốt. Bản thân gặp chuyện chẳng lành. Kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Có thể nói đây là một năm không may mắn đối với nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng 2019 trên các phương diện

Dưới đây là tử vi năm 2019 tuổi nữ Mậu Thìn về các phương diện ngoại giao, việc làm, sức khỏe, tài chính công việc. Và cách hóa giải vận hạn cũng như các tuổi xông đất 2019 nữ Mậu Thìn trong năm mới Kỷ Hợi.

Ngoại giao và việc làm

Trái ngược với nam Mậu Thìn năm nay do vận niên Xà âm tín nên trong công việc của nữ Mậu Thìn hoàn toàn có chút rắc rối. Có thể rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Ngoại giao bất lợi, dẫn đến mọi chuyện không được như ý muốn.

Phương diện tài chính

Tài chính thất thoát nhiều vì công việc không có được thu nhập cao. Bởi thế năm nay vấn đề tiền tài của quý cô Mậu Thìn không được tốt. Dẫn đến cuộc sống gặp nhiều khó khăn về mọi mặt. Mặc dù vậy chỉ cần nỗ lực, cố gắng sẽ vượt qua được giai đoạn này.

Phương diện tình cảm

Do năm nay công việc và tài chính không tốt lắm, dẫn đến tình cảm trong gia đình có chút rắc rối. Vì thế hai bên cần có sự thấu hiểu, cảm thông cho nhau. Để xây dựng mối quan hệ tình cảm gia đình bền chặt. Cùng nhau bàn bạc tìm ra hướng đi giúp mọi chuyện được tốt hơn.

Phương diện sức khỏe

Hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng. Nếu có thai nghén, càng phải cẩn thận. Bổ sung bằng cách ăn uống, rèn luyện cơ thể để có sức khỏe tốt hơn.

Cách hóa giải sao hạn xấu:

Để hóa giải bớt vận hạn trong năm Kỷ Hợi này, quý cô Mậu Thìn vào đầu năm nên làm lễ cúng sao giải hạn ở đền, chùa. Hoặc hàng tháng nên lập bàn thờ vào 21 giờ ngày 19 âm lịch. Cùng các lễ vật gồm hương hoa, bánh kẹo, trà. Tiếp theo thắp 3 nén nhang quay mặt theo hướng Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Với lòng thành tâm của mình, vận hạn sẽ được giảm nhẹ.

Diễn biến các tháng âm lịch nữ Mậu Thìn trong năm Kỷ Hợi 2019

 • Tháng giêng và tháng hai: Cuộc sống có chút thay đổi, suy nghĩ nhiều.
 • Tháng ba: Gặp chút rắc rối, cần bình tĩnh để giải quyết.
 • Tháng tư: Gia đạo có chuyện buồn phiền, bất an, sức khỏe kém.
 • Tháng năm: Mưu sự trở ngại, cần cố gắng vượt qua.
 • Tháng sáu: Tài lộc kém, không nên toan tính lo xa.
 • Tháng bảy: Phòng gặp tai nạn, rủi ro.
 • Tháng tám: Hao tốn tiền bạc, phòng bệnh nạn.
 • Tháng chín: Cẩn thận trong các mối quan hệ.
 • Tháng mười: Khó khăn nhưng vượt qua, đề phòng có người hãm hại.
 • Tháng mười một: Phòng mất cắp, tai tiếng.
 • Tháng mười hai: Tháng này có tốn hao nhưng được việc.

Trong năm nay nữ Mậu Thìn gặp nhiều chuyện không được may mắn. Có thể thấy đây là một năm không tốt đối với quý cô. Cần giải hạn, đề phòng các bệnh tật, cũng như cố gắng hơn trong mọi việc để đạt kết quả tốt hơn.

 • Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp với tuổi: Bính, Thìn,. Khắc với tuổi: Ất, Sửu, Mùi.
 • Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp với màu: Đen, xanh nước, xanh lục. Khắc với màu: Trắng, xám ghi.

Chính vì năm nay nữ Mậu Thìn gặp nhiều vận hạn xấu. Thế nên cần chọn được những người hợp tuổi đến xông đất nhằm cải thiện vận hạn cho gia chủ. Các tuổi hợp xông đất với gia chủ nữ Mậu Thìn gồm: Tuổi Bính Tý (1996), tuổi Bính Dần (1986). Tuổi Kỷ Mùi (1979), tuổi Đinh Mùi (1967), tuổi Đinh Dậu (1957). Tuổi Mậu Ngọ (1978), tuổi Bính Ngọ (1966). Hi vọng những tuổi xông đất này sẽ mang lại vượng khí tốt cũng như sự may mắn cho nữ Mậu Thìn. Bên cạnh đó những người được mời đến xông nhà không nên chọn những người đang có tang và phụ nữ đang mang thai. Cần chọn những người có tính cách vui tươi, mạnh khỏe, ăn nên làm ra.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...