Xem tử vi vận hạn tuổi Nhâm Thìn nam năm 2018

Xem tử vi 2018, xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề về tình yêu sự nghiệp thì tử vi năm 2018 còn cung cấp các tiện ích xem chính xác những tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe. Và diễn biến tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Thìn, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng, 67 tuổi (âm lịch), sinh từ 27/01/1952 đến 13/02/1953 mệnh thủy trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: THÁI BẠCH là Hao hụt tiền bạc và sức khỏe kém: Nhẹ
– HẠN: TOÁN TẬN là Phòng tai biến mạch máu não và bệnh nặng: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng): Tốt

MẠNG: THỦY gặp năm MỘC là Tương sinh: Tốt
ĐỊA CHI: Tuổi THÌN gặp năm TUẤT là Lục xung: Xấu
THIÊN CAN: Tuổi NHÂM gặp năm MẬU là Tương Khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với Nhâm Thìn 1952 nam mạng 2018tương sinh : Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế. Hóa quyền, Hoa cái, Quốc ấn, Bệnh phù, Thiên la

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thanh long,Thái tuế, Thiên hư, Địa võng.
2/ Hóa quan, Thiên mã, Thiên việt, Điếu khách, Thiên khốc, Phi liêm.
3/ Triệt, Phượng cát, Thiên phúc, Tang môn, Phục binh.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Lực sỹ, Tứ phù, Kinh dương.
2/ Hóa quan, Thiên mã, Thiên việt, Điếu khách. Thiên khốc, Phi liêm.
3/ Triệt, Phượng cát, Thiên phúc, Tang môn, Pháp binh.

Nhìn chung, năm nay tuy Vận Thời không thuận, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, cuộc sống có vài khó khăn hay tốn hao nhưng cũng được bù đắp, tương đối bình an. Riêng Quý ông, nên tránh bớt ngoại duyên và cần quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Nhâm Thìn phần số Quý ông
Can Chi tương khắc khó trông an bình
Là người khôn khéo, thông minh
Tự tay xây dựng, một mình bôn ba
Nhiều phen tạo lập cửa nhà
Tu tâm dưỡng tánh mới là yên thân
Nợ duyên rối rắm nhiều phần
Bạc tiền không thiếu, tâm thần khó an
Hậu vận củng cố gia cang
Tuổi già hưởng phúc, an nhàn từ đây
Năm nay, nhiều rủi ít may
Thủ thường an phận, chớ bay nhảy nhiều

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên:

Về phương diện ngoại giao và viêc làm

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng nên cản trở công việc cũng như con đường tiền tài công danh của quý ông. Là một năm công việc không được thuận lợi, tai tiếng thị phi phức tạp.

Phương diện tài chính

Riêng tài chính thì khó khăn, là năm tiêu hao về tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Về mặt tình cảm thì đây là một năm khá thắng lợi, nhưng có những rắc rối đan xen nhau. Tuy nhiên Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, trong các mối quan hệ với bên ngoài cần phòng tiểu nhân gây tai tiếng thị phi hay bội tín, lừa gạt. Gia đình cũng có người nên kẻ hư, cần quan tâm nhiều hơn đến các con để tránh bị bạn xấu lôi kéo vào đường hư hỏng.

Phương diện sức khoẻ

Với Hạn Toán Tận, lo tính việc gì cũng thường gặp trở ngại, khó nên, cuộc sống thường gặp điều trái ý, phòng tai nạn va chạm.

Theo như trên thì năm nay là một năm tốt xấu đan xen nhau. Cho nên để chuyển hóa vân hạn không tốt thành sự bình an, may mắn thì quý ông phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

Diễn biến từng mùa tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2018

Mùa Xuân: Gia đình hưng vượng, thêm của thêm người. Tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng không tốt. Tốn hao ngoài dự liệu.
Mùa Hạ: Mưu sự khó thành, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ dễ sinh tranh chấp thua thiệt. Gia đình, bản thân có người bệnh nạn, tốn hao.
Mùa Thu: Phòng tai nạn phạm thân. Có tin vui về con cái. Quan hệ sinh chống trái. Không nên mưu đại sự.
Mùa Đông: Nhiều việc toại lòng. Có cơ hội làm công việc thích hợp. Uy tín tăng trưởng. Gia nghiệp vượng tăng.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng, quý ông đa tài đa trí, hữu dũng da mưu, cho nên thường được ăn trên ngồi trước, làm chức vụ cao cấp, cấp trên cấp dưới đều mến phúc thương quý. Quý ông có biệt tài giao tế rất giỏi, ăn nói khéo léo không làm mất lòng ai, một lòng thương quý bạn bè, tạo dựng cơ ngơi cho vợ con dược giàu sang phú quý, tiền tài dư dã, cuộc sống luôn được hạnh phúc phúc, một đời thuận buồm xuôi gió, được may mắn niên nhiều quý nhân phù trợ, trunh niên hòa thuận tạo dựng đời sống êm đẹp, tài lộc nhà cửa cao sang, hậu vận tài phước cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng hợp vối tuổi Canh, Thìn, Tý. Khắc với tuổi Kỷ, Sửu, Mùi.
Tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng hợp màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý ông. Vậy nên để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980 đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Nhâm Thìn nam mạng thì quý ông nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Nhâm Thìn nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng đầu năm 2018.