Tử vi 2017 tuổi Thìn sơ lược

Tử vi 2017, xem sơ lược tử vi 2017 tuổi Thìn bao gồm Canh Thìn, Mậu Thìn, Bính Thìn, Giáp Thìn, Nhâm Thìn về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, tuổi hợp với tuổi và vận mệnh tuổi Thìn năm 2017 Đinh Dậu.

Năm nay tuổi Thìn tốt, xấu ở mức trung bình, không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía Đông với một cặp rùa đầu rồng.

tuoi-thin1

– Năm sinh: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012
– Màu may mắn: Vàng, bạc, trắng xám
– Con số may mắn: 1, 6, 7

Bản chất tuổi Rồng

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong sô mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thông trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh:

Năm nay là năm con gà, gà và rồng gặp nhau tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Trong năm nay, Rồng thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muôn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

Sức khỏe năm nay

Sức khỏe tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu 2017 này khá Ổn định, bạn không gặp vân đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sông của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Sự nghiệp và tài chính năm nay

Đinh Dậu 2017 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đồi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thế khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính dên những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thế là cách để bạn vững vàng trong cuộc sông. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Những người tuổi Thìn trong năm nay là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng.

Tình duyên năm nay

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đối tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình trong năm Đinh Dậu này.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với dôi tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuổì cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đểi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Trong năm nay điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn gặp năm Dậu tính tình họ hay nóng nảy, người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính của họ.

Các tuổi hợp

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tý và tuổi Tỵ

Vận thế năm nay của tuổi Thìn

Năm Đinh Dậu 201.7, người tuổi Thìn có sao Hoa Cái chiếu, chủ về văn chương, phúc đến tâm linh, ý tưởng nhạy bén, học hành thành tựu, có hi vọng thăng cấp. Ngoài ra còn có cát tinh Tam Thai chiếu, mưu sự đạt thành, tiền tài và

chuyện vui cùng đến. Nhưng cũng có Quan Phù chiếm cung, e răng có chuyện buồn bực, tranh chấp kiện tụng; lại hiềm có Ngũ Quỷ xâm phạm, cần phòng tiểu nhân gièm pha nói xấu sau lưng, gây ra chuyện thị phi; chớ có xía vào chuyện người khác, chớ làm người bảo lãnh, không hợp tác làm ăn, mới tránh được phiền não không cần thiết. Trong chuyện hôn nhân, may mà có Tam Hợp hóa giải, phùng hung hóa cát, gia đình xum vầy hạnh phúc, chuyển Ngũ Quỷ thành vận tài, vôn một lời vạn.

Tóm lại năm nay tuổi Thìn là trung bình tốt nên triển khai công việc bình thường, khai sáng sự nghiệp mới.

Vận thế tháng giêng: Đừng nhất thời mà tranh chấp: Để tránh chuốc lấy vạn lần sầu, nên làm nhiều việc thiện, gần người hiền đức tài giỏi, mà tránh kẻ tiểu nhân xấu xa, tâm tình phải thoải mái để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận thế tháng hai: Có cát tinh chiếu trên cao: Có Tam Hợp chiếu, tài lợi hanh thông, nơi nơi sáng sủa, nếu làm nhiều việc thiện nhất định sẽ có quả báo lành, đạt được ý nguyện, lợi ở hướng đông.

Vận thế tháng ba: Lời nói rất đáng sợ: Có miệng lưỡi tiểu nhân gây ra chuyện thị phi, ngầm gây trở ngại từ bên trong, nhưng chớ có nhụt chí, phòng thủ rồi sẽ mây tan trăng sáng.

Vận thế tháng tư: Có vui có buồn: Nguồn tiền tương đối, nhưng chớ có mạo hiểm xông tới, nhất thiết đừng có đầu cơ hết; lại hiềm có tiểu nhân gây chuyện thị phi sau lưng, nên xử sự sao cho khéo léo, tròn trịa, thì có thể giảm được trở lực.

Vận thế tháng năm: Trong cái may có tiềm phục cái rủi: Trên dưới một lòng mọi việc sẽ thuận lợi, nhưng nếu cao ngạo, cứ tự làm theo ý mình thì sẽ tự chuốc trở ngại; may mà được Lục Hợp chiếu, nên phùng hung hóa cát.

Vận thế tháng sáu: Liễu ám hoa minh: Vận thế, tiền tài và chuyện vui cùng đến. Nhưng cần đề phòng vì trượng nghĩa mà mất tiền, không nên phung phí quá độ, chớ có chịu trách nhiệm khoản tiền lớn, phòng thủ thì yên ổn, vọng động thì chuôc họa.

Vận thế tháng bảy: Thuận buồm xuôi gió: Được quý nhân giúp đỡ, có cát nhân tương trợ, nhưng vẫn cần nỗ lực cầu tiến, điều tiết thu chi, chớ có phung phí, tích tiểu thành đại, vậy mới là thượng sách.

Vận thế tháng tám: Có vui có buồn: Tuy có tiền tài và chuyện vui cùng đến nhưng vẫn cần đề phòng xảy ra chuyện ưu phiền bất trắc, lúc đã đắc ý thì phải biết dừng, không nên tiếp tục, biết phòng thủ thì tự nhiên sẽ không ưu phiền, cẩn thận về việc giao tiền.

Vận thế tháng chín: Bị “hình phá” hợp lại bức bách: Chịu áp lực ảnh hưởng của cấp trên hoặc bậc trưởng bối, mưu sự hơi có trở lực; nhưng chớ có vì vậy mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gia đình hòa thuận thì mọi sự mới hưng thịnh.

Vận thế tháng mười:  Mừng gặp Tam hợp: Ra đường gặp quý nhân có địa vị cao quyền chức trọng vọng hết lòng giúp đỡ. Vợ chồng hạnh phúc, tiền tài và chuyện vui cùng đến, gia đình tích đức làm việc thiện tất sẽ tốt lành.

Vận thế tháng mười một: Không thể nói là cát: Quan hệ giao tế tuy tốt, nhưng I vẫn phải đề phòng bất trắc, nhất là nên chú ý sức khỏe bản thân và người trong gia đình, bệnh nhẹ trúng thầy, hao tài thì tai qua nạn khỏi.

Vận thế tháng chạp: Sự việc xảy ra trái với ý nguyện: Quan hệ giao tế tuy tốt, nhưng vẫn cần thận trọng đề phòng cấp trên ỷ thế gây j áp lực, bạn bè thân thiết lấy oán báo ơn; nên tu dưỡng tâm tính, bớt nóng nảy, tránh thuận miệng nói càn, thì mới tránh được tranh chấp, hao tài.

Xem tử vi 2017 tuổi Thìn chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Thìn196454Tử vi 2017 Giáp Thìn nam mạngTử vi 2017 Giáp Thìn nữ mạng
Bính Thìn197642Tử vi 2017 Bính Thìn nam mạngTử vi 2017 Bính Thìn nữ mạng
Mậu Thìn198830Tử vi 2017 Mậu Thìn nam mạngTử vi 2017 Mậu Thìn nữ mạng
Canh Thìn200018Tử vi 2017 Canh Thìn nam mạngTử vi 2017 Canh Thìn nữ mạng
Nhâm Thìn195266Tử vi 2017 Nhâm Thìn nam mạngTử vi 2017 Nhâm Thìn nữ mạng