Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Mậu Thìn sinh năm 1988 nam mạng là người có tính cách độc lập, tự chủ, kiến thức sâu rộng. Luôn cố gắng nỗ lực từ bản thân vươn lên thành công. Trong năm Mậu Tuất 2018 do sao Thái Bạch chiếu mạng nên ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe. Vậy trong năm Kỷ Hợi 2019 này, nam Mậu Thìn có những biến cố thăng trầm gì? Các diễn biến từng tháng trong năm ra sao? Các phương diện như sức khỏe, tình cảm, gia đạo và sự nghiệp thế nào? Cùng xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2019 dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nam tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn sinh từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989, năm nay 32 tuổi (âm lịch). Sau đây là chi tiết tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng, các sao chiếu và vận hạn.

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2019
Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2019

SAO: Thái Dương: Cầu tài đắc tiền tài cầu lợi đắc lợi: Tốt.
HẠN: Toán Tận: Đề phòng sức khỏe suy yếu và mạch máu: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Mã bị đao: Ngựa bị thương: Nhiều thiệt hại, nên thận trọng trong mọi việc.
MẠNG: Mộc gặp năm Mộc là: Bình.
ĐỊA CHI: Tuổi Thìn gặp năm Hợi là: Bình.
THIÊN CAN: Tuổi Mậu gặp năm Kỷ là Bình thường: Bình.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng 2019 là: Tương khắc: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Nguyệt đức, Hỷ thần, Thiên việt, Thiên phúc quý nhân, Đường phù, Kiếp sát, Tử phủ.
Chiếu có các sao cố định:

 • Trực phù, Lực sỹ, Đà la.
 • Thiên dương, Thiên quan quý nhân, Thiên không, Quan phù, Kình dương, Thiên la, Phúc đức.
 • Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Tiểu hao, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Triệt.
Các sao lưu chiếu:

 • Tang môn, Phá toái, Phục binh, Thiên mã.
 • Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiếu niên vân tinh, Thiên trù, Đại hao, Triệt.
 • Long đức, Tấu thư, Lưu mã, Hóa khoa, Địa võng.

Dựa vào sơ lược tử vi nam mạng tuổi Mậu Thìn như trên có thể luận đoán. Năm nay quý anh tuổi Mậu Thìn sẽ gặp may mắn trong công việc nhờ có sao Thái Dương chiếu mạng. Nhưng do có hạn Toán Tận nên cần đề phòng về sức khỏe. Tuy vậy nhưng quý anh Mậu Thìn vẫn không ngừng nổ lực cố gắng nhằm đạt mục đích cho cuộc sống tương lai được tốt hơn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2019 trên các phương diện

Dưới đây là tử vi năm 2019 tuổi nam Mậu Thìn về các phương diện ngoại giao, việc làm, sức khỏe, tài chính công việc. Và cách hóa giải vận hạn, cũng như tuổi xông đất 2019 nam Mậu Thìn trong năm mới Kỷ Hợi.

Ngoại giao và việc làm

Sao Thái Dương là phước tinh, nhờ được sao này chiếu mạng. Nên quý anh tuổi Mậu Thìn năm nay trong công việc và ngoại giao luôn gặp thuận lợi. Thành công trong mọi lĩnh vực, cũng như gặp được nhiều cơ hội lớn để phát triển trong tương lai.

Phương diện tài chính

Nhờ công việc được diễn ra tốt đẹp, gặp nhiều may mắn. Thế nên tài chính trong năm Kỷ Hợi của nam Mậu Thìn được dồi dào hơn so với năm trước. Nhờ vậy cuộc sống trong năm nay được hưởng nhiều tài lộc.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình năm nay ổn định, cả hai vợ chồng cùng thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tạo được sự gắn kết tình cảm giữa con cái và cha mẹ.

Phương diện sức khỏe

Cần chú ý hơn đến sức khỏe vì gặp hạn Toán Tận. Cẩn thận về các bệnh đau lưng, đau đầu, huyết áp. Để có một sức khỏe tốt hơn nên điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp và rèn luyện bằng cách tập thể dục mỗi ngày.

Cách hóa giải vận hạn:

Với hạn Toán Tận cần hóa giải bằng cách vào đầu năm, quý anh nên cúng sao giải hạn tại đền, chùa. Bên cạnh đó vào các tháng âm lịch, đúng ngày 27. Dùng 12 cây nến, 3 ly trà, bánh kẹo, hoa quả. Thắp ba nén nhang, quay mặt về hướng chính Đông và khấn lạy: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Cùng với lòng thành tâm của mình để giảm bớt vận hạn trong năm.

Diễn biến các tháng âm lịch nam Mậu Thìn trong năm Kỷ Hợi 2019

 • Tháng giêng: Hạnh phúc bên gia đình, anh em.
 • Tháng hai: Có chút buồn phiền, lo nghĩ.
 • Tháng ba: Cẩn thận các các bệnh đau nhức, mỏi.
 • Tháng tư: Khó khăn nhưng sẽ vượt qua, sức khỏe bất ổn.
 • Tháng năm: Gặp được cơ hội lớn trong công việc.
 • Tháng sáu: Nhờ có quý nhân giúp đỡ mọi sự đều thành.
 • Tháng bảy: Không nên đi xa, cẩn thận hao tốn tiền của.
 • Tháng tám: Mọi việc diễn ra bình thường, không có gì bất ổn.
 • Tháng chín: Suy nghĩ về công việc.
 • Tháng mười: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng.
 • Tháng mười một: Đề phòng có tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng mười hai: Tài lộc dồi dào, vạn sự như ý.

Năm Kỷ Hợi 2019 có thể gọi là một năm có tốt có xấu đối với nam tuổi Mậu Thìn. Vì thế cần có sự kiên trì, cố gắng trong mọi mặt. Để đạt được thành công trong công việc, cũng như trong giao tiếp mang lại sự hài lòng đối với tất cả mọi người. Đặc biệt chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

 • Nam Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp với tuổi: Bính, Thìn, . Khắc với tuổi: Ất, Sửu, Mùi.
 • Nam Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp với màu: Đen, xanh nước, xanh lục. Khắc với màu: Trắng, xám ghi.

Với mong muốn bước sang một năm mới gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Gia chủ nam tuổi Mậu Thìn cần chọn được người có Thiên can, Ngũ hành, Địa chi tương sinh với tuổi của mình. Đến xông đất, xông nhà đầu năm mới. Các tuổi hợp với gia chủ nam Mậu Thìn gồm: Tuổi Bính Tý (1996), tuổi Bính Dần (1986). Tuổi Kỷ Mùi (1979), tuổi Đinh Mùi (1967), tuổi Đinh Dậu (1957). Tuổi Mậu Ngọ (1978), tuổi Bính Ngọ (1966). Đồng thời những người được mời đến xông nhà không nên chọn những người đang có tang và phụ nữ đang mang thai. Cần chọn những người có tính cách vui tươi, mạnh khỏe, ăn nên làm ra. Nhằm giúp cho gia chủ tăng thêm vượng khí tốt trong năm Kỷ Hợi 2019.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...