Xem tử vi vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2018 nữ mạng chi tiết

Xem tử vi 2018 xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Đồng thời xem tử vi năm 2018 còn cung cấp các thông tin về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Thìn, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng, 55 tuổi (âm lịch), sinh từ 13/02/1964 đến 31/01/1965 mệnh Hỏa trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: Kế Đô  gia đình bế tắc tiền bạc và bệnh tai nạn: Xấu
– HẠN: Thiên tinh là phòng kiện tụng tranh chấp pháp luật: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Cầu cuồng phong: Chó điên dại: Xấu

MẠNGHỎA gặp năm MỘC là Tương sinh: Tốt
ĐỊA CHI: Tuổi THÌN gặp năm TUẤT là Lục Xung: Xấu
THIÊN CAN:Tuổi GIÁP gặp năm MẬU là: Tương Khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm — Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc Tây tứ trạch hợp hướng Tây thiên Đông bắc. Đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2018 thì Bình thường: Bình

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Hỷ thần, Đường phù, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1 / Tuế phá, Thiên quan quý nhân, Thiên hư, Đà la, Lực sỹ, Địa võng.
2 / Long trì, Quan phù, Tiểu hao, Kỵ.
3 / Hoá lộc, Bạch hổ, Kinh dương, Quan phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu: 1 / Tử phù, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Thanh long, Triệt, Thiên mã, Vân tinh, Điếu khách, Thiên khoa, Đại hao.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có cuộc sống tốt đẹp, đường công danh sự nghiệp đã thuận lợi từ lúc vào đời, tiền tài nhà cửa đúng như ý và vui tươi. Được tam hợp Thái tuế Bạch hổ Quan phù nghĩa là có những việc chính đáng mà mình phải làm, gánh vác những chuyện đại sự cho gia đinh cũng như đoàn thể, quả là một niềm vui đem lại hạnh phú.

Giáp Thìn Hỏa mạng Quý Bà
Nữ nhi Can Quý cũng là nhàn an
Là người dáng vẻ cao sang
Tánh thích hưởng thụ, gia đàng ít lo
Mùa Thu, thuận số giàu to
Có chồng quyền chức, của kho tiêu dùng
Mùa Hạ, lỗi số khôn cùng
Khổ thân, khổ tâm khó vùng thoát ra
Hậu vận mới hết phong ba
Thiên Ất độ mạng cửa nhà ấm êm
Mậu Tuất Sao Vận không nên
Tạo thêm phước Đức, giữ bền gia cang.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Hạn gặp Thiên tinh, vướng nhiều vấn đề rắc rối, có thể liên hệ tới pháp luật. Với Hạn này dễ bị tai ách, vì thế không nên dây dưa gánh vác chuyện người và cẩn thận hồ sơ sổ sách.

Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.

Phương diện tài chính

Tiểu hao mỗi tam hợp Đại hao ngoại hợp cho nên tiêu quá nhiều, nên gặp nhiều khó khăn, khiến cho gia đình vợ chồng luẩn quẩn. Tháng giêng và tháng 8 có nhiều tiền bạc của cải.

Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi.

Về mặt tài chính có Thiên trù, Hóa lộc lưu Hạn, vật chất tiền tài luôn luôn đầy đủ. Nên tránh hùn hạp hoặc nghe lời rủ rê mà bỏ vốn đầu tư vào lãnh vực mới sẽ giảm thiểu thiệt hại.

Phương diện tình cảm

Quý cô ít được hạnh phúc trường tồn, trong lòng mang nhiều nỗi ưu tư, mối tình đầu khó trọn vẹn nhưng lại may mắn trên vấn đề tiền bạc, được hưởng giàu sang. Có tin vui cưới hỏi của bà con.

Phương diện sức khỏe

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn thường bị ngăn trở, mang tai tiếng. Gia đình phát sinh chuyện rối rắm, bản thân dễ bị ốm đau, tai nạn.

Phụ khoa, rối loạn máu huyết, cảm nóng lạnh. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay chỉ nên cố gắng duy trì tình trạng cũ. Quý Bà tuy có nhiều thuận lợi trong công danh tài lộc nhưng Tiểu vận đi vào Bại Địa, những điều tốt đẹp bị giảm bớt đôi phần. Tiền bạc nếu làm ra nhiều cũng phải bị thất thoát, tiêu hao…đôi lúc làm cho Quý Bà bi quan, chán nản dễ sinh đau ốm. Nhưng dù sao vẫn là năm trung bình, rủi xui có thể được phước đức hóa giải.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Quan hệ dễ sinh trái ý. Sức khỏe suy. Tháng 3: Phòng bệnh nạn. Tình cảm bất an. Tài lộc kém.
Tháng 4 và 5: Công việc có người giúp. Tài lộc khá. Có ốm đau cũng mau hồi phục,
Tháng 6: Gia đình có tin vui. Công việc thuận lợi.
Tháng 7 và 8: cẩn thận trong giao dịch tài chính. Dễ bị lừa gạt hay tranh chấp. Nhiều việc rối rắm. Tháng 9: Quan tâm đến sức khỏe. Gia đình, tình cảm bất an. Phòng tai nạn.
Tháng 10 và 11: Nhiều việc trái ý. Tâm tư tình cảm không yên. Công việc trì trệ.
Tháng 12: Việc khó có người giúp. Đi xa nên cẩn thận.

Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng hợp vối tuổi Giáp, Thân, Tý. Khắc với tuổi Quý, Tuất, Sửu.
Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng hợp màu Xanh, Đỏ. Khắc với màu Đen,Vàng .

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2018 nên tìm người tuổi Giáp Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy. Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Giáp Thìn nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Giáp Thìn nữ mạng đầu năm 2018.