Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2018

Xem tử vi 2018 để biết chi tiết tử vi vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài ra việc xem tử vi năm 2018 còn cung cấp các thông tin về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Thìn, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thìn nam mạng, 31 tuổi (âm lịch), sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

SAO: THÁI BẠCH là Hao hụt tiền bạc và sức khỏe kém: Xấu
HẠN: THIÊN TINH là Phòng kiện tụng, tranh chấp pháp luật: Nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ vân là Rồng gặp mây: Tốt

MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường: Bình
ĐỊA CHI: Tuổi THÌN gặp năm TUẤT là Lục sát: Xấu
THIÊN CAN: Tuổi MẬU gặp năm MẬU là: Bình thường: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm — Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm ( Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận dóng tại cung: Chấn, Hành Mộc thuộc Đông tứ trạch hướng Nam thiên Bắc. Đối với tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng 2018 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Triệt, Hoa cái, Quan phù, Đà la, Thiên la, Hóa Ky

Chiếu có các sao cố định:
1/ Tấu thư, Đường phù, Tuế phá, Thiên hư, Tử phù.
2/ Long trì, Lưu niên vân tinh, Quan phủ, tiểu hao.
3/ Hỷ thần, Thiên Phúc Quý nhân, Thiên trù, Bạch hổ,Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phủ, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Đào hoa, Nguyệt đức, Tướng quân, Thiên, Triệt, Từ phù.
2/ Phượng cát, Giải thần, Lực sỹ, Tang môn, Kinh dương.
3/ Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Đại hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý anh tuổi Mậu Thìn sẽ gặp may mắn trong việc mua bán hay thay đổi nhà cửa hay thay đổi chỗ ở, đây là một thời cơ tốt khó bỏ qua mà khó gặp lại sau này. Đồng thời Thái tuế, Quan phù Bạch hổ tam hợp, nghĩa là quý bạn tính tình cương nghị, phong độ hoạt bát, chính quý bạn là người gánh vác và đem lại giàu sang và hạnh phúc cho gia đình tương lai.

Mậu Thìn mạng Hỏa Quý Anh
Lập trường không vững, lại hay bốc đồng
Thích thụ hưởng, ngại chông gai
Dù nhiều thuận lợi, cũng không bằng người
Cuộc sống nhiều lúc đẹp tươi
Nếu thêm cố gắng, hơn mười người ta
Công danh sự nghiệp sáng lòa
Đua đòi, duyên nợ, cửa nhà khó yên
Cũng vì rối rắm tơ duyên
Phải vào Hậu vận, đảo điên giảm phần
Mậu Tuất xấu, tốt khó phân
Làm lành, lánh dữ, dần dần đi lên.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm nay, với hạn Thái Bạch tức Triều dương tinh, sao này xấu nên quý anh tuổi Mậu Thìn cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự.có thể nói sáu tháng đầu đều hoàn thành tốt đẹp bệnh tật hay mất tiền. Có thể ảnh hưởng trên công việc làm, coi chừng ảnh hưởng tranh chấp trên vấn đề tài chính việc làm đưa đến cảnh tuyệt giao với bạn bè.

Phương diện tài chính

Năm nay giáp Lộc tồn mà bị triệt nên thu nhập không mấy tốt đẹp, có thể bị đuổi việc làm, bị mất cắp tiền bạc hay của cải hay thay đổi chỗ ở. Nếu phải chọn thì thà mất tiền còn hơn bệnh tật. Tháng 1 và tháng 9 có tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Năm nay quý anh sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã có gia đình thì có thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ

Về sức khỏe năm nay quý anh cần chú ý đến các bệnh phong thấp đau nhức, dị ứng, tim mạch.

Năm nay là một năm rất xấu của quý anh, hay mất của, công việc không tốt đẹp, cho nên để có một năm gặp nhiều may mắn, bình an hơn thì quý anh phải giải hạn cúng sao ở đền chùa vào đầu năm. Ngoài ra vào mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

Diễn biến từng tháng tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc và tài lộc không mấy thuận lợi. Nhiều lo âu.
Tháng 3: Tốn hao trong quan hệ vui chơi và dễ bị tai tiếng.
Tháng 4 và 5: Tháng này quý anh có chuyện buồn. Tình cảm không yên. Quý anh cần phòng mất của, mất tiền.
Tháng 6: Sức khỏe bất an. Có việc không lành trong thân tộc.
Tháng 7 và 8: Tâm tư tình cảm vướng bận. Tinh thần suy sụp, thiếu ý chí phấn đấu. Có người lớn giúp đỡ giải quyết khó khăn.
Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Quan hệ cẩn thận, tốn hao vô cớ.
Tháng 10 và 11: Chú tâm đến công việc. Không nên toan tính nhiều. Giữ gìn sức khỏe.
Tháng 12: Có chuyện vui mừng. Đi xa có lợi.

Nói chung năm nay là năm không mấy tốt đẹp với quý anh, vì mang hạn nặng. Cho nên ngoài việc cúng sao giải hạn, thì quý anh cũng cần sống có tâm, làm nhiều việc thiện để cải thiện số vận trong năm nay để mọi thứ được tốt đẹp hơn.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng hợp với tuổi Bính, Thìn, Tý. Khắc với tuổi Ất, Sửu, Mùi.
Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Trắng, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm. Đồng thời nên xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy. Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Mậu Thìn nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng  trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng đầu năm 2018.